Posted in Uncategorized

Lảm nhảm

Nói một xíu về việc tại sao hôm nay tui lại đăng truyện trên wattpad và còn set private. Do là hôm trước tui dạo watt, vô tình thấy 1 bạn reup cả bộ truyện Hữu Xu của nhà tui, trong phần mở đầu bạn ấy còn ghi dòng lưu ý ‘nhẹ’ là bản reup chưa được sự cho phép của chủ nhà Kẹo Trà Sữa. Ơ thế hoá ra bạn ấy cũng biết tui chưa cho phép cơ đấy o.O Không những đăng hết cả truyện lên, thậm chí mấy chương mà tui cất công làm pic bạn ấy cũng “cất công” tải hình xuống và đăng hết đống hình đó lên luôn. Thật sự là tui rất rất tức giận. Tui tự nhận cũng chả phải khó tính gì, lâu lâu có vài bạn gửi mail cho tui xin đăng truyện lên watt, tui cũng ok chỉ yêu cầu set private là được. 1 cái mail xin phép tui khó lắm sao mọi người? Thế nên, để giảm tình trạng ấy, tui sẽ đăng một số chương lên watt để tránh copy, và set private luôn để tránh trường hợp chân trước tui đăng lên watt thì chân sau bài đăng đó đã bị đưa lên mấy trang liên thông như truyenfull truyenvui…. (dù chả biết có tránh được hay không nữa). Và cũng muốn nói là tui đã cất công bỏ hàng giờ đồng hồ để edit truyện cho mọi người đọc, thì cũng mong mọi người đừng thấy quá phiền về việc phải follow watt rồi mới đọc được truyện, nhé?!?

31 thoughts on “Lảm nhảm

 1. Các bạn đấy đã muốn đăng thì chưa chắc đã quan tâm nàng đồng ý hay k, dễ tính hay k. Chắc họ cảm thấy cách 1 cái máy tính thì thích làm gì thì làm, chứ đâu cần suy xét tâm trạng người edit như nào.
  Thật ra lúc hè mị cũng định xin cv rồi ngồi xếp chữ lại 😂😂😂, cơ mà thấy edit có bộ truyện thôi mà đủ thứ sóng gió, nên lại lặng lẽ lặn mất 😂😂😂

  Số lượt thích

   1. Cảm ơn bạn vì đã nghĩ cho readers. Mình đọc truyện rất nhiều nơi, có một số nơi vì không muốn truyện bị đăng bậy nên khóa nhà thậm chí đặt pass mà không share. Đọc suy nghĩ của bạn mà mừng rơi nước mắt.

    Liked by 1 person

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s