Posted in Cự tinh vấn đỉnh

Cự tinh vấn đỉnh [109.2]

CỰ TINH VẤN ĐỈNH

Tác giả: Mạc Thần Hoan

Thể loại: trọng sinh, giới giải trí, phúc hắc độc miệng lạnh lùng mạnh mẽ công × thông minh thanh lãnh tiến tới siêu sao thụ

Số chương: 165 chương


Chương một trăm lẻ chín (2)

Cho nên, phòng bán vé «Mê thành» cũng có thể tính cho cô. Đây là thành tích phòng bán vé của phim điện ảnh cô đóng vai chính, là sự thật không thể xem nhẹ.

Còn bên kia, tác dụng của «Mê thành» đối với Dung Hủ và Bách Tích Văn thì càng thêm rõ ràng.

Rất nhiều khán giả đã thông qua các loại phương thức xác nhận, trong phần phiên ngoại, ảnh chụp bị Tiết Gia Triết dùng phi tiêu đâm trúng mặt, nhân vật trong đó đúng là Đàm Dương Hiên!

Những tấm ảnh bị Tiết Gia Triết dùng phi tiêu cắm vào trước đó, người trên ấy đã sớm chết. Chẳng lẽ nói, y muốn giết Đàm Dương Hiên? Chẳng lẽ nói, bộ phim này còn có khả năng có phần hai?

Đối mặt với vấn đề này, trong lúc tuyên truyền Viên đạo cười nói: “Tình huống cụ thể tạm thời tôi còn chưa có tính toán, có điều kế tiếp tôi muốn quay một bộ phim hành động, hiện tại cũng không có suy nghĩ chế tác phần hai «Mê thành». Đương nhiên, chờ về sau nếu thật sự muốn chế tác phần hai, phỏng chừng cũng phải chờ các diễn viên chính đều có thời gian đi, ha ha.”

Người dẫn chương trình lập tức thức thời mà chuyển đề tài lên trên người Dung Hủ và Bách Tích Văn: “Vậy cũng không biết tổ hợp phá án của chúng ta, về sau có thể tái hợp tác hay không?”

Bách Tích Văn giơ micro lên, cười nói: “Chỉ cần Viên đạo mời, tôi khẳng định đến.”

Dung Hủ cũng mỉm cười: “Ừm, tôi cũng nhất định đến, Viên đạo cũng đừng quên gọi cháu đó”

Viên đạo cười ha ha, xoay người nói với Nhâm Thư Chỉ bên cạnh rằng: “Xem bộ dạng của hai người bọn họ kìa, tôi cảm thấy hẳn chúng ta nên để lại sân khấu cho bọn họ, chúng ta tự xuống đài đi, lúc này mới thích hợp.”

Lời này vừa nói ra, dưới sân khấu lập tức vang lên một trận tiếng thét, trong đó còn kèm theo rất nhiều tiếng la: “Đàm Tiết! Đàm Tiết! Đàm Tiết!”

Thấy thế, Dung Hủ cười nhạt nâng mắt nhìn Viên đạo một cái, chỉ cười không nói.

Trước đó Viên đạo đã có nói qua, muốn lợi dụng đề tài “CP Đàm Tiết”, tiến hành lăng xê cho phim. Viên đạo là một thương nhân thành công, ông luôn lợi dụng tất cả thủ đoạn có thể lợi dụng, đem lại ích lợi lớn nhất, giành lấy thật nhiều thành quả.

Hiện giờ Hoa Hạ đã sớm thông qua luật hôn nhân đồng tính, tuy nói quan niệm truyền thống mấy ngàn năm vẫn không thể lập tức thay đổi, nhưng trong giới giải trí cũng có một hai đôi đồng tính luyến ái công khai.

Nếu đều là xào CP, xào CP nam nữ cũng là xào, xào CP nam nam cũng là xào, chỉ cần có thể giành được nhiệt độ cho phim, Viên đạo mới không quan tâm tiết tháo gì đâu.

Nhưng Dung Hủ bởi vì Tần Trình, cũng không đáp ứng yêu cầu xào CP quá phận của Viên đạo. Nếu không thì dựa theo cách nói của Viên đạo, ông còn muốn Dung Hủ và Bách Tích Văn ở hiện trường tuyên truyền điện ảnh, trước mặt mọi người biểu diễn một ít hình ảnh tán tỉnh nhau. Nếu thật như vậy, Dung Hủ cũng không biết là, người đàn ông nào đó sẽ ghen thành cái dạng gì nữa.

