Posted in Cự tinh vấn đỉnh

Cự tinh vấn đỉnh [115.2]

CỰ TINH VẤN ĐỈNH

Tác giả: Mạc Thần Hoan

Thể loại: trọng sinh, giới giải trí, phúc hắc độc miệng lạnh lùng mạnh mẽ công × thông minh thanh lãnh tiến tới siêu sao thụ

Số chương: 165 chương


Chương một trăm mười lăm (2)

Dung Hủ cũng không hiểu biết Clemens Hult, nhưng qua tiếp xúc ngắn ngủi xế chiều hôm nay, cậu cảm thấy vị đạo diễn này cũng không giống những đạo diễn hoàn toàn phóng đãng kia, hẳn không phải là người quá phận, sẽ không cưỡng ép người khác. Chẳng hạn như đêm nay Clemens cũng ở khách sạn này, nhưng hắn lại không có gọi điện thoại cho Dung Hủ, cũng không có giống Nhâm Thư Chỉ, nửa đêm đến gõ cửa cậu.

Lại trò chuyện vài câu với Tần Trình, sau khi xác định đối phương sẽ không thật sự làm ra loại chuyện “đặt vé máy bay đến đánh người”, Dung Hủ nằm ở trên giường, nhịn không được khẽ cười nói: “Em cho rằng, anh không muốn em đóng bộ phim này.”

Nếu là Dung Hủ, một khi cậu nghĩ đến việc Tần Trình đóng phim của một nữ đạo diễn mơ ước hắn, cả người liền không thoải mái.

Nhưng Tần Trình lại lạnh nhạt nói: “Hắn sẽ không làm gì em.”

Dung Hủ hơi kinh ngạc: “Khẳng định như vậy?”

Giọng điệu Tần Trình bình tĩnh nói rằng: “Vừa rồi anh đã gửi một tin nhắn cho Hult tiên sinh, nói cho ông ta biết, rằng anh nghe người ta nói, trước kia con trai ông ta đã từng quy tắc ngầm một nam diễn viên.”

Dung Hủ: “… Từ từ, anh thật sự từng nghe nói chuyện này hả?”

Tần Trình không trả lời vấn đề này, tiếp tục thản nhiên nói hết: “Hult tiên sinh rất cảm kích anh, ông ấy nói hiện tại ông ấy liền bay đến Washington, đi đánh gãy cái chân thứ ba của con trai ông ta.”

Dung Hủ: “…Vừa rồi có phải anh nói sai con số nào rồi hay không?”

Tần Trình lặp lại một lần: “Chân thứ ba.”

Dung Hủ: “…”

Có lẽ trước kia Clemens Hult thật sự từng tiến hành quy tắc ngầm với nam diễn viên khác, nhưng mà Tần Trình rõ ràng chính là đang nói dối. Dung Hủ nhịn không được che má, đối với loại hành vi vô sỉ này khiển trách thật sâu, nhưng mà ý cười ở khóe môi cậu lại tiết lộ tâm tình sung sướng của cậu giờ phút này.

Buổi tối, hai người còn nói vài câu, liền cúp điện thoại.

Về phần tiểu Hult đạo diễn đáng thương có thể bảo vệ… chân thứ ba của hắn hay không, vậy cũng chỉ nghe theo mệnh trời.

Cúp điện thoại xong, Dung Hủ vươn tay tắt đèn, hoặc có lẽ là vì trong khoảng thời gian này mệt nhọc, cậu nhanh chóng tiến vào mộng đẹp. Mà cậu đương nhiên không biết, cùng lúc đó, ngay ở nước Pháp xa xôi, người đàn ông nào đó vẫn đứng trước cửa sổ sát đất cực lớn, mới vừa đi về phía giường một bước, lại ngừng lại.

Trên khuôn mặt tuấn mỹ thanh quý không có một chút biểu tình, môi gắt gao mím chặt, luyến tiếc đi quấy rầy thiếu niên nhà mình, vì thế hắn chỉ có thể mặt không đổi sắc mà cúi đầu, lấy một cái di động khác của mình ra, đăng một cái weibo.

