Posted in Cự tinh vấn đỉnh

Cự tinh vấn đỉnh [142]

CỰ TINH VẤN ĐỈNH

Tác giả: Mạc Thần Hoan

Thể loại: trọng sinh, giới giải trí, phúc hắc độc miệng lạnh lùng mạnh mẽ công × thông minh thanh lãnh tiến tới siêu sao thụ

Số chương: 165 chương


Chương một trăm bốn mươi hai

Ba trăm ngàn album online, trong một phút đồng hồ, bán sạch toàn bộ!

Offline, các nơi trên toàn quốc, vô số tiệm đĩa nhạc, tiệm ghi âm và ghi hình đều bị fan cuồng nhiệt công chiếm. Ở cửa rất nhiều tiệm đĩa lớn, đội ngũ đã sớm xếp hàng ra tận ngã tư đường, để thỏa mãn nhu cầu của nhiều khách hàng như vậy, bên bán thậm chí không thể không thực hành sách lược hạn chế, bảo nhân viên công tác đi vào trong đội ngũ, nói với nhóm fan: “Mỗi người hạn mức ba album, mỗi người hạn mức ba album.”

Nhưng mà vừa nghe nói thế, không ít fan nhất thời kêu rên: “Ba cái? Tôi đã đáp ứng mua giúp bốn người bạn rồi, ba cái thì năm người chúng tôi làm sao chia a a a!!!”

“Đúng vậy đúng vậy, bạn tôi vừa mới gọi điện thoại nói cho tôi biết, cô ấy không cướp được album online, muốn tôi giúp cô ấy mua năm bản.”

“Trước đấy lúc tôi đến Anh có quen biết vài fan, album mới của Dung Dung hôm nay chỉ phát hành trong nước, bọn họ xin tôi hỗ trợ mua giúp nè, tôi đều đáp ứng rồi!”

Đủ loại tình huống ùn ùn.

«Lời Dung» quyết định phát hành vào ngày 14 tháng 7, nhưng đó chỉ là trong nước Hoa Hạ. Phải đợi đến ngày 20 tháng 7, album này mới phát hành trong phạm vi toàn cầu. Nếu như mua album trên mạng, địa chỉ điền vào cũng nhất định phải là trong nước, chuyện này là Dương Trường Trưng an bài, Dung Hủ và La Chấn Đào không có phản đối.

Dương lão là tác giả Hoa Hạ, muốn ưu tiên phát hành trong nước, cũng có thể hiểu được.

Nhưng vầy liền khổ cho rất nhiều fan nước ngoài và nhóm fan lệch giờ đang ở ngoại quốc.

La Thiến đã sớm biết, lấy nhân khí của Dung Hủ hiện tại, cho dù cậu không phải là ca sĩ, album của cậu cũng sẽ có rất nhiều fan tình nguyện mua. Lực kêu gọi thương nghiệp của Dung Hủ luôn rất mạnh, trước đó cậu phát ngôn khoai tây lát, sau khi quảng cáo công bố, doanh số quý đó trực tiếp đề cao một phần ngàn!

Cái khoai tây lát kia vốn là nhãn hiệu đắt như tôm tươi ở Hoa Hạ, lượng tiêu thụ cực cao, bởi vì doanh số cực lớn, nên doanh số một phần ngàn kia đã hết sức dọa người rồi.

Nhưng dù như thế, La Thiến cũng trăm triệu lần không thể tưởng được, ba trăm ngàn bản album, thế mà thật sự trong một phút đồng hồ liền không còn?!!!

La Thiến lập tức báo cho La Chấn Đào, cô vừa mới nói xong, La Chấn Đào còn chưa kịp phản ứng, Dung Hủ lại hỏi ngay: “Một phút đồng hồ?”

