Posted in Cự tinh vấn đỉnh

Cự tinh vấn đỉnh [164.2]

CỰ TINH VẤN ĐỈNH

Tác giả: Mạc Thần Hoan

Thể loại: trọng sinh, giới giải trí, phúc hắc độc miệng lạnh lùng mạnh mẽ công × thông minh thanh lãnh tiến tới siêu sao thụ

Số chương: 165 chương


Chương một trăm sáu mươi bốn (2)

Phòng bán vé ngày đầu của «Định luật 0» 1.3 tỷ, ngày kế 1 tỷ, ngày thứ ba cao tới 1.6 tỷ!

Theo sát mà đến, là sự kéo dài cực kỳ ổn định. Ngày thứ tư, phòng bán vé 800 triệu, ngày thứ năm 700 triệu, ngày thứ sáu 700 triệu, ngày thứ bảy lại là cuối tuần, phòng bán vé một tỷ!

«Định luật 0» chiếu phim mười ngày, tổng phòng bán vé mười ba tỷ hai trăm triệu, trực tiếp vượt qua «Ba nghìn hai trăm dặm», trở thành tác phẩm có phòng bán vé cao nhất trong tất cả các phim điện ảnh thủ vai chính của Dung Hủ. Đến ngày thứ mười lăm, phòng bán vé «Định luật 0» mười sáu tỷ, vượt qua «Mộ thanh», trở thành tác phẩm thủ vai chính có phòng bán vé cao nhất của Tần Trình.

Phòng bán vé và danh tiếng gặt hái tốt đẹp, khiến bộ phim này thành buổi cuồng hoan cuối cùng năm 2047.

Mà đối với fan điện ảnh, bọn họ sôi nổi thành fan của hai diễn viên chính, toàn bộ cuối năm 2047, giới giải trí toàn cầu nơi nơi đều có thể nghe được tên của «Định luật 0», Lance Hult, cùng với Dung Hủ Tần Trình.

Trước khi bộ phim này chiếu, bất luận là fan Dung Hủ hay là fan Tần Trình, đều tràn ngập chờ mong với nó. Mà sau khi nó chân chính khởi chiếu, nhóm fan lại khóc rống không thôi, vừa kích động vì mình có thể xem được một bộ phim xuất sắc như vậy, đặc biệt còn là do hai diễn viên mình thích nhất hợp tác; nhưng lại vừa đau khổ, vì sao bộ phim này lại ngược như vậy!

[ Bộ thứ nhất «Tầng mây màu đen», Cố Minh Tu tai nạn xe cộ qua đời, không quá vài năm, Lăng Tiêu cũng chết bệnh, chúng ta có thể an ủi mình, đây là cải biên hiện thực, không có cách nào; bộ thứ hai «Trang hoa la», Khổng Triều tự tay đâm xuyên qua tim Thái tử điện hạ, chúng ta có thể nói đây là vì hận nước thù nhà, không có cách nào. «Định luật 0» hiện giờ… «Định luật 0» hiện giờ… nói cho tụi tui biết đi! Vì sao lại thảm như vậy! Họ ở bên nhau không tốt sao!! Huhuhuhu… ]

[ Nửa phần đầu phim tôi thật vui vẻ, Tần thần và Dung Dung thật sự rất ngọt, tuy rằng Tần thần có hơi khốn nạn, cả ngày lạnh như băng, nhưng mà vẫn rất ngọt. Bọn họ cả ngày hôn hôn ôm ôm, một chút cũng không e lệ, hơn nữa diễn xuất của Tần thần và Dung Dung đều cực tốt, tôi thật sự cảm thấy là họ đang yêu nhau. Nhưng đến phần sau phim… lúc trước có bao nhiêu đường, cuối cùng liền có bấy nhiêu vụn thủy tinh! Xin hỏi biên kịch, ngài có ý kiến gì với Trình Dung của bọn tui, ngài nói thẳng không được sao! Vì sao muốn cho Thất chết, vì sao muốn cho Sở Văn đau khổ như vậy, ngài nói đi! ]

[ Mị không nói lời nào, mị gửi dao, mị gửi dao!!! ]

