Posted in Cự tinh vấn đỉnh

Cự tinh vấn đỉnh [159.2]

CỰ TINH VẤN ĐỈNH

Tác giả: Mạc Thần Hoan

Thể loại: trọng sinh, giới giải trí, phúc hắc độc miệng lạnh lùng mạnh mẽ công × thông minh thanh lãnh tiến tới siêu sao thụ

Số chương: 165 chương


Chương một trăm năm mươi chín (2)

Vốn dĩ chỉ là tùy tiện nói một chút về chuyện Clemens, Dung Hủ cũng không ngờ, hai người sẽ moi ra nhiều thứ như vậy, Tần Trình lại biết nhiều bí mật trong giới như vậy. Người đàn ông này ở mặt ngoài cứ luôn là vẻ cao lãnh không rành thế sự, ai có thể ngờ được, trong tay hắn lại nắm nhiều tin tức lớn có thể làm cho papparazi điên cuồng đến thế.

Nhiều chuyện là mỹ đức cao thượng của nhân loại, dưới tình huống bình thường, Dung Hủ không hề có hứng thú với mấy tin ngoài lề ở trong giới, sẽ không chủ động thăm dò. Nhưng hiện tại đang ngồi máy bay, tương đối nhàm chán, vả lại bên cạnh còn có một papparazi cao cấp biết một đống chuyện ngoài lề… Vì thế trong mười mấy tiếng bay kế tiếp, Dung Hủ từ miệng Tần Trình, biết được rất nhiều rất nhiều bí mật giới giải trí mà cậu chưa bao giờ biết đến.

Chẳng hạn như nữ diễn viên hạng một nào đó, kỳ thật đã sớm có con trai, nhưng vẫn ghi trên danh nghĩa người khác. Lại chẳng hạn như một cặp vợ chồng nổi tiếng ân ái trong giới, đã sớm ly hôn, chỉ là vì công việc mới làm bộ như vợ chồng ân ái.

“Từ Tấn rất thích mấy chuyện ngoài lề đó, ” Tần Trình bất đắc dĩ thở dài, nói: “Hắn nói rất nhiều, thường xuyên nói.”

Những lời này nói đến chân thành tha thiết, quả thật không hề nói dối, bởi vì Tần Trình cũng giống Dung Hủ, không có hứng thú gì với mấy chuyện ngoài lề.

Dung Hủ cong môi, lại hỏi: “Vậy vì sao Từ Tấn muốn điều tra anh Đổng, hửm? Chẳng lẽ hắn cũng có hứng thú với anh Đổng?”

Tần Trình: “…”

Hai người nói xong lời cuối cùng, lúc gần tới Hoa Hạ, lại quay về vấn đề ban đầu. Về phần vì sao Clemens lại thích người Hoa Hạ, chuyện này không cần đương sự nói, chính Dung Hủ cũng có thể đoán được đại khái, dù sao thì lúc còn trẻ Clemens vẫn luôn làm trợ lý đạo diễn cho Lưu lão, ở Hoa Hạ nhiều năm, có khả năng ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Ngay khi máy bay sắp đáp xuống, dường như Tần Trình nhớ ra gì đó, thản nhiên nói: “Lâm Huyên hẳn cũng là gay.”

Dung Hủ: “…!!!”

“Cũng có thể là bi* (có thể yêu nam cũng có thể yêu nữ), tuy rằng cứ cách mấy tháng hắn đều sẽ có bạn gái tin đồn khác nhau, nhưng trước kia Từ Tấn từng nói, lấy kinh nghiệm nhiều chuyện phong phú của hắn ta, Lâm Huyên hẳn là cũng thích nam.”

Mỗi tuần đều nói chuyện phiếm với đương sự nhiều lần, đã từng thu âm chung, cùng mở concert chung, có thể xem như bạn tốt của đối phương – Dung Hủ: “…”

Hành trình máy bay lần này, tạo ra đả kích mang tính đảo điên cho thế giới quan của Dung Hủ. Dung Hủ tự nhận mình vẫn tương đối thông minh, nhưng mà trên việc đào móc tin tức, cậu thật sự là một chút thiên phú cũng không có, kém Từ Tấn quá xa.