La Thiến nghiêm túc gật đầu: “Đúng, tiểu Hủ, là không đến một phút. Vừa rồi tôi đã hỏi bên e-commerce* một chút, nói đúng ra, đại khái là vào giây thứ 54, số album đó đã tiêu thụ sạch rồi.” (*e-commerce: thương mại điện tử)

Thiếu niên tuấn tú xinh đẹp hơi hơi nhíu mày, không nói gì thêm. La Chấn Đào lại kinh ngạc nói: “Bình thường thì, rất nhiều fan sẽ tiến hành tranh mua album vào mười phút đầu, nhưng cái số liệu một phút đồng hồ thì có hơi khoa trương quá rồi. La Thiến, em an bài một chút, cẩn thận hỏi e-commerce tình huống tiêu thụ cụ thể, đừng để bị những người khác chui chỗ trống.”

Mua album online là có thể trả hàng, rất nhiều anti fan sẽ lợi dụng việc này để gây chuyện, một vài minh tinh cạnh tranh cũng sẽ bắt lấy chỗ này để hành động. Chẳng hạn như mấy năm trước, lúc Lâm Huyên còn chưa có hot như vậy, hắn có một buổi concert, người ngàn vé vào cửa trong hai mươi giây tiêu thụ sạch.

Đối với Lâm Huyên hiện tại mà nói, loại thành tích này là lẽ đương nhiên, nhưng vào lúc ấy, quả thật tạo ra một ít oanh động.

Nhưng mà ngắn ngủn ba ngày, lúc số vé vào cửa ấy sắp giao hàng, lại xuất hiện việc trả hàng số lượng lớn. Lúc ấy bên bán vé vẫn cho phép trả hàng, nhưng trả hàng nhiều như vậy, thiếu chút nữa khiến concert của Lâm Huyên trở thành một trò cười, bị truyền thông đưa tin khắp chốn.

Hiện nay vé xem concert không thể trả lại nữa, nhưng album vẫn có thể trả hàng. Nếu Dung Hủ bị người khác hãm hại, cố ý mua vào rất nhiều, rồi lại trả về thật nhiều, việc này đối với Dung Hủ và «Lời Dung» đều là một lần đả kích thật lớn.

Việc này không nên chậm trễ, La Thiến nhanh chóng liên lạc với bên e-commerce để hiểu rõ sự việc, nhưng một tiếng sau, La Thiến lại rơi vào trầm tư thật sâu.

La Thiến: “…”

La Chấn Đào dò hỏi: “Thế nào, điều tra ra số liệu cụ thể chưa? Có thuỷ quân nào mua vào rất nhiều trong cùng thời gian không?”

Tiểu trợ lý trẻ tuổi yên lặng quay đầu, đưa điện thoại di động của mình cho La Chấn Đào. Người kia đầu tiên là sửng sốt, tiếp đó cúi đầu nhìn về phía màn hình di động, sau khi thấy rõ: “…”

La Chấn Đào và La Thiến đều im lặng, Dung Hủ để điện thoại xuống, hơi nhướn mi: “Làm sao vậy?”

Người đại diện và trợ lý họ La cùng đưa di động cho cậu.

Dung Hủ thấy rõ ràng nội dung trên di động: “…”

[ Liên Dung Tranh Tử Hãm: album mới của wuli Dung Dung, mười ngàn bản get√~ Dung Dung chume chume chume chume ~\\\\(≧▽≦)~ á á á [hình ảnh] ]

Hình đính kèm là một tấm ảnh chụp màn hình, chụp lại lịch sử mua album «Lời Dung», thời gian trả tiền là giây thứ ba lúc vừa mới phát hành album, mà số lượng mua…

『10000』

Tổng cộng chỉ có ba trăm ngàn bản, đại gia quả cam đã mua mười ngàn! Nếu lại thêm hai mươi chín đại gia nữa, vậy bọn họ có thể dứt khoát mua hết toàn bộ, căn bản không cho fan khác một cơ hội mua album nào cả!

Weibo của Liên Dung Tranh Tử Hãm vừa mới đăng lên, nhanh chóng có được lượng share và comt hơn mười ngàn. Tất cả fan Dung không cướp được album đều buồn bực yêu cầu quả cam nữ thần cho bọn họ an ủi, còn những fan mua được album thì đều cảm thán nhấn like.

