Posted in Nam tức phụ của Đông Bắc Hổ

Đông Bắc Hổ [216]

img_1788

216. Một mũi tên hạ hai con chim

Ngày hôm sau vừa rạng sáng, hai người đang dùng cơm, điện thoại liền vang lên.

“Xin chào, Chu trạch đây.”

“Chu Địch, mày cưới được nữ nhân tốt, sau này, mày và tao, ân đoạn nghĩa tuyệt!”

Là giọng của anh hai Chu Thiên, ác thanh ác khí vừa mới dứt lời, điện thoại liền treo, Chu Địch còn trong cơn choáng váng.

Trước đây anh trai cũng tức giận, cũng từng rống từng mắng thậm chí từng đánh ông ta, nhưng cho tới bây giờ chưa từng nói đoạn tuyệt quan hệ anh em với ông ta!

Điện thoại lại vang lên!

“Xin chào.” Chu Địch uể oải nhận điện thoại.

“Ba ba, một lần cuối cùng con gọi ba, sau này tự mình bảo trọng, cha con chúng ta, ân đoạn nghĩa tuyệt!”

Là Chu Quan, con lớn của ông ta.

“Chu Quan, con nói cái gì đó?” Trong lòng Chu Địch nghi ngờ tầng tầng.

Không chờ Chu Địch làm rõ ràng, Chu Quan đã cúp điện thoại.

Sau khi Chu Địch không giải thích được cúp điện thoại, điện thoại lại vang lên!

Sáng sớm nhận ba cú điện thoại, thật là đủ náo nhiệt…

“Xin chào.”

“Ba thật tốt, con đây mẹ nó chính là lần đầu tiên nhìn thấy ba ruột hí ha hí hửng mang nón xanh cho con trai đó, ba thật là thương con mà! Sau này chúng ta vẫn là ân đoạn nghĩa tuyệt đi ngài à!”

Là Chu Quý, âm điệu cà lơ phất phơ, lúc Chu Quân nói, ông ta liền nghe, nhưng Chu Quý vừa mở miệng, ông ta liền phiền lòng.

“Mày! Sao mày lại nói chuyện với ba mày như vậy chứ?” Chu Địch tức muốn chết, mỗi lần vừa nói chuyện với Chu Quý, nhất định không tới ba câu là phải ầm ĩ.

Cơ mà lần này Chu Quý không có ý định cãi nhau với ông ta, chỉ gọi cuộc điện thoại cuối cùng cho ông ta mà thôi, sau khi nói xong, trực tiếp cúp!

Khiến Chu Địch nghẹn một hơi ở ngực không trên không dưới, khó chịu muốn chết.

“Làm sao vậy? Ai gọi điện thoại tới hả? Sao không gọi vào điện thoại di động của anh? Nhất định phải gọi số nhà? Còn liên tiếp ba cú điện thoại…” Đang nói, điện thoại di động của bà ta vang lên.

“Ơi? Lệ Lệ à! … Ừm, là tôi… A? … Cái gì!” Trịnh Vi vẻ mặt kinh ngạc.

Điện thoại di động của Chu Địch cũng vang lên, điện thoại di động của Trịnh Vi mới vừa ngắt, lại vang lên!

Di động của hai vợ chồng bọn họ nào cuộc gọi, tin nhắn, weibo, âm thanh có tin tức mới liên tiếp vang lên.

Khách sạn Đông Bắc Hổ

Chu Thiên tướng quân lần thứ hai đi đến phòng tiếp khách.

“Cảm tạ Hứa tiên sinh giúp cháu tôi thoát khỏi trói buộc.” Cho dù khiến Chu gia mất mặt, tuy nhiên cũng khiến Chu Thiên thấy rõ, em trai ông chính là bùn nhão, không trát nổi tường, nếu muốn bảo vệ hai đứa cháu trai, thì phải bỏ đi thằng em trai không nên thân đó.

Dù sao thì thằng em trai cũng đã lớn như vậy, tự mình làm ra chuyện gì hồ đồ, thì phải tự mình đi gánh chịu.

Ông quản không nổi, cũng quản đến mệt mỏi rồi.

