Posted in Cự tinh vấn đỉnh

Cự tinh vấn đỉnh [110.1]

CỰ TINH VẤN ĐỈNH

Tác giả: Mạc Thần Hoan

Thể loại: trọng sinh, giới giải trí, phúc hắc độc miệng lạnh lùng mạnh mẽ công × thông minh thanh lãnh tiến tới siêu sao thụ

Số chương: 165 chương


Chương một trăm mười (1)

Một năm trước đã có truyền thông đưa tin về tác phẩm mới của Lưu lão.

Lúc ấy tất cả truyền thông đều nhất trí tỏ vẻ, Lưu lão quả thật có một tác phẩm đang lên kế hoạch quay, thậm chí có khả năng đã khởi động máy, nhưng mà tin tức kỹ càng tỉ mỉ hơn thì bọn họ lại một chút cũng không lấy ra được.

Không biết đề tài tác phẩm này, không biết diễn viên, không biết nội dung liên quan, thậm chí ngay cả đây là một bộ phim cổ đại hay là một bộ phim hiện đại, cũng không biết.

Trên công tác giữ bí mật, Lưu lão có thể nói là đạo diễn làm tốt nhất trong toàn bộ giới giải trí Hoa Hạ. Cho đến hôm nay, ngoại trừ nửa năm trước có một papparazi từng tiết lộ, nói lần này nam nhân vật chính của Lưu lão dường như là Tần Trình, nữ chính là một vị ảnh hậu, còn những tin tức khác vẫn bị vị đại đạo diễn này che giấu, khiến khán giả bị treo khẩu vị.

Mà hiện giờ, tin tức về bộ phim điện ảnh này rốt cuộc đã lộ ra toàn diện.

Bộ phim này tên «Trang hoa la».

Nam chính Tần Trình, nữ chính Hoàng Lôi.

Nhìn tấm poster đăng lên, đại khái là một bộ phim Cẩm Y vệ.

Sau đó nhìn xuống chút nữa…

[ A a a a a a a Dung Dung?! Dung Dung cũng tham gia bộ phim này hả? Dung Dung cũng diễn?! A a a a!!! ]

Trong những người mà đoàn phim «Trang hoa la» tag, ngoại trừ người thứ nhất là đạo diễn, tính về phía sau, thứ tư chính là Dung Hủ. Nếu dựa theo vị trí sắp xếp bình thường mà xem, Dung Hủ hẳn là nhân vật nam số ba.

Dung Hủ thế mà lại đóng phim của Lưu lão? Hơn nữa còn là nam số ba?!

Ở Hoa Hạ, Lưu lão có thể nói là một trong những đạo diễn có địa vị đứng đầu, địa vị còn cao hơn Hứa đạo một bậc.

Lưu lão quay phim điện ảnh hơn năm mươi năm, đã từng lấy giải Kim Phượng đạo diễn xuất sắc nhất bốn lần, ba lần lấy giải Berlin đạo diễn xuất sắc nhất, còn có năm lần giải Oscar đạo diễn xuất sắc nhất. Chỉ lấy giải thưởng mà nói, Hoa Hạ không có một đạo diễn đương thời nào nhiều cúp hơn Lưu lão!

Hơn nữa phim điện ảnh của Lưu lão, phòng bán vé vẫn luôn rất cao, danh tiếng và phòng bán vé gặt hái tốt đẹp.

Tuy rằng bình thường hai ba năm Lưu lão mới cho ra một bộ phim, nhưng mà bộ bộ đều là tinh phẩm. Diễn viên muốn đóng phim của ông nhiều đếm không xuể, nếu diễn viên người mới mà được đóng phim của ông, vậy tương đương là đi lên một chiếc xe nối thẳng đến thành danh.

Chẳng hạn như bộ phim «Mộ Thanh» mà sáu năm trước Lưu lão và Tần Trình hợp tác, trong đó có một nam thứ N đột nhiên gặp may. Cảnh diễn của nam thứ N đó chỉ có ngắn ngủn hơn mười giây, lời thoại cũng chỉ có một hai lời, nhưng mà chính thời gian lộ diện đó, lại làm cho gã từ một học sinh tên tuổi chưa biết, còn chưa có tốt nghiệp học viện điện ảnh, trở thành tiểu sinh hạng một đang hot.

Lại nói, người đó tên là Hàn Dương Hạo.

Nói ngắn lại, bất luận như thế nào, tuy Dung Hủ chỉ là nam số ba, nhưng mà nhóm fan Dung vẫn kích động đến không kiềm chế được.