[ Liên Dung Tranh Tử Hãm: Tức giận! Tức giận! Cực tức giận! Hết sức tức giận! Tức giận mà! [hình ảnh] ]

Hình đính kèm là bốn năm chú cá nóc nằm trên bờ cát, chúng nó mở to đôi mắt tròn xoe, tức giận phồng quai hàm, mặt đầy oán niệm nhìn chằm chằm phía trước.

Đăng xong cái weibo này, người đàn ông lạnh lùng ngồi ở trên sofa, an tĩnh chờ đợi nhóm fan hồi âm.

Hiện giờ Liên Dung Tranh Tử Hãm đã có được một trăm chín mươi ngàn fan weibo. Con số này đối với Dung Hủ có được hơn một trăm triệu fan mà nói, căn bản không đáng nhắc tới, nhưng mà phải biết, tài khoản Liên Dung Tranh Tử Hãm chưa bao giờ đăng hình khoe của, không đăng truyện ngắn thú vị, không đăng ảnh selfie, lại càng không phải là minh tinh hotface gì, chỉ biết mỗi ngày ba bữa cơm thổ lộ với Dung Hủ.

Sở dĩ có nhiều fan như vậy, hoàn toàn là bởi vì một thân phận đại gia.

Nếu như là thường ngày, hiện tại một trăm chín mươi ngàn fan hẳn sẽ tò mò quan tâm nữ thần quả cam trắng giàu đẹp của bọn họ, hỏi đối phương sao lại tức giận như vậy, còn tốt bụng đến an ủi cô.

Nhưng mà, năm phút đồng hồ sau ——

Chia sẻ: 0; bình luận: 0; like 215.

Tần Trình: “…”

Ừm, chờ một chút, có thể là bọn họ còn chưa kịp phản ứng.

Mười phút sau ——

Chia sẻ: 0; bình luận: 1; like: 714.

Tần Trình: “…”

Nhấn vào bình luận kia, phút chốc sắc mặt người đàn ông tối sầm, nhiệt độ trong phòng chợt giảm xuống ba độ.

[ Hỏa phi ly: ha ha ha ha ha, cứu vớt thảm án 700 like 0 bình luận ~]

Này không khoa học!!!

Im lặng ba phút đồng hồ, Tần Trình lạnh mặt, lại đăng một cái weibo.

[ Liên Dung Tranh Tử Hãm: bảo bảo thật sự tức giận đó!!! ]

Lại cho mấy người một cơ hội.

Lúc này rốt cuộc có người bình luận bên dưới, quan tâm Liên Dung Tranh Tử Hãm rốt cuộc là bị cái gì kích thích, sao đột nhiên tức giận như vậy. Nhưng mà Tần Trình vừa mới hồi âm xong, liền phát hiện đối phương lại biến mất. Hắn nhấn vào weibo fan Dung đó, chỉ thấy fan Dung này đang điên cuồng share rất nhiều weibo.

[ Hương hoa quế tháng tám: ngao ngao ngao ngao ngao! Cánh tay kia thiệt đẹp đẹp đẹp! Tiểu tỷ tỷ này thật xinh đẹp! Ủng hộ một cái! //Tìm lãnh thê: #Dung Hủ cùng bạn Lamy# tôi cũng rất muốn hình ký tên của Dung Dung, há há, cho nên mới lén đăng một tấm hình nha ~[hình ảnh] ]

[ Hương hoa quế tháng tám: a a a a tay tiểu tỷ tỷ này thiệt trắng! //April: #Dung Hủ cùng bạn Lamy# tay có hơi xấu, nhưng mà muốn hình ký tên của Dung Dung _(:з” ∠)_ [hình ảnh] ]

[ Hương hoa quế tháng tám: a a a a bộ móng này thiệt là đẹp qué đi! //Đảng tay tàn: #Dung Hủ cùng bạn Lamy# tôi cảm thấy ID của tôi đã chứng thực tay tôi thật sự không đẹp… [hình ảnh] ]

Tần Trình: “…”

#Dung Hủ cùng bạn Lamy# là một hoạt động tương tác mà In your heart khởi xướng trên mạng, ngay ba ngày trước, kiểu đồng hồ Seven cuối cùng của series Lamy In your heart rốt cuộc mở bán trên toàn cầu. Dung Hủ làm người phát ngôn của Seven, cùng In your heart nắm tay khởi xướng hoạt động này, kêu gọi mỗi dân mạng show tay của mình.