[ Vốn dĩ tôi không phải là đảng Trình Dung, nhưng sau khi xem phim, tôi thật sự rất hy vọng họ ở bên nhau. Lần đầu tiên họ hôn môi, tôi đã cảm thấy thật đẹp. Tôi là fan Tần thần, trước kia nam thần hợp tác với nữ diễn viên khác, tôi chưa từng cảm thấy ngọt như vậy, nhưng lúc anh ấy ở chung với Dung Hủ, dù chỉ là cùng khung hình, tôi cũng cảm thấy trong không khí đều là bong bóng phấn hồng. Trình Dung thật sự quá tuyệt, nếu như là thật, vậy thì thật tốt biết bao. ]

[ Tôi vốn dĩ cũng là thuần fan của Dung Dung, nhưng nếu họ thật sự ở bên nhau… Tôi tuyệt đối sẽ chúc phúc! Thất của chúng ta yêu Sở Văn sâu sắc như vậy, cậu ấy thương hắn như vậy, sau khi tan xương nát thịt, tình yêu đó cũng không hề thay đổi một chút nào. Lời tuyên truyền mà đoàn phim in trên poster bây giờ tôi thật sự đã hiểu: tình yêu của em đối với anh, viết ở nơi sâu nhất của con chip, nó là định luật 0 của em T^T]

[ Định luật 0 vượt trên tất cả các nguyên tắc QAQ! Không được, tôi chịu không nổi, tôi lại đi xem lần năm đây!!! ]

Để bắt kịp giải Kim Phượng năm tiếp theo, tháng mười và tháng mười một năm 2047, trên toàn cầu có tất cả bảy bộ phim điện ảnh lớn đồng bộ khởi chiếu.

Trước khi mấy bộ phim này khởi chiếu, đạo diễn cũng đã nghĩ tới việc, có lẽ họ không thể so nổi với «Định luật 0» chiếu cuối tháng mười, vì thế thi nhau thay đổi ngày chiếu, tránh khỏi giai đoạn cao điểm của bộ phim đó.

Nhưng không một ai ngờ được, dù bộ phim đó đã chiếu được một tuần, hai tuần thậm chí là một tháng, thì thế tiến công phòng bán vé mạnh mẽ của nó vẫn không hề yếu bớt. Một đường gặp thần giết thần, gặp phật giết phật! Rõ ràng đã chiếu lâu như vậy, nhưng đụng phải phim mới chiếu, «Định luật 0» đều lấy phòng bán vé đáng sợ ngăn chặn mấy bộ phim đó, khiến cho chúng không thể xoay người.

Bởi vì phòng bán vé siêu cao của «Định luật 0», rạp chiếu phim cũng không có giảm bớt suất chiếu, điều này làm cho những phim khác lại càng họa vô đơn chí: vốn dĩ khán giả đã bị đoạt đi, hiện tại ngay cả suất chiếu cũng bị chém rất nhiều, vầy còn để cho người ta sống hay không.

Mà bộ «Thất tông tội» khởi chiếu vào cuối tháng mười một, cũng bị «Định luật 0» sắp xuống rạp đoạt đi chức quán quân phòng bán vé cùng ngày. Nghe nói đạo diễn Clemens Hult tức giận đến độ cả nói cũng không nói ra được, sau lễ công chiếu còn vả cho mình một bạt tai, chửi mình: “Làm gì phải đi tuyên truyền cho lão già thúi kia! Để ổng sụp hố, nên để ổng lỗ thảm mới đúng!!!”

Một năm 2047, kết thúc ngay trong một đợt triều dâng điện ảnh như vậy.

«Định luật 0» quả thật trở thành người thắng lớn nhất năm nay, nhưng vậy cũng không có nghĩa là những phim khác không xuất sắc.

Một tác phẩm kinh điển có thể kéo tính tích cực của người yêu điện ảnh, vả lại năm 2047 xuất hiện rất nhiều phim điện ảnh kinh điển đủ để truyền lưu mấy chục năm, vì thế khi một năm này chính thức chấm dứt, nhóm fan điện ảnh nhìn lại năm qua, lúc này mới phát hiện, một năm này giới điện ảnh toàn cầu đã xuất hiện nhiều tác phẩm ưu tú như vậy.

