Posted in Cự tinh vấn đỉnh

Cự tinh vấn đỉnh [105.2]

CỰ TINH VẤN ĐỈNH

Tác giả: Mạc Thần Hoan

Thể loại: trọng sinh, giới giải trí, phúc hắc độc miệng lạnh lùng mạnh mẽ công × thông minh thanh lãnh tiến tới siêu sao thụ

Số chương: 165 chương


Chương một trăm lẻ năm (2)

Ôn Tuyền là ai? Tam kim ảnh hậu có giá trị con người cao nhất Hoa Hạ hiện nay!

Cô vừa lên tiếng, lực ảnh hưởng của chuyện này càng khuếch tán, nhóm fan của cô cũng kích động liên tục tỏ vẻ: [ nữ thần nhà tôi chính là chính nghĩa, chính là chính trực! Đúng, Lô Tường Bác không biết xấu hổ, rất ghê tởm, hành vi của hắn làm người ta giận sôi! ]

Mà sau Ôn Tuyền, rất nhiều minh tinh danh nhân cũng đua nhau nhúng tay vào.

[ Lâm Huyên: trên đời lại có người không cần mặt mũi như thế, vãn bối lĩnh giáo. //Đoàn phim «Không tiếng động»:… ]

[ Hạ Mộ Nhan: không biết phải nói thêm gì. //Đoàn phim «Không tiếng động»:… ]

[ James Godland: chuyện minh tinh này làm còn khủng bố hơn cả sự kiện Assange của nước Mỹ chúng tôi, quá đáng, nhất định phải làm cho hắn nhận được sự chế tài của pháp luật! //Đoàn phim «Không tiếng động»:…]

Đây đều là minh tinh nổi tiếng Hoa Hạ, thậm chí toàn thế giới, có ảnh đế James Hollywood, có ảnh hậu Ôn Tuyền và Hạ Mộ Nhan Hoa Hạ, còn có tiểu thiên vương giới ca hát Hoa Hạ Lâm Huyên… còn có rất nhiều rất nhiều người.

Lão diễn viên, ảnh đế ảnh hậu đang hot, thiên vương thiên hậu, đều thi nhau đăng weibo, tỏ thái độ của mình.

Ngoài minh tinh, còn có các đạo diễn, biên kịch, người sản xuất lớn… bọn họ cũng đều lên tiếng, đứng ra chỉ trích Lô Tường Bác.

Lần này không chỉ là đoàn phim «Không tiếng động», rất nhiều minh tinh trước kia từng có hợp tác với Lô Tường Bác, cũng đứng lên.

[ Vu Nhã Tình: cám ơn nhóm fan quan tâm, lần đó sau khi hợp tác với Lô Tường Bác, tôi quả thật béo lên mấy tháng. Tôi là thể chất dễ béo, nên không nghĩ nhiều, cũng không đi bệnh viện khám, chỉ luôn cố gắng giảm béo. Đoạn thời gian kia tôi không muốn nhớ lại, rất đau khổ, tôi đói bụng đến đầu choáng mắt hoa, còn phải vận động dựa theo thời gian biểu huấn luyện giảm cân. Sau đó tôi gầy xuống, không biết có phải là bởi vì thuốc kích thích đã tiêu hết hay không, hay là tôi thật sự dựa vào chính mình mà gầy. Chuyện này đã không thể truy cứu, tôi chỉ muốn nói, bảy tháng đó, tôi bỏ lỡ nữ số ba «Góc cầu thang», nữ số hai «1971», còn có nữ số ba «Tầng mây màu đen». ]

Vu Nhã Tình này chính là cô bé đàn em của Lô Tường Bác mà nick marketing đã nói trước đó, năm trước lúc nữ diễn viên này mới ra mắt, đúng là được công ty cực lực nâng đỡ, cũng biểu hiện ra tiềm lực rất mạnh. Nhưng bởi vì thể trọng, cô không thể đuổi kịp tiết tấu vào lúc mình cần phát triển nhất, hiện tại chỉ là một tiểu minh tinh hạng hai ba.

Đương sự cũng đã đi ra, lòng đồng tình của nhóm dân mạng lại càng tràn ra.

Không bao lâu, nữ hoa đán nghi là bị làm hỏng dây cáp treo cũng đi ra. Trước hết cô bày tỏ bởi vì lúc ấy mình đã có bạn trai, cho nên có bài xích với cảnh hôn. Cô cũng thừa nhận, ngay từ đầu cô quyết định quay cảnh hôn với Lô Tường Bác, nhưng lúc quay đột nhiên ngửi được miệng đối phương có mùi, cô mới quyết định dùng thế thân, chuyện này không có gì để phủ nhận.

