Posted in Tình thiêu

Tình thiêu [11+12]

11.

Không cần Trần nữ sĩ nói, Dương Lực đương nhiên cũng sẽ kính dâng cả thể xác lẫn tâm hồn mình, làm một quản gia ưu tú hàng đầu, chỉ là không biết tại sao, lời này từ trong miệng đối phương nói ra, quản gia trẻ tuổi lại cảm thấy có chút mờ ám.

Sau khi Marvin đi rồi, Hoa Tranh ra ngoài ăn cơm tối một mình, Dương Lực vẫn cứ như thường lệ hầu hạ ở bên, khuỷu tay vắt khăn ăn.

Không thể không nói, dù hai mắt không nhìn thấy, nhưng tư thế ăn uống của Hoa Tranh vẫn giữ vững sự tao nhã và tự phụ, nếu không phải cần Dương Lực ngẫu nhiên nhắc nhở vị trí đĩa thức ăn, thì sẽ không có ai tin rằng người đang ngồi đây là một người mù.

Bởi vì Dương Lực nhìn hắn quá ư nghiêm túc, Hoa Tranh không thể không ngừng tay, hắn cầm khăn ăn mím mím môi, nhàn nhạt nói: “Anh đang nhìn gì?”

Dương Lực có chút ngượng ngùng như làm sai chuyện bị bắt tại trận: “Không có… ngài còn muốn ăn canh không?”

Hoa Tranh cứ như làm nũng, ghét bỏ nói: “Không muốn.”

Dương Lực không nhịn được cười, anh lấy canh đi, lại bưng trái cây lên, lần này may là không cần phải lột vỏ, Hoa lão gia cũng chỉ có thể đàng hoàng tự mình ăn.

“Anh còn bao lâu mới đến thời kỳ động dục đặc thù.” Miệng Hoa Tranh ngậm quả dâu tây, mơ hồ không rõ hỏi, cứ như chỉ thuận miệng nhắc một câu.

Dương Lực không nghĩ nhiều, thành thật đáp: “Còn 12 ngày, ngài yên tâm, tôi sẽ không gây thêm phiền phức.”

Hoa Tranh nhíu mày, không lên tiếng, hắn cầm quả dâu tây ở trong tay thưởng thức một chốc, mới chậm rãi bỏ vào miệng.

Liên quan tới thời kỳ động dục đặc thù lần đầu tiên nguy hiểm cỡ nào hoặc là đau đớn bao nhiêu, trong giới omega cũng có trao đổi tổng kết kinh nghiệm với nhau, đây cũng là lý do tại sao rất nhiều omega đều không chịu đựng nổi cửa ải này, thà rằng sớm đi tìm alpha phối hợp để giúp đỡ mình vượt qua thời kỳ động dục đầu tiên.

Thế nhưng Dương Lực không biết tại sao, nói là không có tâm tư yêu đương kết hôn cũng được, vì sự nghiệp mà không muốn sớm ký kết quan hệ vĩnh hằng cũng được, những lý do đối với người ngoài nhìn qua coi như bình thường, thì đối với anh lại có chút gượng ép.

Đối với việc ký kết quan hệ “vĩnh hằng”, kỳ thực nói từ sâu trong nội tâm anh, là mâu thuẫn.

Bằng không anh cũng sẽ không vội vội vàng vàng từ bỏ công việc hậu đãi lúc trước, quyết đoán đến nơi này, chỉ để có hoàn cảnh ứng phó với việc động dục tốt hơn.

“Nếu không nhờ dấu hiệu trên vòng tay, người khác thật sự không nhìn ra anh là omega luôn á.” Sau khi Thái Thái quen thân với Dương Lực rồi, ngẫu nhiên trong lúc nghỉ ngơi cũng sẽ uống một ly với anh.

Sau khi tan việc, quản gia trẻ tuổi không còn câu nệ như lúc làm việc, Dương Lực cởi âu phục đuôi nhạn, chỉ mặc một chiếc áo sơ mi lụa cổ rộng, quần bò hơi bó sát người khiến hai chân anh thẳng tắp thon dài, ánh mắt Thái Thái luôn nhịn không được bị lồng ngực màu chocolate của thanh niên hấp dẫn.