Dù sao thì sáng hôm qua sau khi người đàn ông kia từ Milan trở lại thành phố B, liền trực tiếp đến rạp chiếu phim xem «Mê thành», xem xong, chỉ gửi cho Dung Hủ ba cái chấm.

[ Tần Trình:… ]

Lúc ấy Dung Hủ còn không rõ xảy ra chuyện gì, chỉ cười hồi âm: [ về nước rồi à? Em ở tỉnh G tuyên truyền, có khả năng phải cuối tuần sau nữa mới có thể trở về. Bởi vì tuần trước «Không tiếng động» đã đóng máy, Hứa đạo cũng muốn bắt đầu tuyên truyền, cuối tuần em còn phải đi tuyên truyền «Không tiếng động», có thể là ở lại thành phố B không lâu. ]

Nhưng mà, lúc này đây, Tần Trình vẫn chỉ hồi âm: [… ]

Lần này đến phiên Dung Hủ: […? ]

[ Tần Trình:…… ]

[ Dung Hủ:……… ]

[ Tần Trình:………… ]

[ Tần Trình:…………… ]

[ Dung Hủ: anh gửi lố kìa ^_^]

[ Tần Trình:… ]

Lúc này đây, Tần Trình trực tiếp gửi qua một bức ảnh. Trên ảnh là cuống vé xem phim «Mê thành». Chỉ có một cái vé xem phim, hai giờ trước mở màn, hiện giờ hẳn là vừa vặn xem xong. Nhìn thấy cái vé xem phim này, lại liên hệ với sự khác thường mà người đàn ông nào đó lộ ra, Dung Hủ đột nhiên hiểu rõ: [ ghen hả? ]

Không bao lâu, điện thoại trực tiếp gọi tới. Giọng nam trầm thấp từ tính thông qua tai nghe truyền ra, không hiểu sao mà càng có vẻ vô cùng tao nhã: “Chừng nào về?”

Lúc này Dung Hủ vừa mới trang điểm xong, qua mười mấy phút đồng hồ liền phải đi tham gia một show tổng hợp. Cậu đi tới hậu trường nơi tương đối ít người, vừa gọi điện thoại, vừa ngẩng đầu nhìn không trung xanh lam trong suốt ngoài cửa sổ, giống như xuyên thấu qua không trung, thấy được người đàn ông đứng dưới cùng một bầu trời ấy.

“Cuối tuần sau nữa, em mới vừa nói rồi.” Trong giọng nói của thiếu niên mang theo nụ cười.

“Cuối tuần sau sau nữa, còn nhớ không?”

Dung Hủ ngây ra: “Cuối tuần sau sau nữa?”

Sau một lúc lâu, giọng người đàn ông đè nén tiếng cười nhàn nhạt: “Anh có một chuyện rất riêng tư muốn nói với em, xung quanh không thể có những người khác.”

Giây tiếp theo, Dung Hủ lập tức hiểu rõ: “Sinh nhật của anh!”

Ngày 27 tháng 10, là sinh nhật Tần Trình.

Nửa năm trước, Dung Hủ vừa mới đến «Mê thành», đoàn phim còn chưa có chính thức khởi động máy, đã bị người đàn ông nào đó gọi điện thoại cắt đứt một lần lại một lần cơ hội một mình ở chung với Nhâm Thư Chỉ. Khi đó Dung Hủ đã có một loại cảm giác mơ hồ, mấy cú điện thoại của Tần Trình, hẳn là có mục đích. Hiện tại nhớ lại…

“Lúc trước, không phải là để không cho em tiếp xúc với Nhâm Thư Chỉ, anh mới cố ý gọi điện thoại chứ?”

Trả lời Dung Hủ chính là đầu kia điện thoại truyền đến tiếng hít thở trầm ổn, cùng với một câu trầm thấp: “Tiểu Hủ…”

Có vài lời không cần phải nói, chỉ cần nhớ lại, đã cảm thấy vô cùng dịu dàng, lại vô cùng đáng yêu.

Hai người lại trò chuyện trong chốc lát, liền cúp điện thoại.

Dung Hủ và đoàn phim «Mê thành» cùng rời khỏi hậu trường, tham dự quay chương trình. Mà ở thành phố B xa xôi, cậu tự nhiên không biết, người đàn ông nào đấy đang cúi đầu ngưng mắt nhìn vài bộ quân trang sẫm màu phẳng phiu suất khí, ánh mắt sâu thẳm lướt qua dây lưng bên hông và huân chương trên vai quân trang, cuối cùng cong môi.

