Posted in Quần áo thủy thủ và giày chơi bóng màu trắng

Quần áo thủy thủ [23.2]

☆23: Cao phú soái và lùn phú mỹ (2)

Mới một chốc không để ý thôi, âm thanh cách một bức tường đã thăng cấp, ca ca tới ca ca lui kêu phải nói là hăng hái, chốc thì ca ca này, chốc thì ca ca kia, trò mới liên tục không dứt. Vương Tiểu Khê nghe mà gân xanh nhảy lên thình thịch, lại nghĩ tới Lý Lan Phong cũng đang nghe cái cặp sát vách luôn miệng kêu ca ca, mà mình ở đây lại phải kêu Lý Lan Phong là ca ca dưới sự phụ trợ của cái BGM như vậy… Vương Tiểu Khê khó khăn nuốt ngụm nước bọt, đại não hoàn toàn không nghe sai khiến, thay mình và Lý Lan Phong vào cảnh tượng sát vách, liên tiếp hít sâu mấy cái lại vẫn xấu hổ đến độ sắp bể mạch máu, khuôn mặt đỏ như hai cái bàn ủi cắm điện cả một buổi, cứ như giội chút nước lạnh lên là có thể xì xì bốc khói trắng, lấy chuỳ sắt gõ vào là có thể trực tiếp đúc thành thanh kiếm.

Vương Tiểu Khê thiên nhân giao chiến mấy giây, mang cái mặt đỏ rần, khó khăn mở miệng nói: “Cảm ơn… người anh em.”

Lý Lan Phong nhịn không được, phì cười ra tiếng.

Vương Tiểu Khê túm túm quần áo trong tay Lý Lan Phong, vẫn không túm được.

Lý Lan Phong ho nhẹ một tiếng, nghẹn nụ cười trở về, nói: “Gọi không đúng.”

Một tay Vương Tiểu Khê ôm bản mặt nóng bỏng, một tay cầm lấy quần áo và khăn tắm trong tay Lý Lan Phong, vắt hết óc suy tư những xưng hô có thể thay thế cho “ca ca”: “Cảm ơn vị nhân huynh, huynh đài, ông anh, đại ca, thủ túc…”

Lý Lan Phong nhịn cười nhịn đến run cả vai, ngắt lời: “Đều không đúng.”

Vương Tiểu Khê nheo mắt lại nhìn chằm chằm gương mặt đẹp trai cố kìm nén của Lý Lan Phong, sau chốc lát yên lặng, Vương Tiểu Khê đẩy khăn tắm và quần áo trong tay Lý Lan Phong, phồng má lên, như chú hamster phẫn nộ: “Vậy em không cần khăn tắm nữa, em để tự nhiên khô.”

Lý Lan Phong: “Tự nhiên khô?”

“Đúng——” Vương Tiểu Khê kéo dài giọng nổi giận nói, “Đợi chút nữa tắm xong em liền ngồi trên bồn cầu, ngồi mười phút khẳng định là khô.”

“Tốt.” Lý Lan Phong dễ bàn bạc đến bất ngờ, nhưng mà cái sự dễ bàn bạc giả tạo này mới vừa giằng co một giây đồng hồ, Lý Lan Phong đã lợi dụng tốc độ tay nhanh như gió vồ lấy quần áo Vương Tiểu Khê cởi ra trên đài rửa mặt, giọng điệu thong dong nói, “Dưới lầu có cửa hàng giặt quần áo, quần áo dơ tôi đưa đi giặt giúp em.”

“Vậy em tắm xong làm sao đi ra ngoài!” Vương Tiểu Khê cuống lên.

Lý Lan Phong cau mày sờ cằm, giả vờ trầm tư, đáp: “Ở truồng đi ra?”

“Anh…” Vương Tiểu Khê nhất thời hiểu rõ tâm trạng của Chức Nữ tắm dưới sông xong xuôi lại phát hiện quần áo bị Ngưu Lang trộm đi mất!