“Rõ ràng tướng mạo rất gợi cảm, nhưng khí chất lại rất cấm dục.” Thái Thái chậc chậc lưỡi, “Cảm thấy không biết alpha thế nào mới có thể làm cho anh động dục nhỉ.”

Dương Lực cảm thấy có chút buồn cười, anh thở dài: “Nào có khuếch đại như vậy.”

Thái Thái: “Nói thật nha, trước đây anh chưa từng gặp pheromone của alpha nào có thể ảnh hưởng đến anh à?”

Dương Lực ngẫm nghĩ, dường như xác thực là chưa từng… Nghề nghiệp của anh xem như có thể thường xuyên tiếp xúc với alpha độc thân ưu tú chất lượng cao, thế nhưng nhiều năm vậy rồi, xưa nay lòng anh đều như hồ nước lặng, dù đối phương tận lực phóng thích pheromone của mình thì cũng không lay động anh được mảy may.

Chỉ ngoại trừ Hoa Tranh, lần bất ngờ đó.

Hiện giờ Dương Lực nghĩ tới việc đó, vẫn không nhịn được đỏ bừng cả mặt, không biết có phải do là alpha hàng đầu hay không, pheromone hormone của Hoa Tranh tỏa ra thật sự là làm người ta đầu váng mắt hoa không đỡ nổi, đối phương phá vỡ sự tự chủ mà anh vẫn lấy làm kiêu ngạo dễ như trở bàn tay, không hề chống cự được.

Thái Thái lại rất hiểu cho anh: “Bình thường thôi, dù sao thì người ta cũng là alpha hàng đầu, còn có dung nhan như thiên thần giáng trần… Cơ mà thật sự bảnh đến vậy à?”

Lỗ tai Dương Lực cũng hơi hồng hồng, điều này làm cho cả người anh thoạt nhìn cứ như trét một lớp mứt hoa quả lên chocolate, độ ngon miệng quả thực bùng nổ: “Không phải bảnh… là vô cùng xinh đẹp.” Dừng một chút, quản gia anh tuấn không nhịn được nhấn mạnh thêm một lần, “Vô cùng vô cùng xinh đẹp.”

Thái Thái cau mày, cô hít hít, không nhịn được giơ tay nhẹ nhàng che mũi, lên án: “Anh khen thì khen, tỏa pheromone ra làm gì, chính anh ngửi cái mùi này coi, ngọt ngấy đến phát nôn luôn.”

Dương Lực: “…”

Trước đã nói, lần động dục đặc thù đầu tiên của omega vô cùng hung hiểm, còn hung hiểm tới trình độ nào, các loại tin tức ngầm tự nhiên là đa dạng tầng tầng lớp lớp, trải nghiệm cũng là mỗi người nói một kiểu, Dương Lực xem mấy bài viết kiểu này không ít, kết quả càng xem trong lòng lại càng không chắc chắn.

Trước đó Trần nữ sĩ nói biện pháp mượn pheromone của alpha đỉnh cấp, Dương Lực cũng từng suy nghĩ kỹ càng, chỉ có điều mượn thế nào là một vấn đề lớn làm người ta đau đầu.

Từ góc độ sinh vật học mà nói, dịch thể, máu huyết, mùi vị đều có chứa thành phần pheromone, chỉ là giảm dần hàm lượng từ nhiều đến ít, hormone và pheromone trong mùi vị là nhạt nhất, nhưng đối với alpha như Hoa Tranh, hàm lượng pheromone trong mùi của hắn cũng có nồng độ cao hơn alpha bình thường rất nhiều.

Dương Lực nghĩ tới cặp bao tay da bò màu đen đối phương thường thường mang trên tay.

Anh có chút đỏ mặt, theo bản năng giơ hai tay ôm má tản nhiệt độ, kết quả nhớ lại ký ức lần đầu tiên gặp mặt, đối phương dùng bao tay chạm đến hầu kết anh, hận không thể vùi cả khuôn mặt vào trong lòng bàn tay.