Quà sinh nhật, muốn cái gì tốt đây?

Năm phút đồng hồ sau, Liên Dung Tranh Tử Hãm đăng một cái weibo.

[ Liên Dung Tranh Tử Hãm: #Mê thành# #Dung Hủ# yêu Dung Dung, yêu giáo sư ~OVO [hình ảnh] ]

Nhấn vào tấm hình này, chỉ thấy cuống vé xem phim nhiều không đếm xuể xếp đầy sàn nhà! Có rất nhiều cuống vé đều đặt chồng lên nhau, thực khó tính rõ, nhưng có dân mạng nghị lực kiên định kiên nhẫn tính xong toàn bộ, sau đó hoảng sợ bình luận: [ đậu xanh rau má! Năm trăm hai mươi chín tấm! Tổng cộng năm trăm hai mươi chín tấm! Chẳng lẽ, đại gia quả cam một hơi bao hết toàn bộ phòng chiếu phim «Mê thành» trong rạp chiếu phim lớn sao a a a a a!!! ]

Đại gia làm việc, cho tới bây giờ đều là không giống người thường.

Rất nhiều fan đều sợ hãi cảm thán trình độ giàu có của Liên Dung Tranh Tử Hãm, cũng có rất nhiều fan chú ý tới vị trí của rạp chiếu phim trên cuống vé.

[ Ý, là ở thành phố B hả? Rạp chiếu phim này tôi thường xuyên đến, đáng tiếc tôi xem «Mê thành» ngày hôm qua, bằng không thì có phải hôm nay có khả năng nhìn thấy quả cam nữ thần rồi không? ]

[ A a a a thế mà lại là suất chiếu này! Tôi vốn dĩ muốn mua vé của suất này, đi xem Dung Dung Tiết giáo sư nhà tôi lần hai, nhưng mà sau khi lên APP mới phát hiện một vé cũng không có, hóa ra là bị trắng giàu đẹp đặt bao hết! Oa oa oa oa, quả cam trắng giàu đẹp ăn thịt, chúng ta ngay cả canh cũng không có mà húp, quá xấu rồi nha nha nha nha! ]

Ai ngờ ba phút đồng hồ sau, fan này thế mà lại nhận được hồi âm của Liên Dung Tranh Tử Hãm ——

[ Liên Dung Tranh Tử Hãm hồi âm @Tiểu quái thú: người thành phố B? Tôi mời bạn xem phim, bạn ib tôi đi. //Tiểu quái thú: a a a a thế mà lại là suất chiếu này! Tui… ]

Nhìn nhìn, tất cả fan: “…”

Nhưng mà, chuyện còn chưa có chấm dứt!

Liên Dung Tranh Tử Hãm trực tiếp đăng một weibo: [#Mê thành# #Dung Hủ# hôm nay người chia sẻ cái weibo này, chỉ cần là ở thành phố B, đều được tặng vé xem phim «Mê thành», không có giới hạn. ]

Lập tức, fan sôi trào lên.

Vé xem phim «Mê thành» kỳ thật cũng không tính là đắt bao nhiêu, ở thời đại này, điện ảnh 2D đã sớm bị đào thải, trụ cột nhất đều là điện ảnh 3D. Cảnh hành động của «Mê thành» không nhiều lắm, đặc hiệu cũng không nhiều lắm, không cần dùng kỹ thuật 4D hoặc là 5D, chỉ là một bộ phim 3D bình thường.

Giá một cái vé xem phim 3D khoảng 70 nguyên, nếu dùng APP mua, có khả năng còn rẻ hơn mười đến hai mươi nguyên.

Giá này cũng không cao, dân mạng bình thường đều có thể xem, nhưng mà hành vi này của Liên Dung Tranh Tử Hãm lại không đơn giản như vậy ——

Cô ấy tặng vé xem phim, nhưng đồng thời cũng là tiến hành tuyên truyền miễn phí cho phim «Mê thành».

Nếu như nhóm dân mạng vốn dĩ đã xem qua «Mê thành», tự nhiên mừng rỡ đi chia sẻ weibo, dù sao thì có thể nhận được một cái vé xem phim miễn phí, tiến hành xem lần hai lần ba. Mà nếu như chưa xem qua «Mê thành», vậy cũng không sao, chia sẻ một chút cũng sẽ không thiếu miếng thịt, còn có thể xem chùa một bộ phim nữa!