«Định luật 0», «Nước mắt bươm bướm», «Thất tông tội», «Bình minh của Havrekin»…

Trong đó, «Định luật 0» dựa vào tổng phòng bán vé hai mươi mốt tỷ chín trăm triệu làm mới kỷ lục lịch sử, vượt xa bộ phim hạng hai chừng hai trăm chín mươi triệu, đăng cai hạng nhất phòng bán vé trong lịch sử phim điện ảnh. Nhưng ngoài nó, «Nước mắt bươm bướm» do Lưu lão làm đạo diễn, Ôn Tuyền làm diễn viên chính cũng đột phá kỷ lục phòng bán vé phim văn nghệ thế giới, tổng phòng bán vé mười tỷ một trăm triệu, trở thành bộ phim văn nghệ đầu tiên có phòng bán vé hơn mười tỷ.

Năm 2047 là một năm huy hoàng nhất trong lĩnh sử điện ảnh thế giới, khi năm này kết thúc, Dung Hủ tham gia tiệc khánh công «Định luật 0». Truyền thông toàn cầu đều chúc mừng cho bộ phim, cuối cùng, diễn viên trẻ tuổi dùng diễn xuất lấy đi nước mắt của phái nữ toàn cầu cười cầm lấy micro, dùng một câu, vẽ ra dấu chấm tròn cho bộ phim điện ảnh này trên danh sách tác phẩm của mình ——

“Tôi thật sự yêu hắn.”

Ngắn ngủn năm chữ, đã nói ra ý nghĩa tồn tại duy nhất cuộc đời Thất.

Chỉ vì yêu người này, nên cậu mới sinh ra. Từ giây đầu tiên cậu mở to mắt đến một giây cuối cùng bị tiêu hủy, cuộc đời cậu không có hối hận đau khổ, không có khổ sở bi thương, chỉ có yêu, từ đầu tới đuôi chỉ có yêu, tình yêu viết ở nơi sâu nhất của con chip, khắc vào linh hồn vào trên đầu quả tim, tên của cậu là Thất.

Đến đây, năm 2047 chính thức từ giã. Đầu năm sau, Dung Hủ hợp tác với đại đạo diễn Tề lão của Hoa Hạ, quay một bộ phim điện ảnh võ hiệp cổ trang.

Từ lúc vào nghề này tới bây giờ, Dung Hủ còn chưa từng đóng vai chính một bộ phim cổ trang nào, nhất là phim cổ trang hành động. Vừa mới qua năm, cậu liền vào đoàn phim, tiến hành ngày tháng quay phim gian khổ.

Bởi vì «Định luật 0» bùng nổ, gian tình giữa Dung Hủ và Tần Trình cũng nhiều lần bị các truyền thông lớn trêu chọc. Dù là những chương trình không có mặt hai người, MC cũng sẽ lấy hai người ra làm mánh lới, thường xuyên tán gẫu về mấy cảnh hôn và cảnh giường chiếu kinh điển trong «Định luật 0», chế tạo hiệu quả chương trình.

Fan điện ảnh toàn cầu dường như cũng đã tiếp nhận cái định luận “Tần Trình và Dung Hủ chính là bạn gei tốt, bọn họ không kết hôn thiên lý không dung”. Tuy rằng đa số mọi người cũng không có thật sự xem lời trêu chọc này là thật, thậm chí có vài người còn cho rằng đây là hai bên đang lăng xê PR, nhưng hiện giờ bất cứ anti fan nào muốn dùng việc này để bôi đen hai người, đều sẽ bị nước miếng của người qua đường phun chết.

[ Họ ở bên nhau thì làm sao? Chẳng lẽ không nên ở bên nhau sao? ]

Đám anti: [… ]

Cái này không giống kịch bản nha!!!

Tháng hai rét lạnh đúng hạn tràn tới, khiến các phim điện ảnh một năm trước đó hạ xuống màn che. Mà hiện giờ, bắt đầu từ tháng hai, liền tới mùa thu hoạch cúp. Kim thứ nhất trong tam kim toàn cầu, giải Kim Tượng Oscar cử hành ngay ở tháng hai hàng năm.

