Posted in Vừa tỉnh dậy liền nghe nói tôi kết hôn rồi

Nghe nói tôi kết hôn rồi!!![2.2]

Chương 2.2

Tác giả: Mộc Qua Hoàng

Editor: Tịch

Beta: Mắm

Thiệu Tư quay đầu lễ phép gật đầu chào hỏi nhân viên trang điểm, cố ý nói giỡn, em gái à em còn cười nữa tôi chỉ đành mang quầng thâm mắt lên ống kính đó, khi nói chuyện trong mắt mang bảy phần ý cười.

Hình tượng hắn luôn thiên về lạnh, vẻ ngoài cũng lạnh, ngũ quan nhẹ nhàng bâng quơ liền phác hoạ ra một loại hơi thở của đóa hoa cao lãnh, đặc biệt là hình dạng đôi mắt, hai mí, đuôi mắt hơi có độ cong lên trên, cực kỳ xinh đẹp, giống như một hồ nước trong —— còn là cái loại kết băng.

Chuyên viên trang điểm tuy rằng không phải fan của Thiệu Tư, cũng biết người này lúc ra mắt công ty tuyên truyền với bên ngoài chính là lấy danh cao lãnh, lúc này ở trước mặt cô lại cười với cô như vậy, thật là hành hạ đến chết mà… quá không chống đỡ được. Hơn nữa lúc nói chuyện phiếm với người đại diện quả thực quá đáng yêu!

Trước kia cô không phải fan Thiệu Tư, nhưng mà từ hôm nay trở đi cô muốn gom Thiệu Tư vào hàng ngũ bản mạng!

Chuyên viên trang điểm mặt đỏ hồng, khẽ khụ một tiếng, kỳ thật cô muốn nói sẽ lập tức trang điểm cho hắn, nhưng mà lời nói đến bên miệng cũng không biết nghĩ thế nào, lại biến thành: “Thật ngại quá, tôi…. tôi lại cười một lát….”

Thiệu Tư: ”Được, không vội, tôi cũng ngủ một lát. Dù sao thì da tôi đẹp, trang điểm cũng nhanh, moaz moaz moaz. ”

Ha ha ha ha ha ha ha ha ha.

Lý Quang Tông chỉ có thể ở một bên cười gượng, cực kỳ xấu hổ, tên bệnh tâm thần này.

Moaz moaz moaz cái quỷ á, ba chữ này chính là lúc trước hắn ta dạy Thiệu Tư dùng vào lúc đăng weibo trả lời fan, dưới tình huống hiện tại, cảm thấy thích hợp sao? Tôi hỏi cậu thích hợp sao?

Khi chuyên viên trang điểm tiếp tục trang điểm cho Thiệu Tư, toàn bộ hành trình đều phải đè nén lực hồng hoang muốn đăng weibo của mình, tận lực khống chế làm tay không run như vậy nữa.

Thật sự rất muốn đăng weibo khoe khoe Thiệu Tư đáng yêu như vậy với mọi người a a a!

Thiệu Tư tuy rằng nhắm mắt, nhưng suy nghĩ vẫn tỉnh táo, hắn thật sự phải tốn chút thời gian nhớ lời thoại một lần trong đầu, sau khi xong, lại không thể tránh né mà bắt đầu cân nhắc chuyện của Dương Nhân Nhân.

[ Đối tác, đừng quên chúng ta là tấm màn đen song sát của giới giải trí. ]

[ Mục tiêu của chúng ta là vạch trần tấm màn đen, trả cho giới giải trí một cõi niết bàn. ]

Hai câu nói của hệ thống nát còn rõ ràng trước mắt.

Ước chừng khoảng hai tháng trước, hệ thống cho danh sách nhiệm vụ, trên danh sách chỉ có ba chữ Dương Nhân Nhân, kêu hắn đi điều tra, nhưng tra đến hiện tại vẫn không thu được gì.