Lúc cô nói lời đó có khả năng là thật sự bị Lô Tường Bác nghe được, nhưng Lô Tường Bác không có biểu hiện phẫn nộ. Về phần sau này bọn họ tái hợp tác, dây cáp lại đột nhiên bị hỏng… chuyện này cũng không cách nào truy cứu. Nhưng bởi vì cô gãy chân, cô mất đi nhân vật nữ chính kia, mà bộ điện ảnh kia đúng là bộ phim giành được đề cử nữ chính xuất sắc nhất giải Kim Phượng hai năm trước.

Trong một tiếng này, minh tinh danh nhân thi nhau lên tiếng công khai lên án Lô Tường Bác, các nick lớn cũng sôi nổi xuống nước.

Hứa đạo nhìn thấy tình huống, kinh ngạc trừng to mắt. Chờ hơn trăm minh tinh danh nhân, mấy chục nick marketing đều nhúng tay vào, ông mới tựa như cách một thế hệ mà nhỏ giọng nói thầm: “Những người này tôi còn chưa kịp liên hệ với bọn họ mà… Bọn họ đều biểu đạt thái độ, vậy tiếp theo, có phải tôi nên đi liên hệ truyền thông không…”

“Hứa đạo!” Lý phó đạo đột nhiên lên tiếng, lần thứ hai cắt lời Hứa đạo.

Hứa đạo mở to hai mắt: “Cậu đừng nói cho tôi biết, cũng có truyền thông đăng tin, nói về chuyện này nhé?”

Lý phó đạo nặng nề gật đầu: “«Giải trí mới» vừa đăng một tin tức trên trang đầu website của họ…”

Không sai, trong hai giờ kế tiếp, vô số truyền thông tạp chí cũng đua nhau xuống nước, toàn bộ đều nhắm ngay đầu mâu, công khai lên án Lô Tường Bác.

«Giải trí mới», «Nhật báo Hoa Nam», «Tin tức Thịnh Giang»… các truyền thông lớn vừa đăng bài trên weibo, vừa đăng trên trang đầu website của mình!

Bọn họ ghi chép lại hết chuyện đã xảy ra trên internet hôm nay, lấy giọng điệu khách quan nhất miêu tả một lần. Nhưng mà phần sau của bài viết, có truyền thông phát biểu bình luận với sự kiện lần này, hy vọng mượn cơ hội này, có thể trị luồng gió bất chính trong giới giải trí; có truyền thông thì lại mời luật sư, hỏi đối phương xem nếu sự kiện Lô Tường Bác lần này là thật, thì hắn sẽ nhận được tội danh gì, bị kiểu xử phạt gì.

Nhưng mà bất luận là weibo, diễn đàn, tieba ồn ào rùm beng bao nhiêu, thì đối với nhóm trung lão niên không sử dụng di động mà nói, thứ bọn họ xem đa phần vẫn là tin tức.

Khi bọn họ mở TV lên, nhìn thấy bản tin về sự kiện Lô Tường Bác, bọn họ đều kinh ngạc hỏi con trai con gái nhà mình: “Ý, đây là có ý gì? Thằng nhóc tên Lô Tường Bác đó, thật sự đi hại thằng nhóc têm Dung Hủ kia à? Bố/mẹ từng xem phim có cái cậu Dung Hủ này rồi, trong «Tranh giành», không phải cậu ta sắm vai tiểu quân sư kia sao? Chuyện này có thật không?”

Vừa nghe lời này, mấy người trẻ tuổi lập tức kích động hai mắt sáng lên: “Ba/mẹ! Con nói với ba/mẹ chuyện này một chút, toàn bộ đều là thật! Con nói chứ…”

Trên internet, là trách cứ với Lô Tường Bác, mãnh liệt yêu cầu hắn cút khỏi giới giải trí.

Trong cuộc sống hiện thực, mọi người cũng dần dần bắt đầu tràn ngập phản cảm với sự kiện lần này, với Lô Tường Bác.

Từ đầu tới đuôi, Lô Tường Bác đều giả chết, một câu cũng chưa nói. Công ty Minh Hưng Entertainment đang trù tính vì hắn, kỳ thật cũng bận rộn cả buổi tối.

Người đại diện của Lô Tường Bác không ngừng gọi điện thoại cho các nick truyền thông, cho minh tinh mình quen trong giới, nhờ bọn họ nói tốt giúp Lô Tường Bác, thậm chí hứa không ít chỗ tốt. Nhưng những người này chính là không để ý tới hắn, thậm chí cúp điện thoại của hắn!