Đầu tháng hai, Oscar chính thức công bố danh sách đề cử.

Giải phim nhựa xuất sắc nhất tổng cộng tám bộ, phân biệt là «Định luật 0», «Nước mắt bươm bướm», «Thất tông tội»…

Danh sách đề cử đạo diễn xuất sắc nhất cũng không khiến fan cảm thấy kinh ngạc, tuy rằng năm trước xuất hiện rất nhiều tác phẩm ưu tú, nhưng đạo diễn đạt được đề cử đều được công nhận là người nổi bật trong đó.

Trên danh sách đề cử ảnh hậu, áp lực cạnh tranh cũng không quá lớn, trong đó xác suất đoạt thưởng lớn nhất chính là diễn viên chính Ôn Tuyền của «Nước mắt bươm bướm».

Từ năm kia một lần nữa đạt được cúp Kim Hùng, sự nghiệp của Ôn Tuyền lại nghênh đón một kỳ cao trào mới. Vị ảnh hậu độc thân ấy lấy phong thái yểu điệu lượn quanh các lễ trao giải lớn toàn cầu, dùng thành tích điện ảnh ưu tú củng cố địa vị nữ diễn viên Hoa Hạ hạng nhất của mình.

Mà ở giải ảnh đế, thế cục cạnh tranh lại tương đối kịch liệt. Ngoại trừ «Nước mắt bươm bướm», mấy bộ phim nổi bật nhất năm trước gần như đều là phim nam chính.

«Lâu đài Vanress» kể lại câu chuyện về một lãnh chúa trẻ tuổi thời Trung cổ, diễn viên chính Cody Finland là người đạt được giải ảnh đế Kim Phượng năm trước; «Bình minh của Havrekin» là một bộ phim chiến tranh, nam chính Spielt Carlo dựa vào bộ phim này một phát nổi tiếng, vượt lên hạng một Hollywood.

Lại càng không cần nói tới «Định luật 0» và «Thất tông tội», hai bộ phim này đều là phim hai nam chính, khiến giám khảo hao nát óc trên việc quyết định đề cử ảnh đế.

Khi danh sách chính thức công bố, Dung Hủ đang quay một cảnh treo dây thép. Mới từ trên không trung xuống dưới, La Thiến liền vui mừng nói với cậu tin tức này. Dung Hủ cũng cười gật gật đầu, tâm tình tương đối sung sướng, nhưng khi cậu vừa mới mở di động chuẩn bị tự mình xem danh sách đề cử, còn chưa kịp mở trang web ra đã nhận được rất nhiều tin tức.

[ Ôn Tuyền: nói! Dung Dung, rốt cuộc cậu có phản bội nhóm chúng ta hay không! Nói mau!!! ]

[ Sở Kỳ: danh sách đề cử Oscar lần này, chúc mừng tiểu Tuyền và Dung Dung. Có điều tôi cũng rất ngạc nhiên nha, Dung Dung lần này không cho giả chết, nói nhanh lên, cậu và Tần Trình rốt cuộc là quan hệ như thế nào? ]

[ Jennifer: tôi cảm thấy hẳn là thật. ]

[ Hughes: James đang tán gái, có điều vừa rồi hắn nói với tôi, hắn cũng thấy là thật. ]

[ Lâm Huyên: Dung Dung, cậu thật khiến tôi thất vọng, thế mà cậu lại là phản đồ QAQ! Thế giới này không có tình yêu, tôi nói cậu nghe, lưu diễn toàn cầu của cậu năm nay tôi không đi, hừ! Cậu lại thật sự là một đôi với Tần Phong Phong, quá đáng! ]

Dung Hủ ra mắt năm năm, tuy cũng không thật sự hoàn toàn theo con đường ca hát, nhưng mà cũng ra ba CD, tổng cộng hơn mười ca khúc. Từ sáu tháng cuối năm trước, La Chấn Đào đã đề xuất việc tổ chức concert lưu diễn toàn cầu, Dung Hủ cũng không có cự tuyệt, hơn nữa tính toán quyên toàn bộ doanh thu của concert cho quỹ Lời Dung.