Một tháng trước phạm vi hoạt động của Dương Nhân Nhân là phim trường, nhà, nơi tụ hội với bạn bè. Để thăm dò, thậm chí hắn còn mạo hiểm nguy cơ bị Lý Quang Tông đánh chết mà đến làm khách mời chỗ đoàn phim của Dương Nhân Nhân, cũng không phát hiện ra bất cứ dị thường gì.

Cô gái Dương Nhân Nhân này, dịu dàng, thông minh, thấu tình đạt lý. Trở thành ảnh hậu cũng không phải một bước lên trời, mà là dựa vào danh tiếng chậm rãi tích góp ra từ tác phẩm.

Trên người cô ta sẽ có bí mật gì?

“Ai nha, ngại quá,” lúc chuyên viên trang điểm kẻ mắt, trầm mê trong sắc đẹp trước mắt không thể tự kiềm chế, kết quả không cẩn thận vẽ lệch, thiếu chút nữa chọt vào mắt Thiệu Tư, vội vàng xin lỗi, “Không có việc gì đi? Đau không?”

“Không có việc gì.” Thiệu Tư chớp mắt hai cái, không cảm thấy chỗ nào khác thường, “Tiếp tục vẽ đi.”

ヾ(`Д) đã đẹp còn nổi tiếng lại còn không làm giá, người lại đáng yêu, thật là bị hắn cột thành fan cột muốn chết luôn. (sao tui thấy giống tình cảnh của tui với Hoa Hoa vậy nè, Hoa Hoa là Hoa Thần Vũ đó, dễ thương cực kỳ :3)

Chuyên viên trang điểm ôm ngực tiếp tục tô bóng mắt cho hắn, thuận miệng nói: “Kể ra cũng thật hổ thẹn, lần trước khi tôi theo đoàn, lúc kẻ mắt cho Dương Nhân Nhân tiểu thư cũng thiếu chút kẻ lệch.”

Thiệu Tư: “Dương Nhân Nhân?”

“Đúng vậy, là cái vị mới đoạt ảnh hậu năm nay, hai người chân trước chân sau lãnh thưởng đó.” Chuyên viên trang điểm nói tiếp, “Tính tình ảnh hậu cũng vô cùng tốt, không có trách cứ tôi, còn cho tôi ăn chocolate để tôi khỏi khẩn trương.”

Gặp được chuyện có liên quan đến đối tượng nhiệm vụ, Thiệu Tư lên tinh thần, nói: “Tính tình Nhân Nhân rất tốt, chúng tôi từng có tiếp xúc trong bộ phim ‘Thiếu phụ về thôn’, quan hệ cá nhân cũng không tệ lắm.”

Lý Quang Tông đang tìm ly giữ nhiệt trong ba lô, nghĩ Thiệu Tư hẳn là đã khát nước, rót nước cho hắn, thình lình nghe được bốn chữ ‘Thiếu phụ về thôn’, ly giữ nhiệt trong tay thiếu chút bị hắn ta ném văng ra.

…… Trời ạ! Còn có mặt mũi nói đến bộ phim này! Cậu ngu ngốc lén chạy tới làm khách mời chưa tính, còn dám nhắc!

Hơn nữa quan hệ cá nhân chỗ nào không tệ lắm, Dương Nhân Nhân tổng cộng cũng chưa nói được mấy câu với cậu đi.

Lý Quang Tông giận đến bùng nồ nghĩ như thế.

Chuyên viên trang điểm cũng không biết chân tướng này, cô kinh ngạc nói: “Thật vậy chăng?”

Thiệu Tư lời nói khách sáo tiếp tục lảm nhảm linh tinh, mặt lộ vẻ khó xử nói: “Ừm, có điều gần đây cô ấy…”

“Hửm?”

“Hình đây hình như cô ấy xảy ra chuyện gì đó, cũng không muốn nói với chúng tôi, tôi thực lo lắng cho cô ấy.” Thiệu Tư nâng mắt, trong ánh mắt che kín chân thành, “Không biết lúc cô theo đoàn, có phát hiện chút manh mối không, tôi muốn giúp cô ấy lại không biết nên…”

Lý Quang Tông ở bên cạnh nghe vẻ mặt mê man: cậu đang nói gì vậy???