Mà sau khi trở lại Hoa Hạ, rất nhanh «Phù quang» liền phát hành trên toàn cầu. Để tuyên truyền album mới, Dung Hủ và Lâm Huyên cùng tham gia vài chương trình âm nhạc. Khi gặp mặt ông bạn, Dung Hủ lãnh tĩnh quan sát hồi lâu, lại không hề phát hiện cái khả năng gọi là “cũng thích nam” của Từ Tấn.

Thậm chí Dung Hủ còn trực tiếp thăm dò hỏi: “Nghe nói tháng trước, anh lại có một cô bạn gái à?”

Lâm Huyên bất đắc dĩ khoát tay: “Chia rồi, cô ta lại muốn công khai, còn lén tìm papparazi chụp ảnh tôi với cô ta ăn cơm nữa.”

Như thế, mà còn có thể là gay hả? Thoạt nhìn cũng không giống bi cho lắm mà!

Đáp án này chung quy khó giải, ngày 20 tháng 5 năm 2047, «Phù quang» đồng bộ lên kệ trên toàn cầu. Xa cách hai năm, Dung Hủ lại ra album âm nhạc mới, lúc này đây, trình độ nhiệt tình của nhóm fan so với «Lời Dung» hai năm trước càng tăng lên.

«Phù quang» là một EP chỉ có ba ca khúc, giá cả rẻ hơn «Lời Dung» gần gấp đôi. Vả lại hai năm nay, danh tiếng Dung Hủ càng lúc càng lớn, không chỉ là Hoa Hạ, ở Âu Mỹ cũng có được rất nhiều fan. Hơn nữa gần đây «Định luật 0» bắt đầu tiến hành tuyên truyền, khiến nhân khí Dung Hủ đạt tới một đỉnh cao mới.

Vì thế «Phù quang» lên kệ chỉ ngắn ngủi một tiếng, lượng tiêu thụ đã là sáu trăm chín mươi ngàn!

Lúc này doanh số «Phù quang» hơn triệu đã thành chuyện chắc chắn, trên thực tế, dưới tình huống bình thường, lượng tiêu thụ EP quả thật là cao hơn album bình thường một ít. Nhưng mà ngày đầu tiên, tổng doanh số «Phù quang» đã đột phá một triệu, lấy thành tích một triệu chín mươi ngàn đáng sợ, làm mới kỷ lục doanh số EP trong một ngày của giới âm nhạc toàn cầu mười năm gần nhất!

Trong album này tổng cộng có ba ca khúc, hai bài đầu là Dung Hủ đơn ca, bài chủ đề cuối cùng là «Phù quang», do Dung Hủ và Lâm Huyên hợp tác. MV bài hát này căn bản không cần nội dung đặc biệt gì, chỉ cần hai người Dung Hủ và Lâm Huyên ở trong hình ảnh song ca, đã đủ để cho nhóm fan thét chói tai.

Lâm Huyên còn biết đàn piano, vì thế trong MV có một cảnh Lâm Huyên đánh đàn piano màu trắng, Dung Hủ dựa vào đàn piano, liền bị nhóm fan chụp màn hình lưu lại, lan truyền rất rộng.

Ánh nắng nhu hòa ấm áp từ cửa sổ sát đất chiếu nghiêng xuống, thiếu niên mặc lễ phục nhạt màu dựa vào cây đàn piano cực lớn, bên kia cây đàn, tiểu thiên vương cũng tuấn tú xinh đẹp nho nhã nghiêm túc đánh đàn, thường thường ngẩng đầu, hai người liếc nhau, nhìn nhau cười.

Loại ăn ý này, lại thêm tiếng ca tuyệt vời, khiến «Phù quang» trở thành tiêu điểm thảo luận của nhóm fan âm nhạc.

Cùng ngày album phát hành, Dung Hủ liền tự cầm ra một trăm bản, một phần xem như phần thưởng tiến hành rút thăm, cuối cùng tặng cho fan; một phần khác thì tặng cho bạn bè trong giới, xem như mời họ hỗ trợ tuyên truyền.