Chỉ cần đăng một status có gắn tag #Dung Hủ cùng bạn Lamy# trên weibo, lại đính kèm một tấm hình tự chụp tay, là có thể tham dự hoạt động này. Sau khi hoạt động kết thúc, bên tổ chức sẽ căn cứ vào nhân khí của các tấm ảnh để chọn ra năm mươi cái “tay đẹp nhất”, tặng năm mươi người đó hình ký tên của Dung Hủ và món quà nhỏ đặc biệt của In your heart.

Nhưng dù thế, nhóm dân mạng cũng sẽ không kích động mà không ngừng share ảnh của người khác như vậy.

La Chấn Đào đã sớm phát hiện tính tương tác của hoạt động này còn chưa đủ mạnh, đa số mọi người đều có một loại tâm lý thích khoe đồ. Rất nhiều người đều thích đăng ảnh chụp, thích khoe đồ mình ăn hôm nay, hoặc là làm một ít thí nghiệm nhỏ không biết là có chuẩn xác hay không, lại đem kết quả thí nghiệm của mình gửi lên mạng xã hội, cho bạn bè nhìn thấy.

Đây là một loại tâm lý thực thông thường, mỗi người đều hy vọng mọi người chú ý mình, hy vọng người khác chú ý tới mình.

Cho nên, hoạt động lần này có thể khiến rất nhiều người bằng lòng đăng ảnh mình tự chụp, bởi vì bọn họ vừa vặn có thể mượn cơ hội này để phô bày mình. Nhưng đồng thời, nếu như có thể khiến nhóm dân mạng share ảnh của người khác, đây không phải là có thể tiến thêm một bước mở rộng ảnh hưởng, được hiệu quả tuyên truyền càng tốt sao?

Vì thế La Chấn Đào lại thiết kế một phương án: sau khi chọn ra người có nhân khí cao nhất, bên tổ chức sẽ chọn trong những weibo share bài, chọn ngẫu nhiên năm mươi người may mắn. Năm mươi người may mắn đó cũng có thể được ảnh tự chụp của Dung Hủ, nhưng mà không thể nhận được món quà nhỏ đặc biệt của In your heart.

Kể từ đó, nhóm fan Dung điên cuồng share ảnh, như vậy dù tay bọn họ không đẹp, mặt có khả năng cũng không có ưu thế quá lớn, không có nhiều fan, nhưng họ vẫn có khả năng nhận được ảnh tự chụp của Dung Hủ.

La Chấn Đào khống chế tâm lý dân mạng vô cùng đúng chỗ, cũng làm cho hoạt động #Dung Hủ cùng bạn Lamy# không cần In your heart đi mua hot search, đã trực tiếp được fan Dung tự động nâng đến hạng sáu hot search, liên tục ba ngày đều chưa từng rớt khỏi top 10.

Nhưng mà, loại hành vi này lại trực tiếp dẫn đến, thảm án 700 like 0 bình luận của Liên Dung Tranh Tử Hãm.

So với đi quan tâm sao nữ thần quả cam lại đột nhiên tức giận như vậy, mọi người càng muốn ảnh của Dung Dung có được không! Nói không chừng chính nhờ cái share này, mà bọn họ có thể được rút trúng, được ảnh ký tên của Dung Dung thì sao? Bọn họ mới không có thời gian đi quan tâm cái gì mà Liên Dung Tranh Tử Hãm, quả cam với rau hẹ gì đâu!