[ Thiệt đau tim, khó trách tôi không cướp được, quả cam quá đáng QAQ! ]

[ 6666666, thật không hổ là đại gia quả cam ~]

[ Tui vốn cho rằng tui mua 1000 bản đã rất trâu bò rồi, lần này hẳn là có thể ganh đua cao thấp với quả cam, không ngờ nữ thần quả cam thế mà còn mua gấp mười lần tui… rất tốt rất mạnh, tui vẫn nên thành thành thật thật không đi so với đại gia vậy ha ha ha. ]

Cái bình luận cuối cùng này là một fan đại gia khác trong nhóm fan Dung. Hiện nay fan weibo Dung Hủ gần hai trăm triệu, diễn đàn fan cá nhân của cậu cũng có mấy chục triệu fan. Nhiều người như vậy, tự nhiên không có khả năng chỉ có một fan đại gia là Liên Dung Tranh Tử Hãm, chẳng qua những người khác không đại gia bằng quả cam mà thôi.

Từ sau khi Liên Dung Tranh Tử Hãm công bố mình mua mười ngàn album, có thêm mấy fan đại gia khác cũng nhảy ra, công bố số lượng mình mua. Người ít nhất mua một hai trăm bản, người nhiều thì lại mua mấy ngàn bản.

Đơn giá một album gần trăm nguyên, mua mười ngàn bản, thì chính là một triệu; mua một ngàn bản, vậy cũng đã một trăm ngàn.

Không nói các fan bình thường khác mua mấy bản album, chỉ tính gộp mấy chục fan đại gia thôi, đã mua năm sáu chục ngàn album. Cho nên, trong một phút đồng hồ, ba trăm ngàn album bán sạch toàn bộ, cái này tuyệt đối là có khả năng.

La Thiến cảm khái nói: “Tôi hơi hiểu được suy nghĩ của những fan đó. Dù sao thì đây là album đầu tiên của tiểu Hủ, hơn nữa về sau không biết có thể ra album nữa hay không, khẳng định bọn họ rất muốn cất giữ. Hơn nữa fan cậu… ặc, đại gia quả thật rất nhiều.”

Fan chủ yếu do La Thiến phụ trách, La Chấn Đào chỉ hiểu biết một chút sơ sơ, nhưng mà hôm nay cuối cùng hắn cũng kiến thức được uy lực fan Dung trong truyền thuyết. ”Trước kia có rất nhiều người nói với anh, rằng lực kêu gọi thương nghiệp của tiểu Hủ rất mạnh, điểm ấy anh cũng biết, có điều hôm nay xem như đã biết, mạnh như thế nào rồi…”

La Thiến gật đầu: “Ừm, anh La, fan đại gia giống như Liên Dung Tranh Tử Hãm chỉ là ví dụ, chủ yếu vẫn là dựa vào tất cả fan. Tối hôm qua em tán gẫu với một fan lớn khác, cô ấy cũng đoán có khả năng Liên Dung Tranh Tử Hãm sẽ mua rất nhiều album, có điều bọn em đều không ngờ, sẽ mua tới mười ngàn bản.”

“Ha ha ha, kẻ có tiền tùy hứng mà.” Nói xong, La Chấn Đào quay đầu nhìn về phía Dung Hủ: “Tiểu Hủ, cậu cảm thấy… a…” Câu nói đột nhiên dừng lại, La Chấn Đào nhìn Dung Hủ vẻ mặt nghiêm túc, qua hồi lâu, mới thăm dò hỏi: “Làm sao vậy, tiểu Hủ, đã xảy ra chuyện gì sao?”

Chỉ thấy dưới ánh đèn sáng ngời, thiếu niên tuấn mỹ nhăn chặt mày, đang cẩn thận xem di động của La Thiến. Ánh mắt cậu không ngừng quét qua giao diện weibo Liên Dung Tranh Tử Hãm, xem từng cái từng cái weibo của đối phương, lần đầu tiên chuyên chú nghiêm túc như thế.

Xem chốc lát, cậu nhẹ nhàng hít một hơi, quay đầu nhìn về phía La Thiến: “Chị khá là thân với các fan, chị tiểu Thiến, có phải hắn đã tốn rất nhiều tiền không?” Trước kia cậu chỉ biết đại khái về việc này, lại không có đặc biệt đi tính toán, rốt cuộc đối phương bỏ ra bao nhiêu.