Nhất thời, bất luận là Ôn Tuyền, Hạ Mộ Nhan, hay là Sở Kỳ, Jennifer, đều tuyên truyền cho album của Dung Hủ trên tài khoản mạng xã hội của mình.

Ngay cả cha con Hult cũng nhận được quà của Dung Hủ, lão Hult bắt lấy cơ hội này, vừa tuyên truyền «Phù quang», vừa gia tăng nhiệt độ cho «Định luật 0»; Clemens cũng cực kỳ không tình nguyện mà đăng ảnh chụp album, còn nói một câu “Rất hay“. Về việc rốt cuộc hắn có nghe qua ba bài hát này hay chưa, thậm chí có mở EP này ra hay chưa, vậy cũng chỉ có bản thân hắn tự biết.

Sự thành công của «Phù quang», khiến địa vị của Dung Hủ ở giới ca hát lại cất cao một lần nữa. Vị diễn viên Hoa Hạ trẻ tuổi này cũng không chỉ vì nhân khí cao, mới đạt được doanh số album cao như vậy, đầu tháng sáu, người chế tác âm nhạc nổi tiếng Hoa Hạ, cùng nổi tiếng như Dương lão là Lưu Tân Dĩnh lão sư, cũng phát biểu cảm khái và ca ngợi với bài hát «Phù quang» trên blog của mình.

[ Ca khúc này là phong cách nhất quán của lão Dương, ngắn gọn rõ ràng, lại thẳng vào lòng người. Giọng Dung Hủ thiên hướng trong suốt nhu hòa, giọng Lâm Huyên thì càng thêm sáng sủa sạch sẽ, điều này dẫn đến bản thân «Phù quang» càng như là hai loại tâm tình đối thoại của cùng một người. Cùng lúc truy đuổi tình yêu trong quá khứ, không thể tự kềm chế, không muốn buông tay; về mặt khác lại hy vọng chấm dứt quá khứ, bắt đầu tương lai mới, chúc phúc người đó sống tốt. Ca từ mà cá nhân tôi thích nhất là phần điệp khúc “đó là ánh sáng của em nổi trong đáy lòng anh”, câu này dùng hợp âm mi trưởng… ]

Đánh giá cao của nhân sĩ chuyên nghiệp cùng với thành tích doanh số liên tục phá kỷ lục, khiến càng ngày càng nhiều người yêu thích âm nhạc bắt đầu chân chính chú ý đến Dung Hủ.

Trong vài năm qua, bởi vì bản thân Dung Hủ là diễn viên, có một phần những người yêu âm nhạc vẫn luôn không muốn nghe nhạc của cậu.

Diễn hay hát giỏi, hát giỏi diễn hay.

Những lời này chính là một hiện tượng vô cùng thông thường, diễn viên và ca sĩ lấn sân rất nhiều, ngay cả Lâm Huyên cũng từng cùng Dung Hủ hợp tác «Không tiếng động». Nhưng đối với một phần người yêu âm nhạc mà nói, bọn họ vẫn cảm thấy diễn viên không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, trình độ kém hơn ca sĩ rất nhiều, họ đến ca hát, thuần túy chỉ là để vớt tiền, căn bản không đáng để nghe.

Nhưng qua thời gian lâu như vậy, những người đó dù có không thích thế nào đi nữa, thì khẳng định cũng từng nghe qua nhạc của Dung Hủ ở vài nơi. Huống chi lần này «Phù quang» có Lâm Huyên tham dự, lại được nhiều người có quyền lực trong nghề ca ngợi, rốt cuộc họ quyết định buông bỏ thành kiến không cần thiết kia, tới nghe album này, sau đó vừa nghe… liền một phát không thể vãn hồi.