Liên Dung Tranh Tử Hãm bị biếm vào lãnh cung: “…”

Liên Dung Tranh Tử Hãm mặt không đổi sắc nhấn mở hoạt động #Dung Hủ cùng bạn Lamy#, liền thấy mấy tấm ảnh được nâng lên trang đầu, trong mấy tấm có nhân khí cao nhất, thế mà đều không chỉ là chụp tay, còn chụp đến mặt!

Các fan đó để có được hình ký tên của Dung Hủ, quả thực dùng bất cứ thủ đoạn nào. Chỉ thấy trên từng tấm từng tấm hình, một đám tiểu tỷ tỷ xinh đẹp khẽ cười, đặt bàn tay trắng nõn xinh đẹp bên cạnh mặt mình.

Chỉ có tay xinh đẹp hả? Không đủ!

Nếu tay không đủ, vậy liền dùng mặt góp vào!

Chỉ cần có thể trở thành năm mươi người thắng trận cuối cùng, bọn họ quyết định nghĩa vô phản cố mà “bán ra nhan sắc”, hoàn toàn không cần tiết tháo!

Loại hành vi vô sỉ này dừng ở trong mắt người đàn ông, làm hắn chậm rãi nhăn chặt mày. Hiện giờ hoạt động đã càng ngày càng lửa nóng, mới tổ chức ba ngày, người có nhân khí cao nhất đã đạt được lượng share hơn hai mươi lăm ngàn. Mà nhấn vào weibo fan Dung đó, chỉ thấy weibo mới nhất của cô ta là ——

[ Duệ coffee: a a a a cám ơn sự ủng hộ của mọi người! Tôi nghe người ta nói, hình như fan đạt được hạng nhất lần này, còn có thể cùng Dung Dung đi ăn tối. QAQ cám ơn mọi người ủng hộ tôi, cầu share, cầu like, cầu bình luận! Tôi rất muốn cùng ăn tối với Dung Dung a a a a! ]

Vẻ mặt bình tĩnh nhìn cái weibo này, thật lâu sau, người đàn ông nâng bước đến trước cửa sổ sát đất, nâng tay trái mình lên.

“Tách” một tiếng, di động chụp lại cảnh này, không lâu lắm, Liên Dung Tranh Tử Hãm liền đăng một cái weibo mới.

[ Liên Dung Tranh Tử Hãm: #Dung Hủ cùng bạn Lamy# cầu share, cầu bình luận, cầu like! [hình ảnh] ]

Chỉ thấy trên tấm hình là một bàn tay thon dài, bóng đêm quá đậm, bàn tay kia đặt ở trước cửa sổ sát đất sạch sạch sẽ sẽ, vô cùng tự nhiên mà mở năm ngón tay ra. Móng tay được cắt sửa đầy đặn mượt mà, chỗ khớp xương hơi hơi nhô lên, mang theo một chút hương vị nhẹ nhàng khoan khoái.

Ngay khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa, là một tia sáng xán lạn. Đèn nê ông thành phố xuyên thấu qua kẽ ngón tay, hình thành vầng sáng mê người, khiến bàn tay kia có vẻ vô cùng mơ hồ.

Chợt nhìn tấm ảnh này, sẽ nhìn ra một bộ dạng, cảm thấy tương đối xinh đẹp, ở trong lòng tưởng tượng ra dáng vẻ cánh tay đó. Nhưng lúc nhìn kỹ liền phát hiện, tấm ảnh này thật sự rất mờ, thậm chí hình như đương sự còn làm một ít xử lý mờ ảo và đánh mosaic. Nhưng mà rõ ràng chỉ có một hình dáng đại khái, lại có một loại cảm góc thanh lãnh lạnh nhạt thẳng tắp xuyên qua màn hình, ập vào trước mặt mỗi người.

Đây không thể nghi ngờ là một bàn tay cực kỳ xinh đẹp, nhưng mà, đây cũng tuyệt đối là tay của một người đàn ông.