Lúc đó nhất định là Chức Nữ muốn một quyền đấm vỡ đầu chó của Ngưu Lang! Trong lòng Vương Tiểu Khê vung búa lớn nhiều lần nhảy lên không trung, một hơi đấm nát mười cái đầu chó Lý Lan Phong giả lập!

Lý Ngưu Lang lắc lắc quần áo trong tay: “Mau kêu.”

Dưới sự phụ trợ của BGM không hề ngừng lại sát vách, Vương Chức Nữ xấu hổ đến độ gần như muốn bật khóc, nhưng mà tất cả bất đắc dĩ cũng chỉ có thể bị đè bẹp dưới dâm uy của Lý Lan Phong, tiếng như muỗi kêu khẽ hô: “Cám ơn ca ca…”

“Cục cưng ngoan.” Phối hợp với BGM sát vách nghe một tiếng ca ca này, Lý Lan Phong sảng khoái đến độ đầu óc bừng sáng, không trêu đùa Vương Tiểu Khê nữa, đặt khăn tắm và quần áo lên trên đài rửa mặt, mang đi quần áo đã thay ra, đóng cửa rời đi.

Cửa vừa mới đóng lại, Vương Tiểu Khê liền thẹn thùng như một cái tên lửa bị đốt mông, vèo một phát từ chỗ cửa phóng đến vòi hoa sen, mở nước lạnh ra tối đa, nỗ lực dùng nước lạnh hạ nhiệt độ cho máu huyết sôi trào toàn thân.

Lý Lan Phong này có phải là quá… quá thiếu đạo đức rồi không!? Vương Tiểu Khê cũng không nói được là mình xấu hổ hay là thế nào, nói chung là không nhịn được muốn đập phá phát tiết một chút, nhưng trong phòng tắm cũng không có thứ gì để phát tiết được, cuối cùng đành phải bành bạch tàn nhẫn giậm chân mấy cái, bọt nước bắn tóe đầy tường.

Vương Tiểu Khê tắm rất lâu, tắm tới da tay nhăn nheo hết cả, đoán chừng cái cặp sát vách coi như có dục tiên dục tử hơn nữa thì hẳn là cũng đã kết thúc rồi, Vương Tiểu Khê mới tắt nước lau khô người mặc áo sơ mi size lớn của Lý Lan Phong vào.

Áo sơ mi rất to, Vương Tiểu Khê xác thực không mặc vừa, thân thể bị chiếc áo rộng lớn bao lấy cứ như một cây phong lan tinh tế trồng trong bình hoa màu trắng, hai cái chân bị vạt áo sơ mi che đi một đoạn có cảm giác cứ như chân ngắn, vừa đáng yêu lại ghẹo người.

Vương Tiểu Khê cũng không nhận thức được là thân thể của mình sẽ sản sinh sức mê hoặc thế nào đối với thẳng nam, tuy mặc áo sơ mi cũ của Lý Lan Phong thật sự có chút lúng túng, nhưng cũng không cảm thấy là mình cần phải che giấu, cố điều chỉnh tốt biểu cảm làm ra vẻ như chẳng có chuyện gì, vừa xắn tay áo vừa đi ra khỏi phòng tắm, đi ngang qua Lý Lan Phong ánh mắt đăm đăm, cầm di động dùng kiểu bốn chân chấm đất nhào lên giường. Trên giường là một bộ rap trải giường vỏ chăn và bao gối Lý Lan Phong mới đổi, trắng nõn đến không dính một hạt bụi —— S đại tương đối xa xôi, tuy rằng tiện nghi sinh hoạt xung quanh nên có đều có, nhưng đẳng cấp cũng không cao, khách sạn có thể ra dáng đều cách trường học khá xa, qua lại một chuyến rất dằn vặt, cân nhắc đến việc phải dụ dỗ Vương Tiểu Khê tới, hiển nhiên vẫn là khách sạn ở gần thích hợp hơn, cho nên Lý Lan Phong dứt khoát tự chuẩn bị giường gối, thay cái bao gối tản ra mùi dầu bôi tóc của khách sạn.