Mà trên internet, nhiệt độ của «Trang hoa la» càng là cao cao không hạ. Rõ ràng đoàn phim chỉ đăng một tấm poster thô ráp, hơn nữa poster căn bản không có bất cứ nhân vật nào, chỉ có một cái bóng Tú Xuân đao dài nhỏ cứng cỏi, nhưng mà dân mạng vẫn không biết mệt mỏi mà thảo luận: bộ phim này kể về cái gì? Tần Trình sẽ diễn nhân vật gì? Nữ chính là thân phận gì? Dung Hủ đóng vai ai?

Một tiếng, «Trang hoa la» đi lên hạng nhất hot search toàn mạng.

Ba tiếng, bất cứ một tieba, diễn đàn nào liên quan tới giới giải trí, đều đang thảo luận về bộ phim này.

[ Phim cổ đại! Phim hành động! Tần thần đã lâu không đóng phim cổ đại QAQ yêm muốn khóc! ]

[ Năm nay là năm gì, năm nay là năm gì! Tuần trước phim điện ảnh của Tần thần mới công chiếu tại nước Mỹ, tháng sau liền tới Hoa Hạ chúng ta chiếu. Tôi đang đếm ngón tay tính ngày đây, hiện tại Tần thần lại tới thêm một bộ phim hả? Hạnh phúc tới quá nhanh, tôi sắp hôn mê rồi oa oa oa. ]

[ Tần thần nhà tôi có phải bị ai nhập hay không, đột nhiên biến thành chiến sĩ thi đua, tôi không thích ứng được _(:з” ∠)_]

[ Đúng vậy đó, năm nay Tần thần tổng cộng có ba bộ phim lận. Đầu năm «Tầng mây màu đen», giữa năm là «Sứ giả gió bão» đang chiếu, còn có «Trang hoa la» lập tức sắp chiếu! Á từ từ, hình như tôi phát hiện có một vài chỗ kỳ quái nha… mấy thím có phát hiện không, ba tác phẩm của Tần thần năm nay, có hai bộ đều là hợp tác với Dung Hủ? ]

Quả nhiên là một lời đánh thức người trong mộng!

Fan Tần Trình mấy năm nay mỗi ngày đều phán sao phán trăng, vẫn luôn ngóng trông nam thần nhà mình có thể quay thêm mấy bộ phim, có thể nhận thêm vài buổi phỏng vấn, làm cho bọn họ có thể thường xuyên nhìn thấy đối phương. Hiện tại Tần Trình là không quay thì thôi, vừa quay liền quay nhiều phim như vậy! Điều này làm cho bọn họ hạnh phúc đến sắp ngất, đồng thời, cũng phát hiện người luôn xuất hiện song song với tên Tần Trình  —— Dung Hủ!

Cùng lúc đó, fan Dung cũng kỳ quái phát hiện chuyện này.

Dung Dung nhà mình hiện nay tổng cộng chỉ có sáu tác phẩm, ngoại trừ hai bộ phim truyền hình, còn có bốn bộ phim điện ảnh. Bốn bộ phim điện ảnh này là «Tầng mây màu đen», «Mê thành», «Không tiếng động» và «Trang hoa la», trong đó thế mà lại có hai bộ đều hợp tác với Tần Trình?

Nhìn nhìn, fan hai nhà chậm rãi đối diện nhau.

Nhưng mà, giờ phút này chân chính hưng phấn không phải là fan Tần Trình, cũng không phải fan Dung Hủ, mà là fan CP!

Từ lúc đoàn phim «Trang hoa la» đăng weibo, fan CP Trình Dung liền phát hiện bát thức ăn chó này. Bọn họ không dám tin mà nhìn kỹ weibo ba lần, xem xong ba lần lại xem thêm ba lần, chờ đến khi Tần Trình và Dung Hủ đều share cái weibo này xong, bọn họ mới hưng phấn, hận không thể đem bốn chữ “Trình Dung vương đạo” chiêu cáo thiên hạ.