Nửa giờ trước, Liên Dung Tranh Tử Hãm còn trải qua thảm án 700 like 0 bình luận. Nhưng nửa giờ sau, weibo mới của cô trong một phút đồng hồ ngắn ngủi, đột nhiên đã có lượng share hơn một trăm và một trăm năm mươi bình luận!

[ Đậu xanh rau má! Tay thiệt là đẹp! Tay nữ thần quả cam của mị thế mà lại xinh đẹp như vậy!!! ]

[ Ngao ngao ngao ngao thật sự dễ dễ nhìn mừ! Nhìn cái tay thô của tui nè, nhìn nhìn lại tay quả cam, share tỏ vẻ thành ý _(:з” ∠)_ thật muốn liếm một cái, thật sự là đẹp! ]

[… Từ từ! Tuy rằng thấy không rõ lắm, nhưng đây căn bản không phải tay nữ sinh đi? Đây là tay một nam sinh đi?!!! ]

Cũng không lâu lắm, liền có dân mạng mắt sắc đột nhiên phát hiện ——

[ A a a a mấy thím có chú ý hay không, lúc nữ thần quả cam chụp ảnh đối diện thủy tinh, trong thủy tinh phản chiếu ra một bóng người! Thật sự là đàn ông, thật sự đó! Thật cao, thật gầy, thật dễ nhìn! Không thể nào, ngàn vạn lần đừng nói với mị là, nữ thần quả cam là một người đàn ông… Thế giới của mị đột nhiên sụp đổ! Chỉ là một khi tiếp nhận thiết lập này rồi… hể, sao đột nhiên cảm thấy kỳ thật nam thần quả cam cũng thực thú vị?! ~\(≧▽≦)~ oa oa oa ]

Càng ngày càng nhiều dân mạng phát hiện bóng người mơ hồ trong ảnh, nhưng bọn họ thật sự là không thấy rõ mặt, cũng không thấy rõ bộ dạng, chỉ có một bóng người mờ ảo, để tóc ngắn, dường như mặc áo choàng tắm của khách sạn, cúi đầu nhìn màn hình di động.

Có người dù thêm vô số hiệu ứng, tiến hành đủ loại PS chỉnh ảnh, thì ảnh chụp vừa đăng, rất nhiều người sẽ nhận thấy “người này dường như cũng không xinh đẹp mấy”; nhưng có người, rõ ràng chỉ là một bóng dáng không cẩn thận chụp ra, cực kỳ nhạt, lại làm cho người ta cảm thấy suất khí đập vào mặt mà đến.

Một phút đồng hồ sau, Liên Dung Tranh Tử Hãm xóa cái weibo này, lại đăng một tấm ảnh khác.

Lúc này ảnh chụp chính là đối diện mặt đất, trong hình ảnh chỉ có một bàn tay, bối cảnh là thảm trải sàn lông dê màu trắng. Lần này xử lý làm mờ vô cùng rõ ràng chuyên nghiệp, một tầng lại một tầng làm mờ khiến cánh tay kia càng không rõ ràng, thậm chí còn đánh mosaic vô cùng bắt mắt, chỉ có thể nhìn ra một hình dáng đại khái.

Nhóm dân mạng toàn bộ: “…”

[ Đừng giả bộ chết! Đại gia quả cam đi ra! Ảnh chụp vừa rồi chúng tôi đều thấy được, người đàn ông đó rốt cuộc là ai!!! ]

Tâm lý nhiều chuyện của nhóm dân mạng đều bị câu ra, chỉ thấy mười phút sau, lúc nhóm dân mạng tưởng tượng phong phú, đã liên tưởng đến “nữ thần quả cam có thể là nam sinh hay không”, “có phải bộ dạng của nữ thần quả cam giống nam sinh hay không”, đương sự lại hết sức lãnh tĩnh mà hồi âm: [ hắn là bạn trai tôi, chưa nói không thể đăng ảnh bạn trai nhỉ? ]

Nhóm dân mạng tiếp tục: “…”

[ Vì sao tôi tham gia một cái hoạt động, còn phải bị nữ thần quả cam nhét cho một họng bánh chó? ]