La Thiến nói: “Cô ấy? (“cô” với “hắn” trong tiếng Trung phát âm giống nhau) Liên Dung Tranh Tử Hãm sao? Cô ấy quả thật rất có tiền, cũng xài không ít, làm sao vậy, tiểu Hủ?”

Dung Hủ không hé răng nữa, chỉ hơi hơi gật đầu.

Đến giữa trưa, tin tức doanh số «Lời Dung» vượt ba trăm ngàn trong một phút đồng hồ, đã truyền khắp cộng đồng mạng.

#Lời Dung#, #Dung Hủ# đều như lẽ đương nhiên mà lên hot search, nhưng khiến người không ta ngờ chính là, lúc này đây, #Liên Dung Tranh Tử Hãm# thế mà cũng lên hot search!

Rất nhiều người qua đường không rõ lí do nhắn vào cái hashtag này, cho rằng đây chỉ là một cái tag mỹ thực, nhưng sau khi chân chính nhấn vào, bọn họ đều sợ hãi cảm khái trình độ đại gia của fan này.

[ Lợi hại, thật sự là một đại gia! ]

[ Fan hiện tại quả thực là đáng sợ. ]

Cũng có một phần người qua đường nghiêm khắc chỉ trích loại chuyện lãng phí tiền theo đuổi ngôi sao này: [ có số tiền này, làm gì không đi hiếu thuận cha mẹ? Tốn nhiều tiền như vậy, khẳng định không phải là tự mình kiếm, nhất định là gặm tiền cha mẹ! ]

Nhưng đa số mọi người lại không cho là đúng, ai cũng không có chứng cứ chỉ trích nói đại gia người ta gặm tiền cha mẹ, hơn nữa tiền của người ta, người ta muốn xài thế nào liền xài thế đó, nói không chừng người ta còn tốn nhiều tiền hơn để hiếu thuận cha mẹ, cống hiến xã hội thì sao?

Buổi tối, La Chấn Đào mời Dương lão, lại mời người chế tác MV album này, mọi người cùng nhau liên hoan chúc mừng. Một nhóm người ăn đến vô cùng náo nhiệt, Dương lão còn cố ý nhắc nhở La Chấn Đào: “Hai ngày đầu là kỳ bùng nổ doanh số album, trên cơ bản thì một album, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, thì doanh số hai ngày đầu sẽ chiếm 90% tổng lượng tiêu thụ.”

La Chấn Đào lập tức nói: “Tôi biết, Dương lão, buổi tối chúng tôi sẽ cho ra thêm một đám hàng tồn kho.”

Ban đêm, mọi người nhóm Tần Phong Phong cũng âm thầm chúc mừng Dung Hủ.

[ Lâm Huyên: ghen tị ]

[ Sở Kỳ: ghen tị +1]

[ Jennifer: chúc mừng cậu, Dung, ngày mai lúc chúng ta gặp mặt, cậu nên cẩn thận nhé, nói không chừng Cle sẽ mượn đề tài, muốn cậu mời khách đó. ]

[ James: ý? Jennifer, cô và Dung Dung đang tiến hành tuyên truyền «Ba nghìn hai trăm dặm hả»? Cô còn biết dùng cái thành ngữ mượn đề tài này nữa hả, tiếng Trung có tiến bộ nha! ]

[ Hughes: chúc mừng chúc mừng, nghe nói một phút đồng hồ cậu bán được 300 ngàn bản, lợi hại, Dung Hủ! ]

[ Ôn Tuyền: đừng quan tâm Lâm Huyên và Sở Kỳ, hai người bọn họ là hai ca sĩ duy nhất trong nhóm chúng ta. Dung Dung, cậu Trường Giang sóng sau đè sóng trước, nhanh chóng chụp chết bọn họ ở trên bờ cát đi, tôi ủng hộ cậu tiến quân giới ca hát, 23333]

[ Hạ Mộ Nhan: chúc mừng chúc mừng. ]

Trước khi album «Lời Dung» chính thức phát hành, rất nhiều ca sĩ trong giới đều chờ đợi kết quả của album này.