Lý Lan Phong nhanh chóng vọt vào phòng tắm, ba phút liền kết thúc chiến đấu, lúc hắn đi ra khỏi phòng tắm, Vương Tiểu Khê đang cuộn tròn trong ổ chăn chơi điện thoại di động, dùng chăn quấn mình rất kín kẽ, chỉ lộ ra nửa cái đầu hít thở, như cái nấm nhỏ nấp trong đất, sợ bị người ta hái đi.

Thiếu niên hái nấm Lý Lan Phong vén chăn lên chui vào, trên giường, Vương Tiểu Khê đang nghiêng người đưa lưng về phía hắn, không biết có phải là bởi vì bị quấn chặt quá hay không, vành tai thấp thoáng dưới mái tóc đen đỏ bừng bừng, bị cổ áo sơ mi trắng như tuyết tôn lên, khiến người ta đặc biệt muốn vươn tay gảy gảy.

Lý Lan Phong nặng nề ho khan một tiếng, mở ra cục diện: “Nếu em không có việc gì, thì chúng ta bắt đầu.”

Đã đến giờ biểu diễn lúng túng, Vương Tiểu Khê xoay người, nhăn khuôn mặt khổ qua ngoan ngoãn nói: “Ờ.”

Lý Lan Phong xoay màn hình điện thoại, mở icon ra: “Đến, diễn lại một lần.”

Icon là một bé con méo miệng lau nước mắt, là rạng sáng ngày nào đó Vương Tiểu Khê bị cơn mắc tè đánh thức, lúc đi WC gửi cho Lý Lan Phong, Vương Tiểu Khê còn nhớ lúc đó mình đứng ở trước bồn tiểu một tay run chym, một tay cầm điện thoại di động chậm rãi đánh chữ làm nũng: “Ca ca, em bị ác mộng đánh thức, sợ quá hà, không dám ngủ, hu hu”…

Thiên đạo hảo luân hồi, trời xanh có bỏ qua cho ai? Một giờ trước Vương Tiểu Khê còn vỗ tay vì Cao Tường bị đánh, giờ đây kiên trì ngồi dậy ấp ủ nước mắt.

Lý Lan Phong nhìn chằm chằm cậu, hỏi: “Tôi nhớ em có thể ngồi chữ w nhỉ?”

Thân thể Vương Tiểu Khê bẩm sinh đã mềm mại hơn con trai bình thường một chút, có lẽ khung xương cũng không giống lắm, nói chung tư thế mà rất nhiều chàng trai bình thường không làm được thì cậu đều có thể thoải mái phát huy, trong đó bao gồm cả ngồi chữ w rất đáng yêu, lúc mặc đồ con gái chụp ảnh cậu thường ngồi như vậy, không chỉ không đau mà còn rất thoải mái, nghĩ chắc là Lý Lan Phong thấy được ảnh mặc đồ nữ ngồi chữ w của cậu.

“… Được.” Vương Tiểu Khê đáp, hai cái chân trơn bóng như ngọc vươn ra từ vạt áo sơ mi, lại tách ra hai bên, vạt áo sơ mi buông xuống từ giữa hai chân, hoàn mỹ che kín nơi nào đó, từ góc độ của Lý Lan Phong nhìn sang, cái gì không nên xem đều không nhìn thấy, nhưng mà…

Sao cảm giác không nhìn thấy còn kích thích hơn cả nhìn thấy vậy? Cổ họng Lý Lan Phong lăn lộn, cả người toả nhiệt, chỉ cảm thấy tựa như mỗi một hồng cầu trong mạch máu đều đang nóng nảy đến nhảy nhót tưng bừng, vì thế hắn đề phòng khịt khịt mũi, chỉ lo lặp lại thảm kịch máu mũi dâng trào ở bể bơi.