Thân là diễn viên, cơ hội cậu và fan tiếp xúc thật sự kém xa ca sĩ. Ra mắt nhiều năm, vẫn không có cơ hội ở chung nhiều hơn với nhóm fan, không thể giao lưu với họ, concert chính là một cơ hội.

Nhìn thấy trong nhóm đã chấp nhận quan hệ giữa mình và Tần Trình, còn từ Lâm Huyên dẫn đầu bắt đầu công khai lên án mình, Dung Hủ nhẹ nhàng thở dài. Suy tư một chốc, thiếu niên bất đắc dĩ đánh chữ lên tiếng: [ tôi có từng nói, tôi với Tần Trình đang yêu đương hả? ]

Những lời này vừa xuất hiện, trong nhóm yên tĩnh một lát.

[ Lâm Huyên: à… hóa ra hai người thật sự không có yêu đương à? ]

[ Ôn Tuyền: không phải chứ? ]

[ Lâm Huyên: truyền thông giờ thật sự quá đáng! Hôm trước tôi mới vừa thấy một tờ báo, nói cậu với Tần Trình tuyệt đối là đang hẹn hò, cái video năm trước căn bản không phải đối diễn trong đoàn phim. Thật ra tôi cũng thấy không giống đối diễn cho lắm, nhưng nếu hai người thật sự không có hẹn hò, vậy đám papparazi đó cũng thật quá đáng, bọn họ còn bắt gió bắt bóng nói hai người đã ở bên nhau nhiều năm rồi. ]

[ Dung Hủ: tôi cũng có từng nói… chúng tôi không có yêu đương sao ^_^? ]

[ Lâm Huyên: đúng không, yên tâm đi Dung Dung, tôi tìm cơ hội đi giáo huấn đám papparazi kia một chút. ]

[ Ôn Tuyền:… ]

[ Jennifer:… ]

[ Sở Kỳ:… ]

[ Hughes: tôi đại diện chính mình với James tỏ vẻ khiếp sợ, hắn bị Dung dọa tới mức cả tán gái cũng không có tâm trạng. ]

[ Hạ Mộ Nhan: tôi vừa lúc quay phim được nghỉ, vừa online liền nhìn thấy tin tức bùng nổ như vậy… ]

[ Lâm Huyên: quá đáng! Dung Hủ! Tôi tuyệt giao với cậu! Thế mà cậu lại yêu đương với Tần Phong Phong, hẹn gặp lại!!! ]

[ Dung Hủ: đi thong thả không tiễn ^_^]

[ Lâm Huyên:… cậu cũng không giữ tôi lại một chút QAQ! ]

[ Dung Hủ: tôi vốn muốn nói, tôi là thành viên trong nhóm, hiện nay đang xâm nhập trong lòng địch, giúp mọi người tìm hiểu tin tức. Nhưng nếu anh thật sự tuyệt giao với tôi, vậy tôi cũng hết cách ^_^]

[ Lâm Huyên: Dung Dung tôi sai rồi, tôi chỉ đùa với cậu một chút thôi. Ai bảo cậu không sớm nói cho chúng tôi biết cậu đang yêu đương với Tần Phong Phong chứ, tôi cũng cần mặt mũi có được không, tôi nói bậy về Tần Phong Phong trước mặt cậu nhiều như vậy, cậu nói đi, có phải cậu luôn lén xem trò cười của tôi không? ]

[ Ôn Tuyền: tuy rằng chuyện này tôi cảm thấy rất khiếp sợ, nhưng tôi đặc biệt muốn nói… Dung Dung, cậu xác định là cậu xâm nhập trong lòng địch, mà không phải Tần Trình thâm nhập bên trong cậu hả? ]

[ Dung Hủ:… ]

Gừng càng già càng cay, có Ôn Tuyền mở đầu, ba tên già đời khác trong nhóm cũng bắt đầu trêu chọc Dung Hủ.