[ Thật sự hay! Không ngờ giọng Dung Hủ dễ nghe như vậy, rất đặc sắc, hoàn toàn không kém Lâm Huyên. ]

[ Tôi vẫn luôn cho rằng Dung Hủ chỉ là ca sĩ nghiệp dư, ra album là vì mò vàng, muốn học theo mấy diễn viên kia, thuần túy là dùng kỹ thuật chỉnh âm để hát, đến lúc hát live thì lại là hiện trường tai nạn xe cộ. Không ngờ bài «Phù quang» này lại thật sự hay, chờ mong Dung Hủ mở concert, tôi tin tưởng cậu ấy hát live nhất định cũng đặc biệt hay! ]

[ Người bạn phía trước, Dung của tui từng có nhiều lần hát live rồi, concert cũng từng tham gia của Lâm Huyên, làm khách mời hiện trường rồi. Nếu bạn muốn nghe giọng hát Dung của tui trên concert, đề cử cho bạn concert lưu động bốn năm trước của Lâm Huyên, bản live «Thất dực» và «Không tiếng động» của Dung nhà tui thật sự rất rất hay! Còn hay hơn cả CD nữa! ]

Độ hot của «Phù quang» trên toàn cầu, dùng mắt thường là có thể thấy, nhưng dưới cảnh tượng phồn thịnh nhiệt liệt như vậy, một ít fan thận trọng cũng phát hiện một chuyện kỳ quái: [ ý, album mới của Dung Dung, Nhị Mộc, Ôn ảnh hậu… ngay cả Clemens Hult cũng đăng tin tức hỗ trợ tuyên truyền, thế mà Tần thần lại chưa nói gì cả? ]

Không sai, album «Phù quang» phát hành tròn hai ngày, weibo và twitter cá nhân của Tần Trình chưa từng đổi mới, giống như căn bản không biết chuyện này vậy.

Dung Hủ và Ôn Tuyền, Lâm Huyên có quan hệ tốt, chuyện này fan cũng biết. Nhưng so với bọn họ, bạn có quan hệ tốt nhất với Dung Hủ rõ ràng là Tần Trình, hơn nữa Dung Hủ và Tần Trình vừa mới hợp tác bộ phim đồng tính «Định luật 0», ở trong đó còn có cảnh tình cảm, lần này Dung Hủ đăng album, thế mà Tần Trình lại không nói một chữ?

Đám anti fan lập tức nghe tin hành động, bịa đặt bởi vì quay «Định luật 0», quan hệ giữa Dung Hủ và Tần Trình bắt đầu rạn nứt. Cái thứ như cảnh tình cảm mà để hai người đàn ông đến quay, cũng đã vô cùng khảo nghiệm tình bạn, đạo diễn còn nói trong phim sẽ có cảnh hôn và cảnh giường chiếu, vậy Tần Trình bởi vì việc đó mà ghét bỏ Dung Hủ, cũng không phải không thể.

Vừa nghe lời này, fan Dung nhất thời xù lông: [ Dung của tui chỉ là quay cái phim thôi, mấy người hiểu cái gì gọi là tinh thần chuyên nghiệp không? Anti fan bịa đặt, sao không lật trời luôn đi? ]

Fan Tần Trình cũng tương đối phẫn nộ: [ Tần thần nhà tôi sao có thể là cái loại người không chuyên nghiệp đó, trước hết không đề cập tới đạo diễn Lance Hult ở trên họp báo khởi động máy đã từng nói qua, Tần thần vô cùng hy vọng Dung Hủ đến quay bộ phim này, còn mãnh liệt đề cử Dung Hủ với đạo diễn Hult. Dù lần này đối diễn không phải là Dung Hủ, mà là một diễn viên xa lạ, Tần thần của bọn tôi cũng không có khả năng bởi vì cùng đồng tính quay cảnh hôn và cảnh giường chiếu, liền ghét bỏ tức giận! ]

Về phần fan CP, thì đã sớm bình tĩnh: [ Trình Dung trở thành bạn tốt nhiều năm như vậy, ngày hôm qua đoàn phim «Định luật 0» còn đăng twitter show ân ái, dùng Trình Dung để tuyên truyền phim nữa. Trò đùa buồn cười nhất năm nay tôi từng nghe qua, chính là quan hệ Trình Dung rạn nứt, Tần thần còn ghét bỏ Dung Dung. Ha ha ha ha, quá buồn cười, tôi muốn cười cả năm. ]