Câc nữ đầu bếp hiển nhiên không biết vị quản gia trẻ tuổi này đang suy nghĩ gì, vây quanh một vòng ân cần hỏi han quan tâm.

“Không có gì không có gì.” Dương Lực khoát tay, anh há miệng, có chút ngượng ngùng nói, “Tôi đi dọn dẹp phòng cho lão gia đây.”

Các nữ đầu bếp cười: “Thời gian này lão gia đang ngủ trưa, động tác của anh phải nhẹ một chút.”

Dương Lực liên tục gật đầu: “Được được.”

Giờ này xác thực là Hoa Tranh đang ngủ trưa.

Hoàn toàn khác vói lúc hắn thức, dáng vẻ Hoa lão gia khi ngủ không có phòng bị gì, đương nhiên mặt mày thì vẫn đẹp đẽ như vậy.

Dương Lực cẩn thận từng li từng tí một thu dọn đồ lót đối phương tùy ý ném xuống đất, xem tình huống này, nhất định là Hoa Tranh lại ngủ trần như nhộng rồi.

Dù sao thì trước đây đã từng thấy chủ nhân lõa thể, Dương Lực không khống chế được hồi tưởng lại, nghĩ ít thì chưa hết thòm thèm, nghĩ nhiều thì cả người đều khô nóng lên.

Để không làm mình tiếp tục suy nghĩ quá nhiều, Dương Lực dứt khoát nghiêm nghiêm túc túc vùi đầu thu dọn, anh đem đồ lót Hoa Tranh thay ra bỏ vào trong sọt giặt quần áo, lại bỏ mấy cái sạch sẽ lại ngăn kéo.

Hoa lão gia có một phòng để quần áo riêng, trong đó đồ da chiếm nguyên một tủ quần áo, phần này luôn do Hoa Tranh tự mình quản lý, ngay cả Dương Lực cũng chưa từng xem qua, hôm nay có cơ hội nhìn cặn kẽ, quản gia trẻ tuổi cũng rất tò mò.

Tầng cao nhất tủ quần áo là mấy trăm cái mũ hình thức không hề trùng lặp, thuộc da chiếm đa số, số ít bằng len dạ và vải, một tầng ở giữa thì đều là bao tay da, mỗi một cặp đều chiếm một hộc chứa, nhìn sơ qua quả thực như một triển lãm sưu tập cực lớn, Dương Lực không nhịn được lôi mấy cái hộc ra tỉ mỉ ngắm nhìn, anh cúi đầu ngửi ngửi, có một cái cho thấy rõ ràng là Hoa Tranh thường mang, mùi pheromone trên đó vô cùng mới mẻ ngào ngạt.

Lời Trần nữ sĩ nói hệt như lưỡi rắn dụ người phun ra trong đầu anh, Dương Lực nắm chiếc bao tay kia, ma xui quỷ khiến giấu nó vào trong túi.

Anh có tật giật mình, vốn chỉ muốn cấp tốc đóng cửa tủ lại, nhưng khi khóe mắt liếc tới tầng dưới cùng, lại ngừng tay.

Đó là một tầng treo đầy vòng cổ bằng da và vòng tay bằng da.

Dương Lực theo bản năng sờ sờ chiếc vòng trên cổ mình, anh chậm rãi ngồi xổm xuống tìm kiếm một chốc.

Quả nhiên, anh tìm được một cái giống như đúc cái ở trên cổ mình.

“Nhiều vậy à?!” Thái Thái kinh ngạc ngay cả nước trong miệng cũng suýt nữa phun ra ngoài, “Anh tận mắt nhìn thấy hả?”

Dương Lực gật đầu, anh cũng có chút sởn tóc gáy: “Lão gia làm nhiều vòng cổ như vậy… để làm gì?”

Thái Thái tức giận lườm một cái: “Anh hỏi em em làm sao biết, dù sao thì em ở chỗ này lâu như vậy, chỉ từng nhìn thấy mỗi mình anh đeo vòng cổ thôi.”

