Posted in Cự tinh vấn đỉnh

Cự tinh vấn đỉnh [113.1]

CỰ TINH VẤN ĐỈNH

Tác giả: Mạc Thần Hoan

Thể loại: trọng sinh, giới giải trí, phúc hắc độc miệng lạnh lùng mạnh mẽ công × thông minh thanh lãnh tiến tới siêu sao thụ

Số chương: 165 chương


Chương một trăm mười ba (1)

Theo thời đại phát triển, nhóm papparazi cũng không giống trước kia, sau khi chụp được tin tức yêu đương của minh tinh, liền chỉ đơn thuần đăng trên báo giải trí nữa. Thời buổi này tính “mì ăn liền” của tin tức càng ngày càng nặng, rất nhiều papparazi thậm chí trực tiếp bỏ qua báo giấy, lựa chọn công bố tin tức mình đào móc được trên internet.

Từ ba ngày trước, một acc papparazi V nổi tiếng của Hoa Hạ đã đăng tin báo trước trên weibo của mình: tiểu thịt tươi đang hot và nữ ngôi sao ca nhạc đang hot có tin tức lớn! Thứ tư gặp!

Sao khi đăng weibo này xong, papparazi ấy còn nói vài từ mấu chốt, để nhóm dân mạng đi suy đoán thân phận của tiểu thịt tươi đang hot và nữ ngôi sao ca nhạc đang hot. Cái gì mà “rất trẻ tuổi”, “từng quay phim điện ảnh”, “thành tích không tồi”, “tiểu thiên hậu nổi tiếng”, tiểu thịt tươi và nữ ca sĩ phù hợp mấy từ mấu chốt này thật sự rất nhiều, không có mười người cũng có năm người, cuối cùng nhóm dân mạng đặt mục tiêu trên người sáu tiểu thịt tươi và bốn nữ ca sĩ.

Trong đó cũng bao gồm Dung Hủ và Nhâm Thư Chỉ.

Có điều trên thực tế, đa số dân mạng vẫn ôm một loại thái độ xem kịch vui: [ tiểu thịt tươi đang hot? Nữ ca sĩ đang hot? Còn tiểu thiên hậu nổi tiếng? Đánh cược một quả dưa chuột, cuối cùng tiết lộ ra nhất định là tiểu sinh hạng mười tám và ca sĩ nhỏ, có tên mà chưa có tuổi. ]

Cũng không thể trách nhóm dân mạng không tin papparazi, thật sự là cái đám đó đặc biệt thích khoa trương.

Trước kia từng phát sinh rất nhiều sự kiện cùng loại, nhóm papparazi tương đối chém gió mà tỏ vẻ mình chụp được ảnh của tiểu thịt tươi đang nổi, chụp được gièm pha của nữ minh tinh hạng một, kết quả chuyện vừa ra… đang nổi? Hạng một? Đó căn bản là một tiểu trong suốt ai cũng không biết!

Nhưng mà lúc này, một giờ chiều thứ tư, ngay khi nhóm dân mạng không thèm để ý đối với sự kiện scandal trong miệng papparazi lần này, đột nhiên! Papparazi đó liền đăng bốn tấm hình hôn môi tương đối mơ hồ!

[ Chó săn nhỏ nhà bên: #Dung Hủ Nhâm Thư Chỉ đêm khuya hôn môi# @Dung Hủ và @Nhâm Thư Chỉ đây là nhập diễn quá sâu, vì diễn mà sinh tình ư? «Mê thành» trở thành nguyệt lão của bọn họ? [che miệng cười trộm] [che miệng cười trộm][che miệng cười trộm] chuyện tốt sắp tới, chúc mừng bọn họ! [hình ảnh] [hình ảnh] [hình ảnh] [hình ảnh] ]

Nhóm dân mạng nhìn thấy weibo này: “!!!

Dung Hủ?!

Nhâm Thư Chỉ?!

Làm sao có thể là họ?!!!

Trong một phút đồng hồ, weibo này của Chó săn nhỏ nhà bên đã có lượt share trên năm nghìn!

Vô số dân mạng đều không dám tin mà chia sẻ weibo này, bình luận bên dưới. Khi nhóm fan Dung phát hiện chuyện này, weibo đã được chia sẻ hơn ba mươi ngàn lần, bình luận hơi hai mươi ngàn, like thì càng vượt qua một trăm ngàn, đây còn chỉ là mới qua năm phút đồng hồ!