Đám anti fan đương nhiên sẽ không dễ dàng buông tha, trực tiếp hỏi: [ vậy mấy người nói xem, Tần Trình không tuyên truyền album mới cho Dung Hủ, đây là vì cái gì? ]

Vấn đề này nhóm fan cũng không thể trả lời, vài ngày gần đây Tần Trình cũng không có công việc, sau khi quay xong «Định luật 0» đã bắt đầu nghỉ ngơi, không có khả năng nói hắn bởi vì công việc quá bận, mới không nhớ tuyên truyền album mới cho Dung Hủ. Nhưng mà fan lại càng không có khả năng thừa nhận cái gọi là quan hệ giữa Tần Trình và Dung Hủ chuyển biến xấu của anti fan.

[ Quan hệ giữa Tần thần và Dung Dung kém đi hả? Còn không bằng anti fan nói mình không phải là anti fan, nói không chừng chuyện đó mọi người còn có thể nhắm mắt lại xem xét cho mấy người ha ha ha ha. ]

Nhóm fan không biết nên phản bác như thế nào, nhưng mà xế chiều hôm đó, Tần Trình đăng một tin ngay trên tất cả tài khoản mạng xã hội của mình ——

[ Tần Trình: EP mới của @Dung Hủ, rất êm tai. Đăng cái weibo, rút thăm một ngàn người trong nhóm fan, mỗi người tặng một album; lại rút thăm một trăm người, đưa album có ký tên (là chữ ký của tôi, của Dung Hủ không cho mấy bạn đâu). [hình ảnh] ]

Trên hình, người đàn ông tuấn mỹ đang cầm bút ký tên, ký từng chữ từng chữ trên album «Phù quang». Mấy năm nay Tần Trình làm biếng đến tận nhà, rất ít khi ký tên cho fan, cũng chưa từng tổ chức hoạt động rút thưởng gì, ai có thể ngờ được, lần đầu tiên hắn tổ chức hoạt động rút thưởng, lại là vì tuyên truyền album cho người khác, còn trực tiếp ký một trăm bản!

Mặt khác, có fan mắt sắc lập tức phát hiện: [ nói đạo lý thì, Tần thần anh ký tên của mình trên album của Dung Dung thì thôi đi, anh làm gì mà cứ luôn ký trên tên Lâm Huyên vậy? Ha ha ha ha, cười chết, Tần thần anh cũng đừng nói là anh vô ý, một trăm album đó, em xem hết rồi, mỗi một cái anh đều ký trên tên Lâm Huyên người ta, ký che mất hết tên Lâm Huyên luôn! ]

Fan này trăm triệu lần không ngờ, một phút đồng hồ sau, Tần Trình lại hồi âm cô.

[ Tần Trình hồi âm @Trâu Tiểu Diễm: ồ, là ngoài ý muốn. ]

[ Trâu Tiểu Diễm: a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a!!! @Tần Trình… ]

Nhóm fan đều lập tức hiểu: [ bọn em biết rồi, là ngoài ý muốn thôi, tuyệt đối là ngoài ý muốn, Tần thần mới không có ghen đâu 23333]

Đối với fan mà nói, thứ bọn họ nhìn thấy chỉ là bạn gay tốt Trình Dung lại bắt đầu show ân ái. Vài năm nay hai người mỗi ngày show ân ái, mười năm như một ngày, chẳng trách trên lễ trao giải Kim Hùng, MC Đại Vệ còn lấy bọn họ làm mánh lới, tiến hành trêu chọc. Mà nhóm fan đương nhiên cũng không nghĩ, vì sao qua ba ngày, Tần Trình mới đột nhiên giúp «Phù quang» tuyên truyền.

Trên thực tế, vào ngày đầu tiên album phát hành, một vị fan siêu cấp đại gia đã mua mười ngàn bản album «Phù quang».