Dương Lực chậm rãi vuốt ve cổ mình, sau khi kết thúc công việc anh liền gỡ vòng cổ ra, lăn qua lộn lại nhìn rất lâu, cũng không nhìn ra được gì, hiện giờ trên cổ rỗng tuếch, nhưng da thịt đã quen với xúc cảm bằng da lại dường như có chút cô quạnh.

Thái Thái liếc mắt nhìn anh, lấy làm lạ hỏi: “Anh nghĩ cái gì vậy?”

Dương Lực hơi đỏ mặt, phủ nhận: “Không có…”

Anh cẩn thận sờ sờ quanh ngực, nơi đó còn giấu một cặp bao tay da của Hoa Tranh.

Lại nói, nhiều bao tay như vậy, thiếu một cặp, chủ nhân… chắc là không phát hiện đâu nhỉ?

12.

Thường thì sáng sớm Hoa Tranh sẽ không lãng phí quá nhiều thời gian trong phòng để quần áo, hắn cũng không phải kiểu đỏm dáng như Marvin, mỗi ngày hận không thể trang điểm lộng lẫy hương bay mười dặm, cho nên khi hắn không hề đi ra khỏi phòng trong thời gian dự định, Trần nữ sĩ trông coi ở bên ngoài thấy có chút kỳ quái.

“Có chuyện gì sao lão gia?” Trần nữ sĩ không dám đi vào, chỉ có thể ở bên ngoài thăm hỏi.

Giọng Hoa Tranh qua rất lâu mới truyền ra: “Hôm nay từng có ai tới phòng tôi?”

Trần nữ sĩ suy nghĩ một chút: “Tôi phải điều tra bảng quét thẻ.”

Hoa Tranh không nói gì, hắn đưa tay ra, đầu ngón tay quen thuộc lướt qua một loạt bao tay ở hàng giữa, sau đó đặt dưới chóp mũi nhẹ ngửi.

Hắn nhướn mày, nhàn nhạt nói: “Có một đứa trẻ hư hỏng lấy đồ của tôi.”

Trần nữ sĩ vừa nghe mất đồ liền sợ muốn chết, đồ thuộc da trong phòng để quần áo có thể nói là tình yêu to lớn của Hoa lão gia, mỗi một cái đều là đặt làm riêng, giờ lại thiếu một cái hả?!

“Có cần tôi lấy video giám sát xem thử không.” Trần nữ sĩ lập tức nghĩ biện pháp bổ cứu.

Hoa Tranh ngoái đầu lại, cứ như nhìn thiểu năng mà “nhìn chằm chằm” cô: “Phòng để quần áo của tôi làm sao có thể có camera.”

Trần nữ sĩ: “…”

Bởi vì đây là lần đầu tiên Dương Lực trộm đồ, kinh nghiệm nghiệp vụ rõ ràng là không thuần thục, tròn một ngày tâm tư đều bay trên mây, Trần nữ sĩ âm thầm nhìn anh vài lần, rốt cuộc lúc anh lại sai lầm bày ngược bát đĩa một lần nữa, không nhịn được hỏi: “Hôm nay cậu làm sao vậy?”

“A…” Dương Lực kinh ngạc, anh cúi đầu nhìn việc trong tay, biểu tình rất là khó coi, “Thật xin lỗi…”

Trần nữ sĩ rất khoan dung độ lượng, dù sao thì con người mà, luôn có lúc trạng thái không tốt: “Nếu cậu không khỏe thì xin nghỉ ngơi đi, thời kỳ động dục sắp đến rồi phải không?”

Dương Lực chỉ đành thuận theo nói: “Vâng, đúng vậy…”

Trần nữ sĩ thở dài, cũng không biết là cô oán giận hay là thế nào, khoanh tay bắt đầu càu nhàu: “Gần đây thật nhiều việc, cậu thì sắp sửa động dục, trước đó Marvin tiên sinh không chào hỏi mà tới đã đủ phiền toái rồi, hôm nay bao tay của lão gia lại còn thiếu một cặp, cũng không biết là tiểu tiện nhân nào lấy.”