Chẳng lẽ là trí nhớ hắn ta có vấn đề, hai người này đã ám độ trần thương* biến thành bạn tốt sao?

*Ám độ trần thương (1 kế trong ba mươi sáu kế): Chọn con đường, cách thức tấn công mà không ai nghĩ tới.

Trang điểm đã gần như xong xuôi, lúc em gái trang điểm thu dọn thùng trang điểm, vừa thu dọn vừa suy tư: “Không có đi? Có điều nhất định muốn nói…… hình như có một việc, tôi cảm thấy có chút kỳ quái.”

Chuyên viên trang điểm nhớ lại: “Ngày đó là phân cảnh cuối cùng, nhiệm vụ của tôi hoàn thành có thể rời đoàn, có điều để quên mấy hộp bóng mắt ở phòng trang điểm, lúc tôi đi lấy, nghe được có người đang cãi nhau.”

“Là Dương Nhân Nhân ư?”

“Tôi… tôi không xác định, nghe giọng hình như phải.”

Thiệu Tư còn muốn tiếp tục moi vài lời nữa, Vương dạo lại dẫn phó đạo diễn cùng với hai vị biên kịch gõ cửa phòng trang điểm.

Đây gần như là sức chiến đấu cao nhất trong cả đoàn phim, không có việc gì đến phòng trang điểm chen cái gì mà chen?

Thiệu Tư nhìn Vương đạo ở cửa thân thiết thét to một tiếng: “Duyên Chu, để cậu đợi lâu!” Sau đó đoàn người lướt qua hắn, đi về phía góc phòng trang điểm, hình như là muốn gặp người nào đó.

Phòng trang điểm rất lớn, là phòng chung, không có đồ đặc thù gì, chẳng qua cảnh này là Thiệu Tư diễn đơn, bởi vậy phòng trang điểm không có ai. Tận đến lúc bọn họ đi vào trong, lúc này Thiệu Tư mới chú ý tới, từ phương hướng của hắn nhìn lại, vị trí vừa vặn bị cây cột chắn mất, hình như có một người ngồi.

Theo Vương đạo thét to, người nọ mới buông quyển sách trên tay, từ vị trí đứng lên.

Lần này ly giữ nhiệt trong tay Lý Quang Tông thật sự bị hắn ta mềm tay một phát ném ra ngoài.

…Cố, Cố Duyên Chu.

Hết chương 2

Tác giả:

D.O.B: 27/08/2002 Sở thích: ăn, đọc truyện, viết truyện, chơi game, nghe nhạc.... Ước mơ: mở một thư viện đam mỹ rộng bằng cái biệt thự to nhất VN :P Thần tượng: TFBOYS, BTS, Uông Tô Lang, Black Pink, vân vân và mây mây, nói chung cứ trai xinh gái đẹp ta đây cân hết :>> Chồng: Hoa Thần Vũ (chồng thiệt nhé, ảnh gọi fan là vợ mừ, dễ thương hết biết :3) Liên hệ với mình qua gmail hoặc direct instagram: _jjjully_ nha

14 thoughts on “Nghe nói tôi kết hôn rồi!!![2.2]

 1. Trời mạ.
  Trước tiên xin lỗi chủ nhà vì tui bắt đầu đọc truyện này trên Truyenfull.vn. cúi người, tạ lỗi
  Nhưng tới chap 2, khi chủ nhà bảo thích Hoa Hoa tui phải tìm ngay nhà chính để cmt.
  Bởi vì tui cũng là fan của Hoa Thần Vũ.
  Tui là Hoả tinh nhân
  Là Hoả tinh nhân
  Là Hoả tinh nhân
  Điều quan trọng phải nói 3 lần a~

  Liked by 1 person

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s