Chuyện này Tần Trình không có giấu Dung Hủ, sau khi biết được người đàn ông đó lại mua mười ngàn album của mình, Dung Hủ nặng nề thở dài, còn chưa nói gì, đối phương đã nhấc tay nói: “Tất cả thu nhập của anh trong «Định luật 0», đều là cho quỹ hội.”

Dung Hủ hơi giật mình, bất đắc dĩ nói rằng: “Em lại không có trách anh, chỉ cần anh vui vẻ, vậy cũng rất tốt, anh không cần phải quyên tất cả thù lao cho quỹ hội đâu.”

Bạn fan đại gia ấy bình tĩnh ôm lấy người yeu nhà mình, thấp giọng nói: “Nhưng trợ giúp những đứa bé đó… tiểu Hủ, em sẽ vui.”

Tháng trước lúc quay «Định luật 0», Dung Hủ còn bớt thời giờ, về Hoa Hạ tham gia một lễ tang. Quỹ Lời Dung thành lập hơn hai năm, từ lúc đầu chỉ xây trường tiểu học hy vọng, đến hiện tại đã đặt chân vào mảng chữa bệnh cho nhi đồng.

Tháng trước, quỹ Lời Dung trợ giúp đứa bé đầu tiên bị bệnh tim bẩm sinh, sau khi thành công hoàn thành giải phẫu nửa năm, vẫn bởi vì các nguyên nhân bệnh biến chứng mà qua đời. Đứa bé ấy chỉ có mười một tuổi, vô cùng thích nhạc của Dung Hủ, rõ ràng tìm được trái tim thích hợp, nhưng cậu bé vẫn đi rồi.

Dung Hủ và Tần Trình không phải bác sĩ, lại càng không phải là thượng đế, bọn họ không thể cứu vớt sinh mệnh một người, chuyện duy nhất bọn họ có thể làm, chính là tận khả năng khiến càng nhiều đứa trẻ đạt được khả năng cứu vớt.

Bọn họ giao đi hy vọng, lại không thể quyết định tương lai.

Nhưng mà ít nhất thì họ có thể khiến càng nhiều người đạt được hy vọng, mở ra một cánh cửa có khả năng đi thông đến tương lai.

Đương nhiên, trở lại chủ đề, vì sao từ ngày đầu tiên Tần Trình đã mua album, lại chờ đến ngày thứ ba mới đăng weibo? Đó hoàn toàn là bởi vì, Tần tiên sinh trăm triệu lần không ngờ, Dung Dung nhà hắn hợp tác ca hát với Lâm Huyên thì thôi đi, ở trong MV, thế mà lại còn ôm nhau, còn dựa đến gần như vậy!!!

Nói xem có tức hay không?

Nói xem có tức hay không!

Tức đến ngày thứ ba, Dung Hủ mới dở khóc dở cười vuốt thuận tất cả lông xù lên của người đàn ông nào đó.

Mà Lâm Huyên đương nhiên cũng không hiểu, rốt cuộc mình làm chuyện gì, mà Tần Trình muốn nhằm vào mình như vậy. Album «Phù quang» bán đắt như tôm tươi, tự nhiên phải mở tiệc khánh công, trên tiệc khánh công, Tần Trình hạ mắt nhìn cái bàn, không có liếc nhìn bên cạnh một cái, nhưng mà Lâm Huyên cùng bàn lại ngồi đến thẳng tắp, cảm giác mình giống như bị mãnh thú gì đó theo dõi, tóc gáy dựng thẳng lên.

Sau khi tiệc khánh công kết thúc, Lâm Huyên còn kéo Dung Hủ, nhỏ giọng nói rằng: “Hôm nay Tần Phong Phong làm sao vậy, cả người tôi đều lạnh, nói chuyện với hắn, hắn… ánh mắt của hắn cũng thật kỳ quái, hôm nay tôi bị hắn độc mồm độc miệng thật nhiều lần. Trước kia hắn cũng độc mồm độc miệng, nhưng hôm nay còn độc hơn, Dung Dung, rốt cuộc tôi đắc tội hắn chỗ nào vậy?”

Dung Hủ cười mà không nói: “Không, anh rất tốt, anh không có làm sai gì cả.”