Một “tiểu tiện nhân” nào đó thực sự là mồ hôi lạnh đầm đìa, run lẩy bẩy.

Hiển nhiên là Trần nữ sĩ còn đang nổi nóng không hề phát hiện, nghiến răng nghiến lợi thảo phạt “tiểu tiện nhân”: “Trước đây tôi đã khuyên lão gia nên mời vệ sĩ rồi, cậu đừng thấy lão gia chúng ta như vầy, chứ fan của hắn nhiều lắm đó, hiện giờ cũng không biết bầu không khí trong nhóm fan thế nào, chứ còn fan của Marvin tiên sinh hả, cứ luôn gì mà ‘mắng bọn tôi đỏm dáng thì được, nhưng đừng gia tăng số fan dỏm dáng bọn tôi, cảm ơn.’”

Dương Lực: “…”

Trần nữ sĩ: “Trong Liên minh chó FA bất tử thiêu thiêu thiêu còn có fan CP tà giáo nữa.”

Dương Lực cẩn thận từng li từng tí một hỏi: “Lão gia có CP à?”

“Hắn?” Trần nữ sĩ phì cười, “Chúng ta có độ hot hàng đầu đó, ai tới cũng là cọ nhiệt độ!”

Dương Lực: “…”

Trần nữ sĩ đột nhiên nhìn Dương Lực một cách sâu xa: “Hiện giờ cậu hiểu vì sao lão gia chúng ta vừa đăng topic thoát ế là lập tức lên top rồi chứ?”

Dương Lực gật gật đầu, nhưng anh lại có chút không xác định: “Nhưng mà… người lão gia thích rốt cuộc là ai? Tôi không thấy hắn có đối tượng giao du nào hết mà.”

Trần nữ sĩ nghẹn nghẹn, suy yếu nói: “Còn đang trong quá trình theo đuổi…”

Lúc này đổi thành Dương Lực kinh ngạc: “Theo đuổi lâu vậy rồi mà còn chưa theo đuổi được à?!”

… Trần nữ sĩ đương nhiên không nói ra được là chỉ cần ngày mai cậu động dục là ngày mai Hoa Tranh có thể thoát ế, chỉ có thể giả vờ thâm trầm, kiểu như nhìn thấu nhưng không nói toạc ra vỗ vỗ vai Dương Lực: “Sau này cậu sẽ biết.”

Dương Lực “lấy” bao tay tuy rằng chột dạ hoảng hốt, nhưng sau mấy ngày dường như gió êm sóng lặng cũng giảm ít một chút bất an, anh không dám bỏ bao tay của Hoa Tranh lung tung, vẫn luôn giấu trên người, cũng không biết là bởi vì mùi vị của alpha hàng đầu quá mức nồng nặc hay là nguyên nhân gì khác, dù đã giữ trên người rất lâu, mùi vị của Hoa Tranh cũng không nhạt đi.

Cách thời kỳ động dục đặc thù còn 5 ngày, không cần vòng tay nhắc nhở, chính Dương Lực cũng có thể tự cảm giác được cơ thể và pheromone của mình thay đổi.

Trần nữ sĩ coi như quan tâm anh, mấy hôm nay vài việc hầu hạ bên người đều miễn cho Dương Lực, nhưng việc cho mèo ăn thì vẫn chỉ có thể để quản gia trẻ tuổi anh tuấn tự thân làm.

Robot thú cưng ngoại hình báo sư tử màu trắng vô cùng dính người, Dương Lực bị ôm chân cọ cọ, gần như nửa bước khó đi.

Robot thú cưng hoặc nhiều hoặc ít sẽ mang theo chút mùi vị của chủ nhân, vào thời kì đặc thù, quản gia trẻ tuổi tự nhiên là có khổ khó nói.

Dương Lực thực sự là gánh lấy mùi hormone làm người ta đầu váng mắt hoa cho báo sư tử ăn xong, trên người trên cổ anh đều là mồ hôi, sau khi vòng cổ bằng da bị thấm ướt cũng trở nên hơi cứng.