Trong nhóm Tần Phong Phong, Lâm Huyên hoàn toàn chính là tên ngốc, chỉ số thông minh đại khái có chút vấn đề, căn bản không phải đối thủ của Dung Hủ. Hạ Mộ Nhan luôn không tranh với đời, tính tình dịu dàng, rất nhiều chuyện sẽ không xen vào. Về phần Jennifer, tiếng Trung của cô thật sự quá kém, đôi khi cả đọc cũng đọc không hiểu, lại càng không cần nói gia nhập trong đó.

Như vậy, cũng chỉ còn lại có bốn tên già đời Ôn Tuyền, James, Sở Kỳ và Hughes.

Chốc thì bọn họ nói “Dung Dung à, tiến hành đến bước nào với Tần Trình rồi, có làm chuyện xấu hổ xấu hổ không”, chốc lại nói “Tôi nhìn ra, Tần có cái gương mặt hàng to xài tốt, Dung à cậu thật có tính phúc“.

Thậm chí hoa hoa công tử James tương đối thoáng còn trực tiếp hỏi: [ rốt cuộc Tần bao lớn? Tôi rất hiếu kì. Dung, cậu không biết đó, trong giới Hollywood chúng tôi, rất nhiều nữ minh tinh đều cực kỳ muốn một đêm tình với Tần, tôi còn không được hoan nghênh như hắn đâu. Các cô ấy đều nói, Tần có cái mặt hàng to xài tốt, tôi đây không phục. Tuy rằng Tần có thể xem như con lai, nhưng người phương đông các cậu thật sự không lớn bằng người phương tây chúng tôi đâu, bọn họ dựa vào cái gì nói tôi không bằng Tần? Tôi không phục! ]

Dung Hủ: “!!!” Có ai hỏi như anh sao!!!

[ James: cậu nói mau, rốt cuộc hắn bao lớn, có bao nhiêu, hắn dám so với tôi một lần không? Tôi chính là… ]

[ Ôn Tuyền: trong nhóm còn có con nít đó, James câm miệng! ]

[ James: a, trong nhóm còn có con nít hả? Ai? Sao tôi không biết. ]

[ Ôn Tuyền: @Lâm Huyên ]

[ Lâm Huyên: Ôn Tuyền, tôi liều mạng với cô! ]

[ Ôn Tuyền: có điều tôi cũng muốn biết… rốt cuộc Tần Trình thế nào? Há há, Dung Dung, nếu không thì cậu lén nói cho tôi biết đi? Ha ha ha ha ha ha ha… ]

Dung Hủ: “…” Quả nhiên là nên rời nhóm bảo bình an.

Có lẽ lúc đầu nguyên nhân nhóm Tần Phong Phong thành lập là vì cái gọi là đối phó Tần Phong Phong, nhưng nhiều năm như vậy, đây càng giống một nhóm bạn. Mọi người thường xuyên nói chuyện phiếm, nói một chút chuyện bên lề, đôi khi đi ra tụ hội, cùng đi du lịch. Bọn họ càng như là bạn, cũng chỉ có người hiểu rõ mới có tư cách gia nhập vào.

Cho nên chuyện Dung Hủ và Tần Trình đang yêu nhau, cũng không có khiến những người khác trong nhóm phản cảm. Ngoại trừ Lâm Huyên dường như rất bất mãn vì Dung Hủ vẫn luôn giấu hắn, thì những người khác đều miệng đầy 18+, giới hạn thảo luận rộng, ngay cả Dung Hủ cũng không nỡ nhìn thẳng, lựa chọn che chắn đám người đáng khinh đó.

Mấy người dám lộ ra bản mặt này cho fan mấy người thấy không?

Chỉ hỏi mấy người có dám không!

Cớ nào lại công khai thảo luận độ lớn của người khác… khụ khụ, thảo luận chuyện ở phương diện kia, còn thảo luận về cuộc sống tính phúc… hạnh phúc của người khác! Mấy người tự nói xem, vầy có thích hợp không. Chẳng lẽ cậu không cần mặt mũi sao!!!

Dung Hủ còn thật sự không làm gì được cái đám già đời kia, nhưng cậu có thể giận cá chém thớt, buổi tối lúc gọi điện thoại, cậu không chút khách khí nói với người đàn ông nào đó: “Gần mực thì đen gần đèn thì sáng! Anh xem bạn của anh kìa, quá bậy bạ, khẳng định anh cũng rất bậy bạ!”