[ Bánh chó lạnh lùng lung tung ụp lên người con ếch.jpg Tôi quyết định bỏ follow đại gia quả cam ba phút đồng hồ, không cần để ý đến tôi, tôi muốn yên tĩnh. ]

[ Cho nên nói, người vừa rồi chính là Liên Dung? Wase, thật sự dễ nhìn nha, tuy rằng chỉ có một bóng dáng, nhưng Liên Dung hình như rất là đẹp trai đó! Đột nhiên hiểu vì sao mỗi ngày nữ thần quả cam đều ở trên weibo khoe Liên Dung, nếu tui có một bạn nam đẹp trai như vậy… tui hận không thể mỗi ngày cùng với hắn đi trên đường phố, nói cho toàn thế giới biết tui có bạn nam đẹp trai như vậy 23333]

Khi có người chỉ ra, những người khác mới ý thức được, bóng dáng vừa rồi bọn họ nhìn thấy, có lẽ chính là Liên Dung.

Nhóm fan đều biết chuyện giữa quả cam và Liên Dung, cũng biết đại gia quả cam thường xuyên ở trên weibo khoe bạn trai. Bọn họ từng nghĩ người có thể làm cho trắng giàu đẹp thích, nói không chừng cũng rất đẹp trai, nhưng bọn họ tuyệt đối không ngờ, chỉ là một bàn tay, đã có thể đẹp đến loại trình độ này.

Một buổi tối, ảnh chụp của Liên Dung Tranh Tử Hãm chiếm được lượng share vượt qua sáu ngàn.

Vô số dân mạng ở dưới weibo của cô nghị luận về bóng dáng mình nhìn thấy vừa rồi, nhưng mà Liên Dung Tranh Tử Hãm xóa weibo quá nhanh, đa phần dân mạng đều chưa nhìn thấy tấm ảnh kia. Mà trong những bình luận đó, cũng có fan Tần Trình cực cá biệt cười ha hả tỏ vẻ: [ Liên Dung thật đẹp trai nha, chỉ nhìn bóng dáng, đã cảm thấy thật đẹp trai, cảm giác đẹp trai như Tần thần nhà tui vậy ha ha ha ha ~]

… Ừm, quả thật đẹp trai giống Tần Trình.

Sáng hôm sau, Dung Hủ sớm rời khỏi giường, thu dọn xong đồ đạc, Thor tiên sinh đưa cậu và La Thiến đến sân bay.

Sau khi đến sân bay, hai người nhanh chóng vào phòng chờ VIP, để nhân viên phục vụ sân bay giúp họ đăng ký thủ tục.

Giờ phút này, cách lúc máy bay cất cánh còn có hai tiếng. Dung Hủ mở máy tính trong phòng VIP, tìm một bài hát của Lâm Huyên, đeo tai nghe lên nghe.

Bài hát này là một bài cậu và Lâm Huyên sẽ song ca, hai ngày sau cậu liền đến thành phố S, tham dự tập luyện concert. Mà ngay khi Dung Hủ nghe đến lần thứ ba, đột nhiên liền nghe La Thiến kinh ngạc “a” một tiếng, Dung Hủ tháo tai nghe xuống, quay đầu nhìn về phía cô.

Chỉ thấy La Thiến nhẹ nhàng gật đầu, giọng điệu tùy ý nói rằng: “Không ngờ Liên Dung Tranh Tử Hãm cũng tham gia hoạt động lần này. Tiểu Hủ, tay bạn trai cô ta còn rất đẹp, tuy rằng nhìn không quá rõ ràng, làm mờ đến là lợi hại, còn đánh mosaic dày như vậy, nhưng hiện tại lượng share đã vượt qua tám ngàn, nói không chừng cô ta có thể vào được top 10 lần này đó.”

Dung Hủ cong khóe môi, đứng dậy đi về phía La Thiến: “Tay bạn trai? Tôi nhìn xem.”

Hết chương 115.2

Advertisements

8 thoughts on “Cự tinh vấn đỉnh [115.2]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s