Dung Hủ là ngôi sao mới nổi tiếng nhất Hoa Hạ hai năm gần đây, nhất chứ không phải một trong những, thành tựu của cậu trong giới diễn nghệ vượt xa đa số nghệ nhân, mà hiện giờ cậu còn muốn lấn sân giới ca hát! Cậu không phải ca sĩ mới chân chính, nhưng cậu có lượng fan hơn trăm triệu, cậu còn có mấy bộ tác phẩm điện ảnh phòng bán vé cực cao, có phải cậu cũng sẽ đạt được thành tựu trác tuyệt trong giới ca hát giống như trong ảnh đàn không? Rốt cuộc cậu sẽ lấy được dạng thành tích gì, có thể uy hiếp rất nhiều ca sĩ trẻ tuổi hay không?

Trong sự lo sợ bất an, đáp án công bố.

Ngày 14 tháng 7 năm 2045, doanh số offline của «Lời Dung» là chín mươi tám ngàn bản, doanh số online năm trăm mười ngàn bản!

Sở dĩ doanh số online chỉ có năm trăm mười ngàn bản, đó là vì tận đến buổi tối bảy giờ, e-commerce mới đưa ra thêm con đường mua album «Lời Dung» một lần nữa, lần này trực tiếp đưa ra thêm năm trăm ngàn bản, không thể nói ra tay không hào phóng.

Hơn nữa sau khi ngày đầu qua đi, mỗi một phút mỗi một giây, doanh số «Lời Dung» đều đang không ngừng tăng lên. Cho dù là đêm khuya, rất nhiều fan Dung cũng kích động nhanh chóng đi mua album, đồng thời đăng lịch sử mua hàng lên diễn đàn cá nhân của Dung Hủ, chia sẻ cho các fan khác xem, kêu gọi bọn họ nhanh chóng đi mua mua mua.

Theo tốc độ mua này, doanh số ngày hôm sau cũng tuyệt đối là vô cùng đáng sợ.

Nhìn thấy kết quả đó, rất nhiều ca sĩ trẻ tuổi mới ra mắt hai ba năm đều choáng váng.

“Doanh số album vừa ra mắt của em là 110 ngàn, cũng đã là vua người mới năm đó rồi. Chị Triệu, làm sao giờ, em nên làm gì bây giờ? Hiện tại em ra mắt ba năm, doanh số một album của em nhiều nhất cũng chỉ ba bốn trăm ngàn, album đầu tiên của Dung Hủ đã có doanh số nhiều như vậy. Cậu ta với em còn là cùng loại hình, tuổi cũng tương tự, em khẳng định sẽ bị ảnh hưởng, em…”

“Chị lại cho rằng, Dung Hủ sẽ không chân chính tiến vào giới ca hát, chẳng qua là có chút lấn sân mà thôi. Em đừng lo lắng, em cứ hát cho tốt, chỉ cần em hát tốt, phương diện tuyên truyền cứ để chị phụ trách.”

Đây là ca sĩ đang hot có thực lực nhất định, còn rất nhiều ca sĩ vốn giãy dụa ở bên bờ sinh tồn lại càng khủng hoảng.

Nhưng mà, bất luận mấy ca sĩ trẻ tuổi đó nghĩ như thế nào, có La Chấn Đào và Hoa Hạ Entertainment ở đây, bọn họ không có tư cách cũng không có lá gan, vươn tay ngáng chân Dung Hủ. Mà những ca sĩ có năng lực ngáng chân cậu, thì hoặc là khinh thường làm như vậy, hoặc là không cần thiết đi đắc tội người này.

Sóng lớn cuốn cát đi, còn lại mới là vàng thật.

Chỉ cần là vàng thật, vậy khẳng định sẽ sáng rọi, có một đối thủ thực lực mạnh là chuyện tốt, chính diện cạnh tranh mới là chuyện nên làm.

Đến tám chín giờ tối, rất nhiều fan mua được album offline, đã xem qua album «Lời Dung» một lần. Tổng cộng chín ca khúc, tám bài đầu có ba bài tình ca, hai bài nhạc cổ phong và ba bài nhạc tiếng Anh, tận đến bài cuối cùng mới là ca khúc chủ đề «Lời Dung».