“Ngài không tức giận là tốt rồi, kỳ thực tôi cũng không muốn nhìn thấy một thanh niên tuấn kiệt tốt lành, bị một nữ nhân vấy bẩn, cưới một kẻ lẳng lơ vào cửa.” Hứa Tư Văn nói còn dễ nghe hơn hát.

Chờ tiễn Chu Thiên tướng quân đi, Hứa Tư Văn trở lại phòng, Vũ Khánh Cương vừa vặn nói chuyện điện thoại xong, quay đầu nhìn thấy Hứa Tư Văn đã trở lại, còn rất kinh ngạc!

“Sao mới đó đã trở về rồi?”

“Vậy em lại đi ra ngoài tâm sự với Chu Thiên tướng quân nhé?”

Cái đó nhất định không được nha!

“Vợ, ông ta tới nói cái gì? Không tức giận à?” Đối với hành động của vợ, Vũ Khánh Cương ủng hộ trăm phần trăm, chỉ là không biết Chu Thiên tướng quân kia có thái độ gì.

“Không nổi giận, tuy nhiên không quá cao hứng.”

Vũ Khánh Cương nghẹn, lòng nói nếu ông ta vô cùng phấn khởi vậy mới là gặp quỷ đó!

Hứa Tư Văn ha ha cười gian, lên mạng, trên internet đã dậy trời lấp đất tuyên truyền một cái video, vai chính video có vài người, nhưng những người khác đều làm mờ, chỉ có một người không mờ, chính là mỹ nữ đẹp mắt trong video.

Mỹ nữ rất lợi hại, tự tiến cử lên giường!

Mỹ nữ rất xui xẻo, không tiến thành công!

Đây là vợ chưa cưới của Chu Quý, Trương Lam Mi?

Lời này nói ra thì rất dài, Chu Quý hiện giờ là mầm non được coi trọng nhất có tiền đồ nhất trong quân bộ, ngay cả bác cả của hắn là Chu Thiên tướng quân cũng từng công khai nói rằng, trò giỏi hơn thầy.

Nhưng chính là một mầm mống tốt như vậy, sau một kỳ nghỉ nào đó, đi ra ngoài uống rượu với bạn bè, kết quả gặp Chu Quân, hai bên ra tay đánh nhau, tự nhiên là Chu Quý đắc thắng.

Bọn họ mỗi ngày rèn luyện trong quân doanh, không cùng đẳng cấp với đám ô hợp Chu Quân, đánh cho đám Chu Quân tè ra quần.

Chu Quân không được, nhưng bà mẹ Trịnh Vi của gã vẫn còn đó nha!

Lúc đó Trịnh Vi vừa vặn ở cùng Triệu Tĩnh, Triệu Tĩnh liền ra chủ ý cho bà ta, bảo Trương Lam Mi vu hại Chu Quý ngủ với cô ta, không cưới Trương Lam Mi, liền kiện hắn!

“Trương Lam Mi? Đang làm gì hả?”

“Con gái Trương nghị viên.”

“Cái gì?” Lúc đó Trịnh Vi liền liên tục lắc đầu: “Cái này không thể được! Đây không phải là chuốc họa cho tôi đó sao?”

“Bà đang suy nghĩ cái gì đấy!” Triệu Tĩnh còn không vui: “Bà cần phải biết rằng, đại tiểu thư Trương gia, rất lợi hại đó, hắn không phải mầm non được cấp trên xem trọng gì đó sao? Vừa vặn cưới con gái nghị viên, xem phía trên còn xem trọng hắn hay không!”

“Bà có ý gì?” Trịnh Vi sững sờ.

“Trương gia nha, hỗ trợ cho hắn là không thể nào, cơ mà kéo kéo chân sau ngược lại còn tạm được.” Triệu Tĩnh không nhìn rõ dòng chính đại phòng của Trương gia, hiện tại dòng chính như mặt trời sắp lặn, chi thứ bọn họ cũng bước đi liên tục khó khăn.

Người phụ nữ Trương Lam Mi kia không phải xem thường bà ta à? Bà ta liền tìm cho cô ta một binh lính càn quấy, tốt nhất là một ngày dựa theo ba bữa cơm mà bạo lực đánh đập.