[ Quan bức dân chết, quan bức dân chết, lại hợp tác, lại hợp tác! ]

[ Đây là CP giá trị nhất mà tôi từng theo! «Tầng mây màu đen» mới chiếu nửa năm, hiện tại bọn họ thế mà lại lại hợp tác! Ha ha ha ha, bát thức ăn chó này tôi ăn! Tôi rưng rưng mà ăn! Quả thực ăn quá ngon! Lại thêm một bát! ]

[ Ngao ngao ngao ngao!!! Tần thần và Dung Dung lại hợp tác rồi! Tôi mặc kệ, tuy rằng không biết «Trang hoa la» kể về cái gì, nhưng tôi tuyệt đối phải đến rạp chiếu phim xem lần hai, lần ba! Dù trong nội dung phim không có một chút đường, tôi cũng muốn viết fanfic! Trình Dung cao nhất! ]

Trong lúc nhất thời, “CP Đàm Tiết” vừa mới hot lên đã đột ngột bị “CP Trình Dung” đè xuống.

Rất nhiều fan xem «Mê thành», lập tức thích CP “Bách Tích Văn × Dung Hủ”. Nhưng mà khi tin tức «Trang hoa la» công bố, CP Trình Dung đột nhiên sôi động lên, các tác giả CP chế tạo ra bánh chó và đường nhiều không đếm xuể, khiến rất nhiều fan không biết CP Trình Dung lập tức bay theo chiều gió.

[#Trình Dung# a a a a hóa ra «Tầng mây màu đen» còn có nhiều bánh chó như vậy, thiệt moe mà! Lập tức sắp có bánh chó «Trang hoa la» nữa, cảm giác đảng CP này thật sự là thanh thiên trên đỉnh đầu! Tôi ăn CP này rồi! ]

Lúc «Trang hoa la» công bố tin tức phim, Dung Hủ còn đang tiến hành tuyên truyền cho «Mê thành».

Hiện giờ đoàn phim đã chạy tới trạm thứ hai đếm ngược trong hoạt động tuyên truyền toàn quốc, ở thành phố bốn mùa như xuân này, nhóm fan điện ảnh nhiệt tình tích cực tham dự hoạt động, khiến nhiệt độ «Mê thành» càng ngày càng cao.

Hiện tại phim đã chiếu chín ngày, phòng bán vé tích lũy ba ngàn chín trăm triệu!

Thành tích này hoàn toàn không thể so với «Tầng mây màu đen», nhưng mà phải biết, «Tầng mây màu đen» hoàn toàn là một ngoại lệ. Bây giờ là tháng chín, năm nay đã qua hơn phân nửa, toàn bộ Hoa Hạ chỉ có mỗi «Tầng mây màu đen» là có phòng bán vé hơn mười tỷ.

Hơn nữa sức bật của «Mê thành» ở giai đoạn sau rất đầy đủ.

Phòng bán vé của bộ phim điện ảnh này vào ngày công chiếu chỉ có khoảng ba trăm triệu, nhưng mà bốn ngày kế tiếp, phòng bán vé của nó không giảm mà lại tăng, vào ngày thứ ba, phòng bán vé một ngày thế mà đạt tới 560 triệu kinh người. Bởi vì «Mê thành» cực hot, các rạp chiếu phim lớn cũng gia tăng suất chiếu cho bộ phim điện ảnh này, hiện tại mỗi ngày phòng bán vé «Mê thành» đều duy trì khoảng một hai trăm triệu, cuối tuần phỏng chừng có thể được hai ba trăm triệu!

Con số này khiến Viên đạo tương đối vừa lòng, mỗi lần ăn cơm, Viên đạo đều cảm khái nói rằng: “Tháng chín là tháng tốt, tháng sau «Sứ giả gió bão» liền chiếu trong nước. Vừa lúc chúng ta xuống rạp, hoàn mỹ!”

Nghe lời Viên đạo nói, Dung Hủ nhịn không được cười nói: “Tháng này chẳng lẽ không phải Viên đạo ngài tỉ mỉ chọn lựa sao?”

Viên đạo cười ha ha, quay đầu nhìn về phía Dung Hủ: “Bị cậu phát hiện rồi. Chúng ta không đoạt với bọn họ, hiện tại cũng rất tốt, giành với bọn họ làm chi? Chúng ta lấy phòng bán vé xong, lại đi nhìn xem có thể đề cử được mấy giải thưởng. Các cậu đừng có lo lắng, giải thưởng nên được đề cử thì đoàn phim đều sẽ đi trình báo, có thể vớt được một cái chính là một cái, ha ha ha ha.”

Nghe vậy, tất cả mọi người trên bàn cơm đều không nhịn được cười.

Biệt danh “Viên đạo diễn thưởng” của Viên đạo cũng thật sự không phải là tùy tiện chém gió, vị đạo diễn này luôn báo danh hết toàn bộ những giải thưởng có thể đề cử, cũng không ghét bỏ giải thưởng nào đó nhỏ.