Lúc Nhâm Thư Chỉ mới ra mắt chỉ dựa vào một ca khúc, một lần là nổi tiếng. Tuy nói về sau tác phẩm của cô đều không thể vượt qua được tác phẩm ra mắt của mình, nhưng cô đi rất ổn, nhân khí rất cao, mỗi lần ra album mới đều có thể lên top 3 bảng tiêu thụ, hoàn toàn xứng đáng là nữ ca sĩ hạng một.

Mà Dung Hủ thì sao?

Có thể nói, trong tin tức này, mọi người càng kinh ngạc chính là, tiểu thịt tươi đang hot đó thế mà lại là Dung Hủ!

Lần này Chó săn nhỏ nhà bên là thật sự không khoa trương, thậm chí gã còn có chút khiêm tốn. Nhân khí Dung Hủ không thể nghi ngờ là cao nhất trong nhóm tiểu sinh hạng một hiện nay, từ ngày hôm qua phát ngôn In your heart tuyên truyền, nhân khí của cậu càng đột nhiên tăng vọt, chỉ chờ một tác phẩm điện ảnh ưu tú, khiến cậu đạt được giải thưởng tốt, cuối cùng thành lập địa vị trong giới của mình.

Nhưng mà hiện tại, Dung Hủ đột nhiên yêu đương? Thậm chí còn bị chụp được ảnh?

Lập tức, nhóm dân mạng triệt để sôi trào lên. Fan của rất nhiều tiểu sinh ngày hôm qua còn tâm tình buồn bực, bởi vì idol của bọn họ từ nay về sau liền thật sự so ra kém Dung Hủ, bọn họ chỉ có thể hâm mộ ghen tỵ. Nhưng sự kiện này vừa ra, bọn họ đều sôi nổi bình luận trên internet.

[ Dung Hủ và Nhâm Thư Chỉ? Tình yêu chị em? Mọe ơi, lợi hại, ha ha ha ha. ]

[ Trước kia tôi đã cảm thấy Dung Hủ không đơn giản như mặt ngoài thoạt nhìn, còn chơi tình yêu chị em, cửa cũng không đóng liền hôn môi. Ha ha, Dung Hủ năm nay hình như mới 19 tuổi đi? Thật thoáng nhỉ, chậc chậc chậc, lúc quay «Mê thành» khẳng định không ít lần giải quyết nhu cầu sinh lý. ]

[ Ây, Dung Hủ yêu đương nè, miễn phí @fan Dung, không cần cảm ơn ~]

Mà nhóm fan Dung sau khi biết được chuyện này, càng loạn thành một nùi.

Trước kia bọn họ từng gặp gỡ rất nhiều chuyện, lúc đối mặt anti mua thuỷ quân, cố ý đi bôi đen Dung Hủ, bọn họ có thể đoàn kết lên, tìm ra chứng cứ đối phương là thuỷ quân, lại mắng trở về; cũng từng có minh tinh mua tin tức đè ép, cả ngày lấy Dung Hủ làm đá kê chân, bọn họ cũng vì Dung Dung nhà mình, phấn đấu quên mình mà mắng mắng mắng!

Nhưng hiện tại, đột nhiên, Dung Hủ yêu đương…

Thế giới của một đống fan Dung đều sụp đổ. Có fan thật sự không thể tiếp nhận nam thần của mình có bạn gái, mà đa số fan Dung tuy rằng có thể tiếp nhận, nhưng chuyện tới quá đột ngột, bọn họ nhất thời cũng không kịp phản ứng, vì thế liền tạo thành tình huống nhóm anti fan điên cuồng tag Dung Hủ, đem cái hashtag #Dung Hủ Nhâm Thư Chỉ đêm khuya hôn môi# lên hạng nhất hot search weibo ngày đó.

Mặt khác, sau cái hot search đó, còn thêm một chữ “Bạo” đỏ rực.

Trên internet, nơi nơi đều có người đang thảo luận scandal về Dung Hủ và Nhâm Thư Chỉ. Trong rất nhiều nhóm nhỏ không muốn người biết, chỉ sợ cũng có rất nhiều fan của những tiểu sinh khác không thích Dung Hủ, vui sướng khi người gặp họa mà xem kịch vui.