Phần lớn fan âm nhạc còn chưa có mua được album, các fan mua được album ofline, cũng không có biện pháp lộ ra nội dung album với những fan khác. Bởi vì luật bảo vệ bản quyền Hoa Hạ tương đối nghiêm khắc, bọn họ tuyệt đối không thể truyền nội dung album lên internet, cho dù là chụp ảnh, trên trình độ nhất định, chỉ cần Hoa Hạ Entertainment muốn kiện, thì cũng sẽ kiện thắng bọn họ.

Vì thế, trên internet liền xuất hiện loại tình huống này.

[ Ngư thất vị: mấy cô nhìn, tôi mới mua cây mọng nước ~ có phải rất moe rất moe rất moe rất moe hay không? [hình ảnh] ]

Trên hình ảnh, một chậu cây mọng nước tinh xảo đặt trên đầu TV. Nếu muốn chụp cây, vậy khẳng định sẽ không cẩn thận chụp cả TV vào, vì thế, tất cả mọi người liền nhìn thấy, trên TV đúng là một thiếu niên tuấn tú xinh đẹp nho nhã.

[ Ngao ngao ngao ngao đây nhất định là album «Lời Dung»! Po chủ! Chúng tôi muốn xem cây mọng nước nhà bạn! Còn muốn xem nữa! 360°, các loại góc độ cây mọng nước đều muốn xem ngao ngao ngao ngao!!! ]

Trên internet, đủ loại phương thức chụp ảnh ùn ùn, đủ kiểu, khiến La Chấn Đào nhìn cũng dở khóc dở cười. ”Kỳ thật bọn họ cứ trực tiếp chụp đi, dù chụp ảnh đăng lên, Hoa Hạ Entertainment chúng ta còn chưa đến mức nhỏ mọn, không cho công khai như vậy đâu.”

Trong xe yên tĩnh, chỉ có La Chấn Đào và La Thiến đang không ngừng nói chuyện phiếm. Trên ghế sau xe, Dung Hủ hơi hơi hạ mắt, quét mắt nhìn weibo Liên Dung Tranh Tử Hãm, hồi lâu, cậu mở wehcat ra, gửi một tin nhắn.

Ngay sau đó, người đàn ông nào đó bên kia bờ đại dương liền nhận được tin nhắn.

[ Dung Hủ: em có chút tò mò, thù lao bộ «Cực hạn» này của anh là bao nhiêu? ]

Trong con ngươi tối đen hiện lên một chút kinh ngạc, Tần Trình bình tĩnh hồi âm: [ ba mươi mốt triệu USD, 5 chấm*. ]

*Nguyên văn 5点分成, tui thề tui chả hiểu nó là gì cả, có cao nhân nào đi ngang qua thì giúp đỡ tui nhé.

Đối với minh tinh đứng đầu thế giới mà nói, thù lao đã không còn là thứ quan trọng nhất, bọn họ thường ký hợp đồng phân chia tỷ lệ phòng bán vé. Thù lao hơn 30 triệu USD, đã ngồi ở tuyến một của thế giới, ngoài ra, Tần Trình còn có thể được phân chia 5 chấm phòng bán vé, phòng bán vé càng cao, tiền lời của hắn lại càng cao, nếu phòng bán vé vượt qua mười tỷ, vậy con số lợi nhuận tuyệt đối kinh người.

Nhìn hàng chữ trên màn hình, Dung Hủ hơi hơi sửng sốt: [ anh nói ra hết đơn giản như vậy hả? ]

[ Tần Trình: anh có đầu tư phim, mười lăm ngàn USD. ]

[ Dung Hủ:… Cho nên anh muốn nói, đây mới là toàn bộ à? ]

Di động bên kia tạm dừng hồi lâu, rốt cuộc hồi âm lại: [ ừm, toàn bộ. ]

Dung Hủ: “…”

Cái đầu tư của anh, ngay cả một nửa tiền catse của mình cũng không bằng, còn dám nói là đầu tư!