Cơ mà không nhất định có thể thành công!

Trở về nói chuyện với Trương nghị viên, ai biết Trương nghị viên thế mà lại đồng ý!

Chính Trương Lam Mi cũng rất hài lòng!

Náo động đến mức Triệu Tĩnh làm chuyện tốt, còn rất phiền muộn.

Chờ Trương Lam Mi thành vợ chưa cưới của Chu Quý, có Chu gia ở một bên, dù cho nhìn Trương Lam Mi không lọt mắt, cũng hóa giải một ít tình trạng quẫn bách của Trương gia.

Triệu Tĩnh thế mới biết vị hôn phu mình tìm cho Trương Lam Mi, không phải là binh lính càn quấy, ngược lại là con rể rùa vàng!

Làm cho bà ta nôn nóng muốn chết.

Trương Lam Mi ở Trương gia lại phấn khởi, nhìn bà ta vẫn trước sau như một ghét bỏ, xem thường.

Nhưng mà trước mặt Chu Quý, Trương Lam Mi cẩn thận từng li từng tí một, giả bộ rất thuần khiết, Chu Quý lười phiền toái với cô ta, cơ bản không gặp cô ta, điện thoại cũng không gọi, Trương Lam Mi không vào được trụ sở, liền nhiều lần đến Chu gia thăm hỏi.

Chu Quan còn khó tiếp xúc hơn Chu Quý, Chu Quan lạnh như băng, y như một khối băng lớn, trên mặt mãi mãi đều không hề có cảm xúc, đông lạnh Trương Lam Mi ngày giữa hè cũng phải mặc áo tay dài quần dài mới dám gặp hắn một lần, ngay cả lời cũng không dám nói!

Chu Quý vừa được nghỉ trở lại Chu gia, Trương Lam Mi liền theo sát sau đó chạy đến thăm hỏi, làm cho Chu Quý rít gào với cô ta, cô ta ngược lại rất tốt, bộ dạng cao cao tại thượng, cùng Chu Quý mũi nhọn đấu với đao sắc!

Nếu Chu Quý dám động thủ, cô ta sẽ khóc lóc, muốn chết muốn sống!

Nếu không thì sao nói, không làm sẽ không chết chứ!

Nếu Trương Lam Mi nhu hòa chút, đừng cao cao tại thượng như vậy, thật giống như Chu Quý chiếm món hời lớn của cô ta, Chu Quý cũng sẽ không chán ghét cô ta như vậy.

Ngay khi Trương Lam Mi làm hăng hái, Hứa Tư Văn đưa cô ta một món quà lớn.

Trương Lam Mi lúc trước từng tự tiến cử lên giường, trong chi nhánh khách sạn Đông Bắc Hổ ở Lan châu có quay video theo dõi!

Hứa Tư Văn ngoắc ngoắc đầu ngón tay, ông chủ Vũ liền nói gì nghe nấy!

Một cú điện thoại, bên kia liền tìm đến đoạn video lúc trước, trực tiếp đưa tới, Hứa Tư Văn ba giờ sáng nhận được, rạng sáng năm giờ liền truyền lên mạng.

Đồng thời vận dụng kỹ thuật của y, ở trên mạng tìm khắp về tin tức con gái Trương gia, có mấy vụ hôn nhân đều kết không hiểu ra sao, Hứa Tư Văn phấn khởi chiến đấu một giờ, lại vô căn cứ lấy ra một vài thứ thật thật giả giả, đồng thời phát lên internet, đồng thời treo bài của mình ở đầu đề.

Tiêu đề rất hấp dẫn ánh mắt người ta, lúc trước Trịnh Vi tìm người viết một đống lời nói xấu Vũ Khánh Cương, kết quả bởi vì những người kia rất thức thời, cũng không có đăng lên, cơ mà Hứa Tư Văn cũng đã thấy, là Tiêu Dũng giúp một tay.

Cho nên Hứa Tư Văn quyết định hồi báo Trịnh Vi một chút, thuận tiện khiến Triệu Tĩnh không thoải mái.