Rất nhiều fan Dung đều bị chuyện đột phát này làm cho mơ hồ, nhưng mà có một vài fan Dung lý trí tỏ vẻ: [ người đàn ông đó thật sự là Dung Dung à? Bọn họ thật sự đang hôn hả? Tấm ảnh này cũng không khỏi quá mờ rồi, đều thấy không rõ mặt, cũng không thấy rõ động tác, có lẽ họ chỉ là có chuyện gì giao lưu một chút mà thôi. ]

Ai biết ngay sau đó, Chó săn nhỏ nhà bên liền đăng một đoạn video lên vả mặt.

[ Chó săn nhỏ nhà bên: @Nhâm Thư Chỉ nửa đêm hai giờ vào phòng của @Dung Hủ, đây là video vào phòng. Sau đó đến nửa đêm năm giờ, Nhâm Thư Chỉ mới từ trong phòng Dung Hủ đi ra, tóc cũng tháo xuống. Chúc mừng chúc mừng ~[link video] ]

Có video động thái, nhóm anti càng cười ha ha, nhóm fan Dung cũng bất lực. Bọn họ căn bản không có chỗ nào để phản bác, số video và ảnh chụp đó hoàn toàn không có dấu vết PS, trừ phi bọn họ nói người trên đó không phải là Dung Hủ, mới có khả năng lật bàn.

Nhưng trên thực tế, papparazi có thể lầm người sao?

Chuyện lập tức quậy lớn, vì thế cũng ồn ào tới hiện trường quay talk show, tạo thành tình huống Dung Hủ bị người dẫn chương trình đặt câu hỏi.

Mà giờ phút này, xa xôi bên kia bờ đại dương, thành điện ảnh Hollywood Los Angeles, một đoàn phim đang tiến hành tuyên truyền trong một rạp hát Hoa Hạ.

Phóng viên truyền thông, nhà phê bình điện ảnh và khán giả may mắn ngồi đầy rạp, nhân viên đoàn phim «Sứ giả gió bão» đứng ở trên sân khấu, tiến hành giao lưu với quần chúng dưới sân khấu.

Các phóng viên đặt câu hỏi nhiều nhất chính là Tần Trình, Tần Trình cũng bình tĩnh trả lời vấn đề của bọn họ. Chờ phân đoạn đặt vấn đề này qua đi, đoàn phim «Sứ giả gió bão» lại chụp một tấm ảnh chung với khán giả hiện trường, tận lực góp mặt trong phân đoạn xem phim.

Nhân viên đoàn phim từ hậu đài rời khỏi sân khấu, Tần Trình đi theo bên cạnh người sản xuất. Nam tử trung niên tóc vàng mắt xanh ấy đang vui vẻ nói với Tần Trình về kế hoạch đầu tư kế tiếp của hắn, nhưng mà người đàn ông chỉ hạ mắt, an tĩnh nghe, không có cho hắn phản ứng gì.

Nói xong lời cuối cùng, hai người đã tới phía sau sân khấu, người sản xuất bất đắc dĩ cười nói: “Tần, có hứng thú tham dự kế hoạch chế tác lớn của tôi không?”

Người đàn ông tuấn mỹ lạnh nhạt nhẹ nhàng nâng mắt, nở nụ cười: “Oris, trong khoảng thời gian ngắn tôi không có ý muốn quay phim siêu anh hùng. Có lẽ sau này, chúng ta vẫn có cơ hội có thể hợp tác.”

Oris tiếc nuối ai thán một tiếng.

Hai người lại trò chuyện một lát, Oris liền xuống đài đi xem phim, mà Tần Trình thì đi ra hậu trường. Hắn nhanh chóng đi vào phòng nghỉ của mình, cởi bộ lễ phục màu trắng trên người ra.

Cá nhân Tần Trình không quá thích bộ lễ phục này, ở trên toàn là vụn kim cương sáng long lanh, cố tình đoàn phim chọn cho hắn chính là cái này, còn nói gần đây nước Mỹ đang lưu hành mấy thứ sáng lấp lánh, vì thế Tần Trình liền tùy ý mà tiếp nhận.

Dù sao thì hiện tại cũng có thể cởi ra, thay quần áo của mình.