Tần Trình không có hỏi sao hôm nay Dung Hủ đột nhiên muốn biết vấn đề này, đầu tiên hắn nói về doanh số «Lời Dung», sau đó còn nói đến tình huống quay phim gần đây. Chờ đến hai mươi phút sau, Tần Trình gửi một tin nhắn “chuẩn bị quay phim”, thiếu niên cười nhạt cong mắt, gửi qua một tin ——

[ Tần Trình, vừa rồi em tra tìm một chút, hình như anh còn chưa có thành lập quỹ từ thiện của mình nhỉ? Vừa lúc em muốn thành lập một cái quỹ từ thiện, em ở chỗ này mời anh, anh có hứng thú gia nhập không? ]

Những lời này nói tương đối khách khí, hoàn toàn không giống như là đang nói chuyện với người yêu của mình. Nhưng mà Tần Trình lại không cảm thấy một chút không đúng nào, hắn hiểu rõ, thiếu niên nhà mình giờ phút này đang đứng ở lập trường người hợp tác đối thoại với mình, nhất định phải nghiêm cẩn khách quan.

Nhưng mà, hắn càng muốn biết…

[ Tần Trình: sao đột nhiên nói cái này? ]

[ Dung Hủ: cuối tuần hẳn là anh cũng sẽ đến liên hoan phim Berlin nhỉ? ]

[ Tần Trình:… Ừm. ]

[ Dung Hủ: quân tử yêu tiền, lấy tiền cũng phải có đạo lý; quân tử tiêu tiền, cũng nên có đạo lý. Thứ hai gặp ^_^]

Tần Trình: “…”

Giờ phút này, phim trường «Cực hạn» ở Canada, Từ Tấn trò chuyện với người sản xuất chốc lát, liền thấy người đàn ông nào đó ánh mắt sâu thẳm đứng ở dưới ánh mặt trời, vẻ mặt nghiêm túc nhìn chằm chằm điện thoại di động của mình.

Mái tóc hơi dài dùng keo xịt tóc cố định hết ra sau đầu, lộ ra khuôn mặt lạnh lùng tao nhã, hắn mặc một thân tây trang màu đen, hoàn mỹ vây quanh dáng người cao ngất, cực kỳ tương tự nam chính thành thục ổn trọng trong kịch bản.

Trong lòng Từ Tấn cảm thấy kinh ngạc, hỏi: “Làm sao vậy?” Biểu tình thật nghiêm túc…

Chỉ thấy ngay sau đó, nam chính tựa như bước ra từ trong phim ấy, ánh mắt thâm trầm nhìn người đại diện nhà mình, hỏi: “Quân tử yêu tiền, lấy tiền cũng phải có đạo lý?”

Từ Tấn sửng sốt, một lát sau, đột nhiên ý thức được: “Từ từ, cậu có ý gì? Tôi không có làm chuyện gì đuối lý, nửa đêm cũng không sợ quỷ gõ cửa. Không phải là cậu làm chuyện gì lấy tiền không có đạo lý chứ?”

Căn bản không để ý tới đối phương, Tần Trình vừa đi về hướng phim trường, vừa nhíu mày nỉ non: “Quân tử tiêu tiền, cũng nên có đạo lý… mình có từng làm chuyện gì mà không có đạo lý à?”

Một trận gió lạnh thổi tới, Tần Trình hơi hơi co rúc ngón tay, ngẩng đầu nhìn về phía núi tuyết cách đó không xa.

“… Có hơi lạnh.”

Hết chương 142

Tần Tranh Tranh: Bảo bảo làm chuyện xấu gì sao ヾ (o ° ω ° O ) ノ?

Dung Dung: thứ hai chúng ta gặp ^_^

16 thoughts on “Cự tinh vấn đỉnh [142]

 1. Lợi hại * bật ngón cái*

  Núi tuyết sóng wifi yếu thế mà cũng tranh được 10000 bản album. Fan Dung quả thật bất bình =))))))))))))

  À mà Dung Dung bắt đầu có tướng vợ hiền rồi, quản tiền của phu quân =)))))))))))))

  Liked by 8 people

 2. Dám xài tiền bậy bạ, mốt về thể nào cũng bị bắt nộp sạch sẽ khỏi xài lung tung 😂
  Cái 5 chấm, ta nghĩ tiếng tàu ngược thành chấm 5, tức chia 0.5% tiền lời phim

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s