Tại tương lai xa xôi, sau khi Từ Tấn biết được chuyện này, đắng lòng đến thật sự là không còn lời nào để nói: “Thế mà lại tặng vé xem phim, sao cậu không tuyên truyền cho phim của mình đi? Thấy sắc quên nghĩa! Thấy sắc quên nghĩa! Cậu còn có thể nặng bên này nhẹ bên kia như vậy sao!!!”

Ngắn ngủn ba tiếng, cái weibo đó của Liên Dung Tranh Tử Hãm đã có hơn năm mươi ngàn lượt share!

Trong đó, có hai ba chục ngàn người đều là người địa phương thành phố B, bọn họ ôm tâm lý thử xem, tùy tay share. Có người thậm chí còn mang cảm xúc trào phúng: [ ha, tôi cũng là người thành phố B nè, thành phố B chúng ta mấy ngàn vạn người, có thể mời hết sao? Khoác lác cũng không đánh bản nháp nữa! ]

Nhưng mà, rất nhanh những người này liền mang vẻ mặt kinh sợ hồi âm lại: [ Móa ơi! Liên Dung Tranh Tử Hãm bảo tôi trực tiếp đến rạp chiếu phim, lấy cái weibo này ra, là có thể xem phim… Tôi phục  _(:з” ∠)_ nói đạo lý thì, có phải Liên Dung Tranh Tử Hãm là thiên kim đại tiểu thư tập đoàn điện ảnh nào hay không, vừa ra tay, đủ hào phóng! ]

Weibo Liên Dung Tranh Tử Hãm tự nhiên cũng bị fan của Dung Hủ phát hiện, nhóm fan lớn thi nhau cảm khái, Liên Dung Tranh Tử Hãm này quả thực là quá hào phóng, có fan đại gia như vậy ở đó, bọn họ bỗng nhiên cảm thấy mình có hiềm nghi ôm đùi.

Còn bên kia, La Thiến cũng phát hiện hành vi của Liên Dung Tranh Tử Hãm, nhưng cô còn chưa kịp nói với Dung Hủ, thì bên này, Viên đạo đã vui mừng nói rằng: “Dung Hủ, fan cậu thật sự là quá tốt! Về sau chúng ta còn có cơ hội hợp tác chứ? Bộ phim tới của tôi là phim hành động cổ đại, đề tài Cẩm Y vệ, thế nào, muốn hợp tác một phen hay không?”

Lúc nghe được câu nói đầu tiên, Dung Hủ còn có chút mờ mịt. Nhưng nghe đến ba chữ “Cẩm Y vệ”, cậu lại bất đắc dĩ lắc đầu, cười nhạt nói: “Viên đạo, trong khoảng thời gian ngắn cháu không có suy nghĩ quay phim Cẩm Y vệ. Có điều có thể tiếp tục hợp tác với ngài, cháu đương nhiên cầu còn không được, ngài có kịch bản gì, cũng đừng quên nghĩ đến cháu.”

Viên đạo cười ha ha nói: “Nhất định nhất định! Chúng ta nói rồi đó, cậu đừng quên nhé!”

Nhìn Viên đạo nhiệt tình như vậy, Dung Hủ dĩ nhiên nghĩ ra, phỏng chừng là đã xảy ra chuyện gì rồi, còn có liên quan tới mình. Mà sau khi cơm nước xong cậu mới nghe La Thiến nói việc Liên Dung Tranh Tử Hãm, khi nghe nói lượng share weibo của Liên Dung Tranh Tử Hãm đã hơn tám mươi ngàn, vả lại trong đó có ít nhất bốn mươi ngàn người là ở thành phố B, Dung Hủ trực tiếp: “…”

Ừm, bạn fan đại gia này của cậu, thật sự là rất – biết – gây – chuyện!

Vì thế xa cách mấy tháng, vào ban đêm, Dung Hủ lại nhấn mở weibo của Liên Dung Tranh Tử Hãm.

Dù sao cũng chỉ là một fan, hơn nữa thái độ của đối phương đối với mình còn lạnh nhạt dị thường, Dung Hủ không tất yếu mỗi ngày xem tin tức về đối phương. Mà hiện tại, cậu lại nhìn nhìn tình huống gần đây của Liên Dung Tranh Tử Hãm.

Quả nhiên, trong weibo của đại gia này vẫn chỉ có hai loại tin tức ——

Quét thẻ thổ lộ với mình.

Hằng ngày show ân ái với bạn trai nhà cô ấy.