Cởi bộ lễ phục giá trị hơn mười vạn ấy ra, treo trên giá áo, Tần Trình đưa tay cầm áo khoác màu đen của mình lên. Ngay lúc này, hắn đột nhiên nghe được một tiếng kinh hô. Người đàn ông quay đầu nhìn lại, chỉ thấy người đại diện nhà mình giờ phút này đang cầm IPAD ngồi ở trên sofa, không biết đang xem cái gì.

Tần Trình nhướn mi: “Làm sao vậy?”

Từ Tấn theo bản năng nói rằng: “Hôm nay trong nước có một scandal, huyên náo rất lớn, nói là Dung…” Âm thanh im bặt, Từ Tấn khẩn trương nuốt nước miếng một cái, giống như đột nhiên nhớ ra gì đó, hắn cười gượng ngẩng đầu: “Không có gì, chỉ là một scandal nhỏ, không có gì ghê gớm.”

Mày hơi hơi nhăn lại, Tần Trình nheo đôi mắt phượng, ánh mắt sâu thẳm nhìn về phía Từ Tấn, đồng thời nâng bước đi đến chỗ sofa.

Thân thể Từ Tấn đột nhiên cứng đờ, ngón tay hắn run lên, cố gắng đối diện đối phương. Nhưng chỉ kiên trì ba giây đồng hồ, hắn liền giơ hai tay lên, bất đắc dĩ nói rằng: “Được rồi được rồi tôi nói, chính là hôm nay trên mạng tiết lộ, nói lúc quay phim «Mê thành», Dung Hủ và Nhâm Thư Chỉ diễn giả thành thật, hẹn hò với nhau. Tần Trình, cái này cũng không có gì, tuy rằng cậu thầm mến người ta không có kết quả, nhưng họ chỉ là yêu đương thôi, chờ về sau bọn họ chia tay, cậu lại đi theo đuổi Dung Hủ, tôi giúp cậu! Có tôi ở đây, cậu nhất định có thể…”

“Rầm!”

Một tiếng vang cắt ngang lời Từ Tấn, hắn kinh ngạc nhìn về phía Tần Trình.

Chỉ thấy người đàn ông đó thế mà lại mãnh liệt đụng phải cái bàn, giống như hoàn toàn không thấy được cái bàn ấy, cứ ngơ ngác mà đụng vào. Trong lòng đột nhiên dâng lên một chút cảm giác kỳ quái, Từ Tấn không nghĩ quá nhiều, tiếp tục nói rằng: “Tôi biết cậu thầm mến người ta, cậu cũng đừng quá đau lòng, nói không chừng cậu vẫn còn cơ hội có đúng không?”

“Đưa tôi!”

Hoàn toàn không đi để ý tới đầu gối đụng phải bàn, người đàn ông bước đến trước mặt Từ Tấn, nói bằng giọng lạnh như băng.

Từ Tấn nhất thời còn chưa kịp phản ứng: “Đưa cậu?”

Chỉ thấy Tần Trình nguy hiểm nheo hai mắt lại, mím môi, lạnh lùng nói: “Đưa tôi.”

Nhiệt độ trong phòng chợt giảm mạnh, Từ Tấn nhịn không được run cả người, nhanh chóng dùng hai tay dâng IPAD lên.

Người đàn ông cầm lấy IPAD sau đó trực tiếp lướt xem, thứ hắn nhìn thấy đầu tiên chính là video mà papparazi đăng lên lúc sau. Trên video mơ hồ, một người đàn ông tóc ngắn mở cửa, cho người phụ nữ tóc quăn vào phòng. Tiếp đó video bắt đầu ấn chạy nhanh, trực tiếp kéo tới ba tiếng sau, người phụ nữ tóc rối tung, từ trong phòng người đàn ông lặng lẽ đi ra, còn thật cẩn thận nhìn xung quanh.

Lúc nhìn thấy video này, khóe miệng Tần Trình co rút, sắc mặt mãnh liệt đen xuống. Nhưng mà, khi hắn kéo xuống chút nữa, nhìn thấy bốn tấm gọi là hình hôn môi kia, mắt phượng hẹp dài lại phút chốc trợn to, ngay sau đó, hắn lạnh lùng cười một tiếng, nói: “Đây không phải là Dung Hủ.”

Từ Tấn nghe vậy ngây người: “Hả?”