Rốt cuộc, có một nick marketing ngày thường có quan hệ không tồi với người đại diện, lén nói một câu: “Lão Trần, tôi với ông quan hệ tốt, tôi mới nói cho ông biết, lần này thật sự không được. Tôi sẽ không đi đạp nghệ nhân nhà ông, nhưng muốn tôi giúp hắn nói chuyện, không có khả năng. Đối phương thế lực lớn, tôi không dám đắc tội, tôi chỉ có thể làm được như vậy.”

Sau khi cúp điện thoại, người đại diện gấp đến độ hai mắt đỏ bừng, chỉ có thể nghiến răng nghiến lợi nói rằng: “Hứa Sanh, ông thật sự phải đuổi tận giết tuyệt như vậy sao!”

Mà hắn tự nhiên không biết, giờ phút này, Hứa đạo cũng mang vẻ mặt mờ mịt nhìn các truyền thông, minh tinh, nick marketing kia tiến hành các loại thao tác. Ông mới điện thoại cho ba bốn người, chuyện này đột nhiên đã biến thành như vậy, Hứa đạo căn bản là không có chuẩn bị, cũng căn bản không rõ chuyện gì xảy ra.

Khi ông nhìn thấy Lưu lão cũng đăng weibo tại trang nhà mình, ông lại gọi điện thoại qua, hỏi: “Lão Lưu, đây là có chuyện gì? Tôi mới gọi cho vài người, sao mấy ông đều đã hành động hết rồi? Còn có mấy người tuôn ra bí mật kia, ông biết là chuyện gì không?”

Lưu lão cười ha ha, nói: “Ông xem ông kìa, còn không biết à? Vừa rồi Hoa Hạ Entertainment liên hệ tôi, nhờ tôi xếp hàng. Ông biết đó, tôi đương nhiên đứng ở bên phía ông, Hoa Hạ Entertainment cũng đã nói như vậy, tôi đương nhiên sẽ không cự tuyệt.”

Hứa đạo không dám tin trợn to mắt: “Hoa Hạ Entertainment?!”

Dưới trướng Hoa Hạ Entertainment có rất nhiều rất nhiều minh tinh, có rất nhiều người đại diện, người sản xuất, biên kịch ưu tú… còn có đạo diễn.

Lưu lão chính là đại đạo diễn dưới trướng Hoa Hạ Entertainment, nhưng Hứa Sanh thì lại là một đạo diễn độc lai độc vãng, tự mở phòng làm việc. Có công ty tự nhiên là chuyện tốt, tương đương có núi dựa, nhưng có công ty đôi khi cũng sẽ có hạn chế, không thể tùy tâm mà quay phim.

Đầu kia điện thoại, Hứa đạo nghe ông bạn cũ của mình cảm khái cười nói: “Hoa Hạ Entertainment muốn nâng Dung Hủ. Ông cũng nhìn ra, tiềm lực của thằng bé Dung Hủ này có bao nhiêu, hiện tại Hoa Hạ Entertainment đang cực lực nâng đỡ cậu ta. Chuyện lần này, phỏng chừng Hoa Hạ Entertainment cũng định nhân cơ hội cho rất nhiều người trong giới một cái cảnh cáo, nói cho bọn họ biết, Dung Hủ là nghệ nhân Hoa Hạ Entertainment.”

Tiềm lực của Dung Hủ có bao nhiêu, Lưu lão không cần phải nói, Hứa Sanh cũng biết. Nếu Dung Hủ không ổn, ông làm sao có thể mời một minh tinh trẻ tuổi mới ra mắt một năm, đến diễn nam chính trong phim của mình?

Nhưng mà trầm tư hồi lâu, Hứa đạo lại thở dài: “Mấy người có Hoa Hạ Entertainment làm núi dựa, cảm giác rất tốt nhỉ. Cơ mà lão Lưu, lần này Hoa Hạ Entertainment vì Dung Hủ mà động can qua lớn như vậy… tôi luôn cảm thấy có điểm gì là lạ.”

Lưu lão hơi hơi sửng sốt, một lát sau, lại nói: “Nào có cái gì không thích hợp.”

Sau đó, Lưu lão liền kéo đề tài đi, hai người lại trò chuyện chốc lát, liền cúp điện thoại. Sau khi cúp điện thoại, Lưu lão gật đầu, cân nhắc thật lâu, cười tủm tỉm gửi một cái tin nhắn: [ lần này, cậu có làm gì không? ]

Qua thật lâu, cũng không nhận được hồi âm của đối phương, Lưu lão nhướn lông mày hoa râm, trong lòng đã có đáp án.