Trong đó, đa số là thổ lộ với mình. Liên Dung Tranh Tử Hãm này rất có kiên nhẫn, vẫn duy trì thói quen một ngày ba bữa cơm thổ lộ, chưa bao giờ thay đổi. Mấy weibo thổ lộ đó Dung Hủ chỉ quét nhìn hai cái, không quá để ý. Về phần cái loại đề tài như #mỗi ngày đều muốn ngủ Dung Dung#, Dung Hủ càng là nhìn cũng không thèm nhìn.

Fan cậu còn khoa trương hơn thế này nhiều, đừng nói là chỉ “ngủ”, một đám còn muốn sinh khỉ con cho cậu kìa!

Dung Hủ cẩn thận xem weibo show ân ái của Liên Dung Tranh Tử Hãm, cậu mơ hồ có chút cảm thấy, “Liên Dung” mà Liên Dung Tranh Tử Hãm nói, hình như rất quen thuộc. Dù sao thì Liên Dung Tranh Tử Hãm muốn show ân ái, vậy khẳng định sẽ lộ ra một chút tình huống về bạn trai mình.

Trong miệng cô ấy, Liên Dung đặc biệt đáng yêu, lại đặc biệt xinh đẹp, còn đặc biệt dịu dàng.

Nấu ăn bình thường, nhưng cô ấy chính là thích ăn.

Đôi khi sẽ làm cho cô ấy ghen, nhưng cô ấy vui vẻ đi ghen.

Hơn nữa cô ấy còn nói ——

[ Liên Dung Tranh Tử Hãm: cậu ấy đặc biệt đặc biệt đặc biệt thích bảo bảo, tuy rằng cậu ấy không nói, nhưng bảo bảo biết, cậu ấy hận không thể mỗi ngày đều ở bên bảo bảo 2333333333]

Dưới cái weibo này, rất nhiều dân mạng đều bình luận “lại là bánh chó”, “tôi đã chuẩn bị tốt thì là với giá nướng rồi“, nhưng còn có một ít dân mạng thì hỏi: [ có cảm giác Liên Dung đặc biệt thích quả cam nữ thần nha, lúc trước có phải Liên Dung theo đuổi quả cam nữ thần hay không? A, thật hâm mộ quả cam nữ thần, có người yêu bạn như vậy, còn tốt với bạn như vậy, nhất định hắn ngàn y trăm thuận với bạn, là một bạn trai hiếu thảo nhỉ? Hâm mộ ghen tỵ! ]

Liên Dung Tranh Tử Hãm thế mà lại cố ý hồi âm người này!

[ Liên Dung Tranh Tử Hãm: ^_^~ hồi âm @Áo lạnh: cảm giác Liên Dung đặc biệt thích quả cam nữ thần… ]

Dung Hủ: “…”

Cái này căn bản là ngầm thừa nhận nha!

Nhưng không hiểu sao mà, cảm thấy có chút lạnh?

Nhìn cái icon “^_^”, đáy lòng Dung Hủ nổi lên một trận cảm giác quen thuộc quỷ dị. Cái icon này bản thân cậu vô cùng thích dùng, lúc cùng người khác nói chuyện phiếm thường xuyên dùng, hiện giờ nhìn thấy người khác dùng cái icon này…

Chẳng lẽ nói, loại cảm giác lạnh lùng đó, là bởi vì nhìn thấy icon này ư?

Lúc này, Dung Hủ nhịn không được lại nhấn vào giao diện đăng kí acc nhỏ, nhưng cậu vừa mới xin một cái mẫu điền vào, La Thiến liền đến gõ cửa. Di động bị cậu đặt ở một bên, chờ nói xong với La Thiến về hoạt động tuyên truyền cuối tuần của đoàn phim «Không tiếng động», đã là nửa đêm một giờ.

Dung Hủ trực tiếp tắt di động, quên đi việc đăng kí acc nhỏ.

Sáng sớm ngày hôm sau, Viên đạo còn nói với Dung Hủ về bộ phim Cẩm Y vệ tiếp theo của mình. Nhưng mà xế chiều hôm đó, Viên đạo lại đột nhiên hiểu rõ, vì sao Dung Hủ uyển chuyển cự tuyệt lời mời.

[«Trang hoa la»: Cẩm tú lung linh thủ, nhất khúc định quân tâm. Thiên thu minh nguyệt hạ, huyết nhận trang hoa la. Ngày 18 tháng 12, «Trang hoa la», vì bạn mà đến! @Đạo diễn lão Lưu @Tần Trình @Hoàng Lôi @Liêu Chính Xương @Dung Hủ @Trần Kỳ Phong… [hình ảnh] ]

Hết chương 109.2

4 thoughts on “Cự tinh vấn đỉnh [109.2]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s