Tần Trình hạ mắt quét nhìn hắn ta một cái: “Có khả năng em ấy bị Nhâm Thư Chỉ lừa gạt, không cẩn thận cho cô ta vào phòng. Nhưng em ấy tuyệt đối không có khả năng hôn cô ta.”

Liên tiếp vài chữ “em ấy” và “cô ta”, khiến Từ Tấn nghe mà đầu óc choáng váng. Hắn còn chưa làm rõ là rốt cuộc xảy ra chuyện gì, Tần Trình liền mở weibo của “Chó săn nhỏ nhà bên” ra, chỉ thấy bên dưới, bình luận weibo đã vượt qua một trăm ngàn, share thì đã vượt qua hai trăm ngàn.

Lại mở weibo Dung Hủ ra, lượng share và bình luận trong cái weibo mới nhất của cậu đều vượt qua năm triệu!

Một giờ trước, lượng share bình luận của weibo này mới chỉ khoảng một triệu, hiện tại lại trực tiếp vượt qua năm triệu. Từ đó có thể thấy, sự kiện scandal lần này tạo ra ảnh hưởng bao lớn cho Dung Hủ, trái lại bên phía Nhâm Thư Chỉ, cô cũng bị vô số dân mạng hỏi thăm, weibo triệt để luân hãm.

Hiện giờ trên bảng hot search toàn mạng, hạng nhất chính là #Dung Hủ Nhâm Thư Chỉ đêm khuya hôn môi#, hạng hai là #Dung Hủ#, hạng ba là #Nhâm Thư Chỉ#. Bởi vì scandal của hai người này, phim «Mê thành» cũng nhận được sự chú ý rộng khắp.

Nhìn những bình luận dưới weibo Dung Hủ, ánh mắt Tần Trình càng thêm thâm trầm. Ngón tay hắn dần dần siết chặt lại, IPAD bị hắn nắm đến rung rung.

Một lát sau, Tần Trình mãnh liệt tắt IPAD, ngẩng đầu nhìn về phía Từ Tấn, từng chữ một nói rằng: “Anh đi làm sáng tỏ sự thật, trong một giờ, tôi muốn nhìn thấy chân tướng chuyện này công bố!”

Từ Tấn vốn đang muốn hỏi “chuyện này liên quan gì tới chúng ta, làm chi muốn tôi đi quản”, nhưng nhìn sắc mặt lạnh đến độ gần như có thể đông chết người của người đàn ông kia, hắn chỉ có thể ngoan ngoãn gật đầu, đứng dậy đi ra ngoài phòng nghỉ.

Ngay khi Từ Tấn đi đến cửa phòng, hắn chợt xoay người, nghiêm túc hỏi: “Tuy rằng trước kia cũng từng phát sinh chuyện papparazi làm giả tin tức, nhưng loại tình huống này rất ít. Tần Trình, tại sao cậu có thể xác định, người đàn ông trên video và ảnh không phải là Dung Hủ? Đám papparazi kia dùng kính viễn vọng nhìn sẽ rõ ràng hơn camera nhiều, bọn họ sẽ không nhận sai người.”

Người đàn ông lạnh lùng tuấn lãng ngẩng đầu, nâng IPAD lên, chỉ vào video đang phát trên màn hình. Ngón tay hắn chỉ vào góc phải video, ở nơi đó, biểu hiện ngày và thời gian quay video.

Có vài chuyện chỉ cần xác nhận, thì sẽ phát hiện rất nhiều tin tức trước đây xem nhẹ.

Vẻ mặt Tần Trình lạnh nhạt nhìn người đại diện của mình, giọng điệu bình tĩnh nói rằng: “Đêm hôm đó, em ấy ở cùng một chỗ với tôi.”

Hai mắt Từ Tấn đột nhiên trợn to, một lát sau, hắn giống như hiểu rõ cái gì đó, lập tức xoay người rời đi.

Bên kia, chương trình talk show đã hoàn toàn chấm dứt. Đối với vấn đề của người dẫn chương trình, Dung Hủ căn bản không yêu cầu xem ảnh chụp video, cậu lạnh nhạt khẽ cười nói: “Tôi chưa từng có bất cứ hành vi thân mật nào với cô ấy, hẳn là lầm rồi, tôi không có bạn gái.”