Cũng đúng, là ông nghĩ quá đơn giản. Dù Hoa Hạ Entertainment có nâng Dung Hủ thế nào nữa, thì cũng không đến mức quậy cho ồn ào huyên náo như thế. Sau chuyện này, khẳng định có ai đó thúc đẩy. Lại nghĩ một chút, Ôn Tuyền, Lâm Huyên, Hạ Mộ Nhan, James… lên tiếng lúc mới đầu.

Có quan hệ tốt với những người này, là ai?

Đáp án không cần nói cũng biết.

Tỉnh Y xa xôi, khách sạn.

Từ buổi chiều, trải qua toàn bộ sự cố này, cả đoàn phim «Không tiếng động» đều bị vây trong một loại trạng thái mỏi mệt.

Rất nhiều nhân viên công tác còn ở lại phim trường thu dọn đồ đạc, chuẩn bị đạo cụ quay phim ngày hôm sau. Bên phòng y tế, nghe nói Lô Tường Bác náo loạn một trận, sau lại bị Hứa đạo phái bảo vệ cưỡng chế trấn áp xuống. Hơn nữa đoàn phim đã liên hệ cảnh sát, phim trường cách cục cảnh sát một đoạn, chỉ sợ phải nửa đêm cảnh sát mới đến được.

Buổi tối Dung Hủ về khách sạn, vừa vặn nhìn thấy vài hậu cần thu dọn đồ đạc của Lô Tường Bác đi ra, đưa đến đoàn phim. Khi đi qua bên người Dung Hủ, mấy hậu cần kia đều chào hỏi cậu, còn quan tâm thân thể cậu, bảo cậu đừng nên bị cái loại tiểu nhân mặt người dạ thú như Lô Tường Bác chọc giận.

Dung Hủ cười gật đầu, cảm ơn bọn họ.

Mấy hậu cần ấy vừa đi xa, vừa nghị luận: “Tôi dám đánh cược, cái chai màu trắng tôi tìm được trong phòng trợ lý kia, trong đó khẳng định chính là thuốc kích thích. Thật ghê tởm, thế mà lại còn bỏ thuốc nữ diễn viên, loại chuyện này một tên đàn ông như hắn sao lại làm được? Tính toán chi li với phụ nữ, còn dám đối xử với phụ nữ như vậy, hắn quả thực làm mất hết mặt mũi đàn ông chúng ta!”

Nghe lời mấy hậu cần đó nói, nụ cười trên mặt thiếu niên dần dần tắt đi.

La Thiến bên cạnh càng tức giận đến trợn tròn mắt, đồng cảm nói rằng: “Nếu tôi đột nhiên béo phì, tôi nhất định sẽ tức chết mất! Lưu Tuệ Chân có cảm giác là một người rất mạnh mẽ, lúc quay phim cô ta cũng không ăn uống bao nhiêu, hình như chính là vì giảm béo. Hơn nữa cô ta còn là nữ diễn viên nữa, lại đi theo hướng diễm lệ gợi cảm, chuyện lần này nếu không bị phát hiện, nói không chừng cô ta cũng sẽ giống Vu Nhã Tình, bị hủy tiền đồ!”

Tuy La Thiến không thích Lưu Tuệ Chân, nhưng mà không đến mức muốn hại đối phương, gặp được loại chuyện này, cô thân là đồng bào phái nữ, đương nhiên cũng cảm thấy phẫn nộ thay Lưu Tuệ Chân.

Dung Hủ hơi hơi nhăn mày, môi khẽ mở, nhưng đến cuối cùng vẫn không mở miệng.

Lần này Dung Hủ cũng không có cùng về khách sạn với Tần Trình, bọn họ còn chưa rời khỏi đoàn phim, Tần Trình đã gọi một cú điện thoại, không biết đi đâu rồi. Sau khi cùng La Thiến trở lại khách sạn, La Thiến vẫn còn đang không ngừng mắng Lô Tường Bác.

La Thiến phụ trách những chuyện đơn giản giữa fan, mà La Chấn Đào thì phụ trách các loại sự vụ PR của Dung Hủ. Cho nên chuyện hôm nay là do La Chấn Đào toàn quyền phụ trách, La Thiến không có biện pháp nhúng tay.