Đối với một đạo diễn thực tế như vậy, có lẽ có diễn viên sẽ cảm thấy ông quá mức con buôn, quá mức không phóng khoáng, nhưng Dung Hủ thì lại rất thưởng thức Viên đạo.

Thời buổi này có thể đem dục vọng của mình nói ra thẳng thắn như thế, đã là một chuyện không dễ dàng.

Còn hơn là mấy minh tinh ít nhiều chỉ có nhân khí, không có diễn xuất, mặt ngoài thì nói “tôi nhiệt tình yêu thương đóng phim, bằng lòng kính dâng mình cho nghệ thuật”, nhưng trên thực tế, bọn họ thường xuyên xài công phu sư tử ngoạm với đoàn phim, nói ra thù lao thậm chí còn vượt qua rất nhiều lão diễn viên từng lấy giải ảnh đế ảnh hậu.

Ít nhất Viên đạo còn biết trực tiếp nói cho bạn biết: “Tôi chính là muốn phòng bán vé, tôi chính là muốn giải thưởng.” Vầy còn tốt hơn rất nhiều so với ai kia ở sau lưng tính kế, bề ngoài lại làm bộ làm tịch ngụy quân tử.

Ba ngày sau, Dung Hủ kết thúc trạm tuyên truyền «Mê thành» cuối cùng, về tới thành phố B.

Ngay buổi sáng cùng ngày cậu đến thành phố B, đoàn phim «Không tiếng động» nương theo nhiệt độ của «Mê thành» và «Trang hoa la», lợi dụng nhân khí Dung Hủ bùng nổ, cũng bắt đầu làn sóng tuyên truyền đầu tiên.

Lần này xảy ra chuyện Lô Tường Bác, làm hại đoàn phim «Không tiếng động» không thể không sửa kịch bản, tuyển lại diễn viên, quay lại cảnh của nam số hai. Hành hạ một phen như thế, thời gian của toàn bộ đoàn phim trở nên vô cùng khẩn trương.

May mắn «Không tiếng động» là một bộ phim vườn trường hiện đại không cần quá nhiều đặc hiệu, hậu kỳ chế tác tương đối đơn giản, nếu không thì muốn đuổi kịp tháng 11 chiếu phim, căn bản là lời nói vô căn cứ.

[ Đoàn phim «Không tiếng động»: nghe thấy âm thanh, nghe thấy em. Thế giới của anh không tiếng động, thế giới của anh chỉ có em. Ngày 30 tháng 11, «Không tiếng động» đột kích, ước hẹn với bạn một tình yêu bình dị nhất. @Đạo diễn Hứa Sanh @Dung Hủ @Tiêu Tử Đồng @Lâm Huyên @Lưu Tuệ Chân [hình ảnh] [hình ảnh][hình ảnh]… ]

Khác với đoàn phim «Trang hoa la» keo kiệt, đoàn phim «Không tiếng động» đăng poster tuyên truyền đợt một, liền cho lên tận sáu tấm.

Nam chính nữ chính, nam thứ nữ thứ, còn có nam số ba và nữ số ba, toàn bộ đều đưa lên.

Chỉ thấy trên hình ảnh thứ nhất, một thiếu niên tuấn tú xinh đẹp nho nhã đang nhắm hai mắt, ngẩng đầu hướng mặt về không trung. Cậu ấy mặc áo sơ mi tuyết trắng, thân thể mỏng manh vô cùng gầy yếu, khi một trận gió nhẹ thổi tới, sợi tóc cậu theo gió nhẹ nhàng lay động, áo sơ mi cậu cũng tung bay ra sau.

Khi nhóm fan nhìn đến tấm ảnh đầu tiên này, liền nhịn không được mà dừng tay ấn chuột máy tính lại, an an tĩnh tĩnh nhìn.

Thiếu niên ấy dịu dàng yên lặng, da tay cậu tái nhợt đến gần như trong suốt, bên môi cậu mang theo một nụ cười nhu hòa. Cậu ấy cứ như vậy đứng dưới trời xanh mây trắng, không cần lên tiếng, bạn đã cảm nhận được giờ khắc này thật tốt đẹp, mỹ lệ như tranh.

Bên cạnh poster dùng màu nhạt viết một hàng chữ ——

Đỗ Nhiên, Dung Hủ thủ vai

Dung Hủ như vậy, lần đầu tiên lộ ra hơi thở học sinh ngây ngô hồn nhiên.