Để phòng ngừa, anh quyết định phải đến phòng cách ly ở một chốc.

Chất lượng phòng cách ly Hoa gia tiên tiến nhất thế giới, đây cũng là lý do tại sao Dương Lực bỏ qua công việc lúc trước, lâm thời tới chỗ này.

Anh quét vân tay, nhập password sau đó vào phòng, không gian kín cực lớn ngăn cách tất cả pheromone và hormone bên ngoài, Dương Lực hít sâu một hơi, rốt cuộc có thể chậm rãi bình ổn nhịp tim.

Trong phòng giữ ấm có thuốc ức chế mà Trần nữ sĩ nói, Dương Lực tìm kiếm nửa ngày, phát hiện không biết sao thuốc ức chế đều bị đổi thành thuốc vitamin, anh không xác định rốt cuộc là ai làm việc này, nhưng bây giờ đi ra ngoài hỏi Trần nữ sĩ hiển nhiên đã muộn.

Nhịp tim Dương Lực đập vững vàng, thế nhưng ngũ giác vẫn tương đối mẫn cảm, anh khá hoài nghi là mình sẽ động dục sớm, do dự một chốc vẫn lấy bao tay của Hoa Tranh ra.

Nói thật, giấu đồ của chủ nhân ở trên người đã không phải là hành động bình thường rồi, huống chi còn làm mấy chuyện kỳ quái với nó.

Dương Lực thực sự là xoắn xuýt rất lâu mới nửa xấu hổ nửa mong đợi cầm bao tay của Hoa Tranh lên chóp mũi.

Mùi thuộc da như hương gỗ hòa lẫn với mùi pheromone alpha mỹ vị tràn ngập xoang mũi Dương Lực, chuyện này quả thật là một loại cảm nhận tuyệt diệu cực hạn.

Dương Lực đã không còn rảnh hơi để suy nghĩ có phải là đối với pheromone của tất cả các alpha mình đều nhạy cảm như thế không, anh giống như chú hươu con mới nếm sữa ngọt, hoàn toàn không có cách nào thoát được sự ngọt ngào do một chút pheromone của Hoa Tranh mang đến, cảm nhận được tình triều của mình gần như là dâng trào lên, vòng tay vốn dĩ là màu xanh lục đã biến thành màu đỏ, tiếng cảnh báo vang lên.

Mặc dù Dương Lực biết vấn đề lần này rất lớn, nhưng hiển nhiên hoàn toàn dựa vào chính mình đã không thể khống chế nổi.

Trong biển tình dục vô biên, anh bị người ta nắm sau gáy, bờ môi lạnh băng của đối phương ghé sát bên tai anh, dưới tình huống sắp mất đi ý thức, Dương Lực cắn bao tay của Hoa Tranh trong miệng, lúc bị nắm sau gáy, có người lạnh lùng nắm cằm anh, lôi bao tay ra.

“Thật sự là một đứa nhỏ không nghe lời.” Giọng Hoa Tranh bình tĩnh vang lên, cả người hắn đè ở trên lưng quản gia trẻ tuổi, mái tóc dài màu trắng bạc như thác nước, che đi tầm mắt Dương Lực.

Hắn xoay mặt Dương Lực qua, hai má thanh niên đỏ bừng, như kẹo chocolate nhân rượu, anh đổ rất nhiều mồ hôi, tóc mái hơi xoăn dán sát ở trên trán, hai mắt hòa lẫn hơi nước, hoang mang lại khát cầu.

Hoa Tranh híp mắt, hắn cứ như là muốn xác nhận, duỗi đầu ngón tay ra khẽ vuốt qua ngũ quan thanh niên, cuối cùng ngừng lại trên bờ môi căng mọng của đối phương, Dương Lực khẽ hé miệng, ngậm toàn bộ ngón tay hắn vào.

Hoa Tranh cau mày, hắn hít sâu một hơi, như là nhẫn nại, giọng nói hơi khàn lặp lại lần nữa: “Anh thật sự là rất không nghe lời, Dương Lực.”

14 thoughts on “Tình thiêu [11+12]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s