Video truyền lên chính là cái đoạn lúc trước Trương Lam Mi tự tiến cử giường chiếu thất bại, tuy rằng làm mờ rất nghiêm trọng, cơ mà Trương Lam Mi lại rất rõ ràng.

Đã như vậy rồi, nếu Chu gia còn thực hiện hôn ước mới gọi là gặp quỷ đó!

Lại nói, lúc đó dẫn người đi chặn Chu Quý chính là bà mẹ kế Trịnh Vi, Triệu Tĩnh chỉ là đại diện cho người nhà họ Trương, “vừa vặn” gặp Trịnh Vi mà thôi, sau đó Trịnh Vi ở trước mặt Chu Địch cũng nói giúp Trương Lam Mi không ít, còn nói Trương gia thế nào thế nào, Chu Quý cũng ngủ với đại tiểu thư người ta rồi, chẳng lẽ ăn xong lau miệng không thừa nhận sao?

Chu Địch tự nhận thân sĩ, đặt ra việc kết hôn cho Chu Quý, dựa theo ý tứ của ông ta, là trực tiếp kết hôn, nhưng mà Chu Quý là nhân viên quân chức, theo yêu cầu thì bạn đời của hắn cũng cần thẩm tra chính trị, nhưng việc thẩm tra chính trị của Trương Lam Mi, thì để cho Chu Thiên đè xuống!

Dù có không thông qua, cũng không nói không thông qua!

Trịnh Vi quản trời quản đất, nhưng không quản được Chu Quan và Chu Quý, Chu Thiên tướng quân thì căn bản sẽ không gặp mặt bà ta.

Cho nên chỉ có thể đính hôn, mà không thể lập tức kết hôn.

Kỹ thuật viên Hứa cũng là kẻ hư hỏng, sau khi biết những nội tình đó, lập tức làm ra trò hay như thế, video này vừa đăng ra, đừng nói hôn ước của Chu gia và Trương gia, dù là mấy đứa con gái Trương gia gả ra, tình cảm không tốt cũng sẽ ầm ĩ ly hôn!

“Lại nghĩ cái gì vậy?” Vũ Khánh Cương vừa tiến đến, liền thấy vợ ở trên giường cười xấu xa nhìn máy tính, trong lòng ngứa một chút.

“Anh nói sao anh lại khiến người ta thích như vậy? Một người hai người đều bò lên trên giường anh, em phải đề phòng nhìn chằm chằm, không để người ta chui vào chỗ trống.” Hứa Tư Văn ba chân bốn cẳng đánh gục Vũ Khánh Cương, giống như con khỉ nhỏ leo lên cái cây to Vũ Khánh Cương, quấn thật chặt.

“Đó là đương nhiên!” Vũ đại lão hổ rất tự hào, vợ đang đi đường vòng khen hắn đó.

“Cơ mà vợ à, lần này em gây sức ép, chính là hủy đi mấy cặp đôi, ly hôn cũng ầm ĩ lên tòa án, không thường gặp nha?”

Hiện nay ly hôn cũng rất thoải mái, cơ mà cũng có phiền toái, theo tin tức Cao Nham truyền đến, mấy nhà thông gia của Trương gia, sau khi cưới con gái Trương gia, con dâu cũng lấy không ít tiền tài đi chống đỡ cho Trương gia, muốn ly hôn mới phát hiện, con dâu cũng sắp đào rỗng nhà mình trợ giúp nhà mẹ đẻ.

Những số tiền kia chính là tài dản chung của vợ chồng, ly hôn ít nhất cũng phải chia đều!

Bây giờ Trương gia, không bỏ ra nổi nhiều tiền như vậy.

“Không thường gặp còn không tốt sao? Lúc bọn họ gây phiền cho chúng ta, không phải chúng ta cũng không nói gì à? Lúc này phong thuỷ lưu chuyển, ba mươi năm Hà Đông ba mươi năm Hà Tây, đã quá lâu rồi, em cũng không muốn bảy tám chục tuổi mới trả thù.”

Hết chương 216

One thought on “Đông Bắc Hổ [216]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s