Tần Trình chỉ vừa mới mở miệng nói một câu “tiểu Hủ”: “…”

Rất tủi thân, lúc này thật sự là rất tủi thân!

Thật vất vả an ủi xong thiếu niên da mặt mỏng nhà mình, xác định hai ngày nữa đến Mỹ Los Angeles gặp mặt, Tần Trình cúp điện thoại, trực tiếp gửi tin nhắn cho Jennifer. Không tới một tiếng, Jennifer tâm cơ không sâu đã tuôn ra hết những chuyện mình biết.

Vì thế, mười phút sau.

[ James: tôi @#%@$%@#$!!! Tần, làm sao ông biết mấy thứ này, làm sao ông có thể biết… ]

[ Tần Trình: tháng trước Luci đụng mặt tôi trên buổi trình diễn thời trang, cô ấy nói với tôi, gần đây tinh lực của ông hình như không bằng trước kia nhỉ? Cô ấy vô cùng thất vọng về ông. ]

[ James: ông câm miệng!!! ]

[ Tần Trình: a đúng, mấy ngày hôm trước tôi cũng đụng phải Lena, cô ấy cũng nói, hình như ông lớn tuổi rồi, có chút lực bất tòng tâm… ]

[ James: tôi sai rồi, tôi sai còn không được sao! Van cầu ông đừng nói nữa!!! ] Thiệt đau tim QAQ

Mà bên kia, Sở Kỳ vừa mới tắm rửa xong, liền nhận được một tin nhắn.

[ Tần Trình: đùa giỡn em ấy không vui đâu, không bằng đến đùa giỡn tôi nè? ]

[ Sở Kỳ:… A? ]

[ Tần Trình: hiện tại tôi cũng ở thành phố B, ngày mai gặp. ]

[ Sở Kỳ:…!!! ]

Tiếp theo là Hughes.

[ Hughes: tôi sai rồi, Tần! Tôi hoàn toàn là bị James làm hư, ông nhanh đi tìm hắn, tôi không có ăn hiếp Dung nhà ông đâu. ]

James:… đau tim lần thứ hai!

Cuối cùng là Ôn Tuyền.

[ Tần Trình: ngày mai gặp. ]

[ Ôn Tuyền: á? ]

[ Tần Trình: nếu hiếu kỳ như vậy, không bằng giáp mặt hỏi tôi một câu, xem đáp án rốt cuộc là gì nhé ^_^ ]

[ Ôn Tuyền:… ]

James & Sở Kỳ & Hughes & Ôn Tuyền: “Rốt cuộc là ai! Bán đứng chúng ta!!!”

Jennifer đang cần cù và thật thà đóng phim: “Ắt xì!”

Dung Hủ không hề biết rằng, vào ban đêm, bốn tên già đời nhóm Tần Phong Phong đã gặp đủ loại đau tim; cậu cũng không biết, ngày hôm sau, Sở Kỳ và Ôn Tuyền xa tại thành phố B bị ép bất đắc dĩ gặp người đàn ông nào đó một lần, ăn một bữa Hồng Môn yến.

Ba ngày sau, Dung Hủ từ tỉnh Y xuất phát, bay đến Los Angeles. Cùng lúc đó, một chuyến bay cũng xuất phát từ thành phố B, hướng về Los Angeles.

Fan điện ảnh toàn thế giới đều biết, ngày hôm sau chính là lễ trao giải Oscar, những bộ phim xuất sắc nhất năm 2047, sẽ quyết một trận sống mái ở nơi này.

Hết chương 164.2

Tần Tranh Tranh: mấy người nói xem có tủi thân không! Bọn họ ăn hiếp Dung Dung, Dung Dung không đi ăn hiếp họ, lại quay ngược về ăn hiếp bảo bảo! Đau lòng đau lòng đau lòng đau lòng!!!

James & Sở Kỳ & Hughes & Ôn Tuyền: lương tâm ông không đau sao QAQ!!!

10 thoughts on “Cự tinh vấn đỉnh [164.2]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s