Tận đến khi nhìn thấy bức ảnh này, vô số fan mới giật mình nhớ tới, diễn viên trẻ đó hiện giờ mới mười chín tuổi.

Hơn nữa không có so sánh sẽ không có khác biệt, hiện tại «Mê thành» đang công chiếu, hình tượng lãnh huyết độc mồm độc miệng, điên cuồng biến thái của Tiết Gia Triết còn rõ ràng ở trước mắt, bây giờ đột nhiên xuất hiện một Đỗ Nhiên dịu dàng như thế, trái tim nhóm fan nhất thời hòa tan. Đồng thời, bọn họ cũng dần dần nhận ra một sự thực: [ diễn xuất của Dung Dung, thật sự là tốt. ]

Không sai, có thể nhanh chóng chuyển hoán giữa hai nhân vật hoàn toàn khác nhau, có thể làm cho khán giả không có cảm giác kỳ quái, diễn xuất như vậy tuyệt đối xem như trác tuyệt. Tuy rằng hiện tại khán giả còn chưa xem được trailer phim «Không tiếng động», cũng không biết Đỗ Nhiên sẽ là cái dạng gì, nhưng chỉ nhìn đến tấm poster tuyên truyền này, trái tim bọn họ đã cảm giác được một trận yên bình.

Giống như bình luận của chuyên gia bình luận điện ảnh nổi tiếng trước đó vậy, mỗi nhân vật của Dung Hủ đều mang một đặc sắc “Dung Hủ” độc đáo, nhưng nhân vật của cậu ấy lại không khiến cho bạn cảm thấy cậu ấy là Dung Hủ, bởi vì cậu ấy diễn chính là bản thân nhân vật.

Đánh giá như vậy lúc «Mê thành» mới vừa chiếu, bị rất nhiều anti fan công kích.

Trong lời trào phúng của bọn họ, Dung Hủ bất quá là một tiểu thịt tươi dựa vào mặt mà ăn cơm, nào có diễn xuất gì đáng nói. Tuy rất nhanh liền có fan lấy việc Dung Hủ đạt được vài cái cúp phim truyền hình phản kích lại, nhưng còn có rất nhiều người qua đường cũng ôm cái nhìn giống như anti fan ——

『 Người có bộ dạng xinh đẹp, thường thì diễn xuất đều chẳng ra làm sao. 』

Loại quan niệm này thông hành trên toàn thế giới.

Không biết vì cái gì, trong tiềm thức rất nhiều khán giả đều cho rằng, minh tinh mặt mũi càng đẹp, thường thường đều không có diễn xuất gì. Ngược lại là những minh tinh không dễ nhìn, đa số là phái diễn xuất. Hoặc có lẽ là bởi vì bọn họ cảm thấy: mặt mũi như vậy mà còn có thể nổi tiếng, vậy nhất định là dựa vào diễn xuất.

Cho nên muốn khán giả tán thành một diễn viên xinh đẹp, cần sức lực cực lớn. Tần Trình là do may mắn, bộ phim điện ảnh đầu tiên liền một lần là nổi tiếng. Trừ hắn ra, như là Ôn Tuyền, Hạ Mộ Nhan, các cô đều chìm nổi nhiều năm trong giới, quay rất nhiều phim điện ảnh, mới chiếm được thành tựu hiện giờ.

Có một ví dụ rõ ràng nhất, vài chục năm trước Hollywood có một siêu sao nam hạng nhất, lúc còn trẻ hắn thịnh hành toàn thế giới, khuôn mặt hắn là báu vật của phái nữ toàn thế giới. Nhưng mà sau đó, để đánh sâu vào giải Oscar, hắn liên tiếp hủy hoại hình tượng của mình, cố ý tăng cân, cố ý quay các loại phim điện ảnh hoàn toàn không nhìn mặt, vài chục năm sau, hắn mới trở thành ảnh đế Oscar.

Kỳ thật diễn xuất của minh tinh đó đã sớm qua cửa, mấy tác phẩm trước của hắn cũng đều đạt được trình độ Oscar, nhưng do các loại trùng hợp, liên tiếp không thể đoạt giải. Đến cuối cùng lúc hắn đoạt giải, toàn thế giới đều chúc mừng vì hắn, cũng vô cùng tiếc nuối: một anh đẹp trai đã từng dùng mặt chinh phục toàn thế giới, cuối cùng chỉ khi hoàn toàn vứt bỏ gương mặt đẹp đẽ ấy, mới có thể đoạt giải.