Lâm Huyên vẻ mặt mờ mịt: “Vậy hắn làm chi cứ luôn nhằm vào tôi?”

Không trả lời vấn đề này, Dung Hủ chậm rãi thu lại nụ cười, suy tư một chốc, hỏi: “… Nhị Mộc, đối với đồng tính luyến ái anh có cái nhìn như thế nào?”

Thân thể phút chốc cứng đờ, một lát sau, Lâm Huyên cũng nghiêm túc ngẩng đầu nhìn Dung Hủ, hỏi: “Sao đột nhiên nói cái này?”

Dung Hủ lắc đầu, cười tủm tỉm nói rằng: “Không có gì, chỉ là đột nhiên muốn hỏi một chút về cái nhìn của anh đối với đồng tính luyến ái thôi. Anh biết đó, có người rất ghét đồng tính, nếu bạn bè là đồng tính, thậm chí còn có khả năng tuyệt giao. Tôi tương đối hiếu kỳ, Nhị Mộc, nếu tôi là đồng tính luyến ái, anh sẽ là thái độ gì?”

Lâm Huyên đột nhiên cười ha hả: “Nếu cậu là đồng tính luyến ái, vậy tôi đây cũng là đồng tính luyến ái, ha ha ha.”

Dung Hủ: “… Khó trách tôi sẽ làm bạn với anh.”

“A?”

Dung Hủ đưa tay đỡ trán: “Không có gì.” Bởi vì hai ta đều là vật cách điện của thị phi, đã quen thuộc như vậy, anh còn đoán không ra tôi là đồng tính luyến ái hả?

Sau ba ngày đầu tăng mạnh, lượng tiêu thụ «Phù quang» dần dần bắt đầu có xu hướng vững vàng. Tuy mỗi ngày lượng tiêu thụ giảm xuống rất nhiều, nhưng vẫn yên ổn đứng ở hạng nhất bảng doanh số, so với hạng hai nhiều hơn gần gấp đôi.

Cùng lúc đó, «Định luật 0» cũng bắt đầu chặt chẽ tuyên truyền, Clemens an bài nhân viên tuyên truyền, chuyên môn đăng rất nhiều ảnh hậu trường, nhưng chính là không đăng poster và trailer, treo lòng hiếu kỳ của fan. Nhưng mà ai cũng không ngờ, ngay lúc đó, một cái video lại đột nhiên xuất hiện trên weibo của một nick marketing.

Video rõ ràng là quay từ chỗ rất xa, hình ảnh vô cùng mờ, từ rất xa chỉ có thể nhìn thấy một bóng người thon gầy đang ngồi ở bên cửa sổ, ngẩng đầu không biết nói chuyện với ai. Chờ năm phút đồng hồ sau, người đó đột nhiên đứng lên, một người khác cũng từ một bên vách tường đi ra.

Hai người đến gần, nhẹ nhàng hôn một cái, cùng lúc đó, người quay video vẫn luôn dùng tiếng Anh thấp giọng nói: “A, đây là Dung Hủ, cậu ta đang làm gì… A, đó là Tần Trình. A… oa oa? Bọn họ hôn môi? Dung Hủ và Tần Trình hôn môi?!”

Cái video này vừa đăng lên, trong năm phút đồng hồ, lượng share hơn triệu, lượng view lại hơn một tỷ!

Hết chương 159.2

Tần Tranh Tranh: nói xem có tức hay không, nói xem có tức hay không! Bảo bảo cũng muốn ca hát với Dung Dung mà ok?!!!

Dung Dung: anh nói trước đi, vì sao Từ Tấn phải đi điều tra Đổng Tranh ^_^

10 thoughts on “Cự tinh vấn đỉnh [159.2]

  1. Cứ tưởng hoàn rồi nên hăm hố nhảy vào 😢 đợi chờ thật giày (dày??) vò người ta mờ. Lót dép hóng. Còn 6 chương nữa thoai 🤗 thank chủ nhà đã edit. Edit quá hay luôn. Truyện của nhà mình toàn truyện tui thích oaoaoa 😚

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s