Tình huống người người hô đánh của Lô Tường Bác trên internet, Dung Hủ đã sớm biết. Vốn dĩ Dung Hủ còn muốn nhắc nhở La Chấn Đào một chút, muốn hắn chú ý mấy điểm, tốt nhất từ vài phương diện nào đó đi đả kích Lô Tường Bác. Nhưng mà cậu không ngờ, La Chấn Đào lại có thể làm được đến mức này, nhưng cẩn thận nghĩ nghĩ cậu liền đoán được: chỉ sợ trong này có công ty can thiệp.

Tuần trước công ty mới vừa cho cậu một cái tài nguyên, từ tài nguyên kia đến xem, liền biết hiện tại minh tinh mà công ty đang nâng đỡ nhất chính là cậu. Hành động này của công ty cũng không phải không có lý, nếu ngay cả ngôi sao mới mà nhà mình coi trọng nhất cũng bảo vệ không tốt, vậy còn có thể bảo vệ ai?

Sau khi nói lời từ biệt với La Thiến, Dung Hủ trở lại khách sạn, lập tức cởi quần áo, bắt đầu tắm rửa.

Thiếu niên xinh đẹp cao ngất đứng ở trước vòi hoa sen, tùy ý dòng nước trong suốt ấm áp cọ rửa mặt mình, cọ rửa mỏi mệt đầy người. Khi Dung Hủ dùng dầu gội để gội đầu, dầu gội đụng tới miệng vết thương bị rách da trên tay phải cậu, không khỏi có chút đau rát.

Đôi mắt dài nhỏ xinh đẹp nhẹ nhàng rũ xuống, Dung Hủ nhìn vết thương thật nhỏ trên ngón trỏ, ánh mắt hơi sâu, sau một lúc lâu, lại dời tầm mắt đi chỗ khác.

Mười lăm phút sau, khi Dung Hủ tắt vòi hoa sen, đang chà lau thân thể, đột nhiên nghe được chỗ cửa truyền đến tiếng gõ rất nhỏ. Cậu hơi ngẩn ra, nhanh chóng lau khô thân thể, cầm lấy áo choàng tắm vắt trên thanh inox khoác lên trên vai. Cậu tùy tay cột đai lưng lại, đồng thời nâng bước ra cửa.

Xuyên thấu qua mắt mèo, thấy rõ người ngoài cửa, Dung Hủ mỉm cười cong môi, vừa mở cửa, vừa cười nói rằng: “Tần Trình, sao giờ anh mới về. Trước đó đi đâu, sao lại…”

Âm thanh im bặt, người đàn ông thình lình ôm chầm khiến thiếu niên sững sờ mở to hai mắt, kinh ngạc bị đối phương ôm thật chặt.

Cửa phòng khách sạn còn mở, trong hành lang không có một bóng người, Dung Hủ theo bản năng duỗi tay đóng cửa lại. Cậu kinh ngạc nói rằng: “Tần Trình, anh sao…”

“Tiểu Hủ…” Giọng nam khàn khàn khêu gợi nhẹ nhàng vang lên bên tai Dung Hủ.

Gọng nói này thấp thuần giống như rượu đỏ nồng đậm, mang theo hương vị tao nhã mê người. Đôi tay giam cầm thiếu niên cực kỳ nóng bỏng, cho dù cách áo choàng tắm, cũng làm cho Dung Hủ cảm thấy mình giống như bị đối phương nhét vào trong thân thể, bị nhiệt độ cơ thể nóng bỏng của đối phương thiêu đốt sạch.

Thật lâu sau, Dung Hủ nâng hai tay lên, nhẹ nhàng ôm lấy người đàn ông phía trước: “Ừm, em ở đây…”

Một lúc lâu, lại nghe Tần Trình thấp giọng cười một tiếng, hơi nóng trong miệng nhẹ nhàng phả ra bên tai Dung Hủ, dịu dàng giống như tán tỉnh giữa tình nhân. Ánh đèn vàng ấm áp bao phủ thân thể hai người, Tần Trình thấp giọng nói xong, Dung Hủ lại phút chốc ngơ ngẩn ——

“Anh rất sợ hãi, anh rất khổ sở, tiểu Hủ… anh rất tức giận.”

Hết chương 105.2

P/S: Chương sau có pass, pass là tên nhân vật trong phim Tranh giành đầu tiên của Dung Hủ, có 9 ký tự, không hoa không dấu không cách, gợi ý: m**s*d***

Lưu ý 1: bạn nào xài telex thì tốt nhất nên chuyển sang bàn phím tiếng anh để tránh sai sót.

Lưu ý 2: trong pass đều dùng “i” ngắn, không dùng “y” dài nhé.

27 thoughts on “Cự tinh vấn đỉnh [105.2]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s