Tạm thời không đề cập tới loại nhận thức đại chúng kỳ quái này, hiện tại rất nhiều khán giả đều mơ hồ nhận thấy: Dung Hủ dường như thật sự có diễn xuất.

Chỉ quay một bộ phim «Tầng mây màu đen», khán giả sẽ không nghĩ quá nhiều, cho dù lúc ấy bọn họ xem rất nhập tâm, nhưng sau đó cũng sẽ không tận lực cảm thấy diễn xuất của diễn viên này có bao nhiêu tốt. Lại quay thêm một bộ «Mê thành», hình tượng nhân vật hoàn toàn khác biệt, nhưng nhân vật kia vẫn rất đẹp trai, có một chút trùng lặp với hình tượng bản thân Dung Hủ, nên khán giả vẫn không có cảm giác quá lớn.

Tận đến khi cùng một thời gian, xuất hiện hai nhân vật hoàn toàn khác nhau.

Một người là tên biến thái lạnh lùng giết người liên hoàn, một người là thiếu niên áo trắng ấm áp nhu hòa.

Nhân vật tương phản mãnh liệt như vậy cho khán giả một sự trùng kích cực lớn, vì thế trên internet, rất nhanh liền có không ít người bắt đầu thảo luận về diễn xuất của Dung Hủ. Cái hashtag #diễn xuất của Dung Hủ#, ba tiếng sau khi đoàn phim «Không tiếng động» đăng weibo, liền lên top 10 hot search.

Rất nhiều người qua đường đều nhấn vào đề tài này, nhịn không được mà nói một câu: [ Phim của Dung Hủ còn thật sự là đều rất hay, ít nhất Tiết Gia Triết khiến tôi bị dọa sợ, hẳn là cậu ấy rất có diễn xuất. ]

Nhìn thấy tình huống như vậy, vui mừng nhất chính là đoàn phim «Không tiếng động» và La Chấn Đào. Người trước là bởi vì chiếm được càng nhiều độ sáng, người sau là đơn thuần vui mừng vì Dung Hủ.

La Chấn Đào tự mình đến sân bay thủ đô đón Dung Hủ, hắn vừa lái xe, vừa nói với Dung Hủ rằng: “Lần này lựa chọn «Mê thành» và «Không tiếng động», thật là chọn đúng. Tiểu Hủ, lấy xu thế hiện tại mà xem, phòng bán vé «Mê thành» cuối cùng nhất định có thể hơn sáu tỷ. Cái này khác với «Tầng mây màu đen», cái này hoàn toàn xem như thành tích thật của cậu. Mà «Không tiếng động», anh tin tưởng nhất định có thể lấy giải, ít nhất có thể lấy được đề cử.”

Nghe xong lời này, La Thiến ngồi ở ghế phó lái tò mò mà hỏi: “Anh La, «Mê thành» không thể lấy giải sao?”

La Chấn Đào cười nói: “«Mê thành» mang tính chất thương nghiệp quá mạnh, giải thì hẳn là cũng có thể lấy, nhưng mà loại như giải Kim Phượng, khả năng không lớn.”

La Thiến nhẹ nhàng gật đầu.

La Chấn Đào vẫn còn đang nhẹ giọng nói chuyện, trong giọng nói của hắn mang theo một chút hưng phấn, khó nén vui vẻ trong lòng. Đôi khi hắn sẽ nói với Dung Hủ một chút về hành trình trong một đoạn thời gian kế tiếp, Dung Hủ liền thấp giọng đáp lại hắn, hai người nhanh chóng thương lượng xong mọi chuyện.

Từ khi bắt đầu quay phim «Mê thành», La Chấn Đào đã rất ít đi theo sau Dung Hủ, cùng cậu vào đoàn phim quay hình. Chuyện chăm sóc Dung Hủ đều giao cho La Thiến quản lý, mà La Chấn Đào thì phụ trách hành trình của cậu.

Hết chương 110.1

4 thoughts on “Cự tinh vấn đỉnh [110.1]

  1. vẫn luôn ngóng trông nam thần nhà mình có thể quay thêm mấy bộ phim, có thể nhận thêm vài buồi phỏng vấn, ~> ừm, chỗ này… là buổi phỏng vấn
    Ngày 30 tháng 11, «Không tiếng động» đột kích, ước hẹn với hạn một tình yêu bình dị nhất. @Đạo diễn Hứa Sanh @Dung Hủ ~> ước hẹn với bạn

    Liked by 1 person

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s