Những lời này cậu nói hết sức trấn định thong dong, bởi vì cậu căn bản không có nói dối.

Lúc quay phim «Mê thành», Dung Hủ và Nhâm Thư Chỉ đối diễn không nhiều lắm, hơn nữa nhân vật Tiết Gia Triết cũng không có cảnh tình cảm. Nữ chính là dùng để thúc đẩy nội dung, không phải là dùng để yêu.

Tuy rằng Nhâm Thư Chỉ lén lút năm lần bảy lượt muốn tới tìm cậu, nhưng cậu đều thực quyết đoán cự tuyệt đối phương tại cửa. Đừng nói hôn môi, ngay cả ôm cũng không có, hai người vẫn duy trì khoảng cách vô cùng xa, cậu làm sao có thể có hành vi thân mật với Nhâm Thư Chỉ?

Về phần bạn gái…

Điều này cũng không có nói sai, cậu chỉ có bạn trai, không có bạn gái.

Nhận được đáp án của Dung Hủ, người dẫn chương trình vốn dĩ còn muốn moi chút tin từ miệng cậu, nhưng Hứa đạo lại trực tiếp tỏ vẻ quy trình quay đã xong, có thể chấm dứt.

Dung Hủ và Hứa đạo, Tiêu Tử Đồng cùng rời khỏi sân khấu, Hứa đạo cũng không có hỏi cậu chuyện này, ngược lại là Tiêu Tử Đồng nhịn không được tò mò, nhỏ giọng hỏi một câu: “Đó là thật hả?”

Dung Hủ dở khóc dở cười nói rằng: “Giả, tôi thề, là giả.”

Tiêu Tử Đồng gật gật đầu: “Cũng đúng, nếu Dung Dung cậu yêu đương, thì tôi sẽ bị đau lòng đó, ha ha ha.”

Dung Hủ không xem lời Tiêu Tử Đồng nói là thật, dù sao thì cậu cũng không biết, vị tiểu hoa đán hạng một này đã thành fan của mình. Mà fan ở hiện trường quay talk show nghe Dung Hủ trả lời, bọn họ đều kiên định tin tưởng Dung Dung nhà mình, bọn họ cũng không ngừng đăng bài trên mạng.

[ Vừa rồi tham gia quay «Nghe nói Ngu thành», khách mời lần này là đoàn phim «Không tiếng động». Người dẫn chương trình đương trường liền hỏi Dung Dung có hẹn hò với Nhâm Thư Chỉ hay không, Dung Dung nói không có! Tôi tin tưởng Dung Dung, ẻm nói không có chính là không có! ]

[ Đúng! Tôi cũng tin tưởng Dung Dung, cậu ấy không chỉ nói không hẹn hò, cậu ấy còn nói chưa từng hôn Nhâm Thư Chỉ. Đống ảnh chụp đó rốt cuộc là chuyện gì? Video là thế nào? ]

[ Dung Dung nói tôi sẽ tin, tôi tin tưởng vững chắc, cậu ấy nói không có chính là không có. ]

Các fan lên tiếng trên internet căn bản không có bao nhiêu người chú ý, rất nhiều fan Dung đương nhiên đồng ý tin tưởng bọn họ, cũng tin tưởng Dung Hủ. Nhưng mà đám anti kia mới không muốn tin đâu, bọn họ châm chọc khiêu khích trên internet: [ ảnh chụp và video đều đưa ra, còn không nhận hả? Không phải chỉ là yêu đương thôi sao, lại không có gì, Dung Hủ đây là muốn ăn sạch liền không chịu trách nhiệm sao. ]

[ Đúng vậy, tuy rằng trước kia Nhâm Thư Chỉ có không ít scandal, nhưng người ta cũng không có yêu đương. Nam chưa cưới nữ chưa gả, cả yêu đương cũng không vui lòng, mặt fan Dung lớn bao nhiêu, Dung Hủ nhà mấy người quý giá như vậy à, người ta là nữ ca sĩ hạng một lại không thể yêu đương với cậu ta hả? Chẳng lẽ mấy người muốn nói, Dung Hủ nhà mấy người chỉ là đi hẹn pháo thôi sao? Ha ha ha ha, còn không bằng yêu đương đâu. ]

Hết chương 113.1

Advertisements

9 thoughts on “Cự tinh vấn đỉnh [113.1]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s