Vương Tiểu Khê ngồi chữ w nghiêm trọng khuyết thiếu khái niệm đối với sự thật là lúc mình mặc đồ nam cũng đáng yêu dụ người giống thế, chỉ một lòng một dạ nghẹn cho ra nước mắt, không để ý đến ánh mắt dần dần trở nên không đúng của Lý Lan Phong.

“… Em không khóc nổi.” Một phút sau, Vương Tiểu Khê mặt buồn rười rượi nói.

Giọng Lý Lan Phong hơi khàn: “Không khóc nổi?”

“Em cũng quên mất lần trước em khóc là lúc nào rồi, ” Vương Tiểu Khê dùng âm điệu mềm mại như kẹo bông đáp lại, “Nam nhi không dễ rơi lệ mà.”

Nhưng tôi thì biết lần sau em khóc là lúc nào đó, Lý Lan Phong nghĩ, bỗng dưng nở nụ cười, trong nét anh tuấn lộ ra chút ít đáng khinh!

“Không cần khóc thật, ” đạo diễn Lý hòa ái bày vẽ cho diễn viên nhỏ, “Diễn biểu tình động tác một chút, đồng thời lặp lại lời thoại một lần là được, chú ý chi tiết nhỏ, chúng ta tranh thủ một lần là qua.”

“…” Vương Tiểu Khê đỏ mặt hít sâu mấy cái, lấy cái búa to trong thế giới nội tâm ra, dùng tốc độ sản xuất bài tập dây chuyền bình quân 1.2 giây, cái này tiếp cái kia đập nát đầu chó của Lý Lan Phong để bình ổn cảm xúc lúng túng đến sôi trào, sau khi tâm tình dần dần hoà hoãn lại, Vương Tiểu Khê tắt đi máy đập đầu chó trong lòng và bắt đầu tự mình biểu diễn. Đầu tiên cậu bĩu bĩu môi, mang theo tiếng khóc nức nở mềm mại kêu một tiếng ca ca, lập tức giơ hai tay cọ tay áo lên viền mắt, làm ra động tác lau nước mắt đồng thời cũng che đi gân xanh nhảy thình thịch, tủi thân nói: “Em bị ác mộng đánh thức, sợ quá hà, không dám ngủ.”

Lý Lan Phong không nói gì.

“… Hu hu.” Vương Tiểu Khê phun ra hai chữ cuối cùng, giọng điệu cực ku te, gân xanh trên trán lồi cả ra.

Mỹ thiếu niên mặc áo sơ mi cũ của mình ngồi chữ w trên giường cách mình không tới 20 centimet, giọng điệu mềm mại lại nức nở bán manh… Lý Lan Phong bị một đợt đáng yêu che trời lấp biển này xung kích đến đầu váng mắt hoa, da mặt vốn dĩ qua mấy ngày này rèn luyện đã dày hơn không ít bất ngờ không tự chủ được nhuộm màu đỏ nhàn nhạt.

Đọc xong đoạn thoại đầu tiên, Vương Tiểu Khê nhíu mày lại, lén lút lú đầu liếc nhìn màn hình điện thoại của Lý Lan Phong, tiếp tục diễn đoạn thứ hai, làm nũng ngọt chết người không đền mạng: “Muốn ca ca ôm em ngủ, dỗ dành em, hát cho em nghe, có được không vậy…”

Trong tích tắc chữ cuối cùng bật thốt lên, Vương Tiểu Khê cảm thấy mình đã xấu hổ đến độ khám phá hồng trần, hiểu rõ cuộc đời ảo huyền, bên tai vang lên tiếng gõ mõ cộc cộc.

“Được.” Lý Lan Phong thấp giọng trả lời một tiếng.

Ngay sau đó, Vương Tiểu Khê nhìn thấy gương mặt đẹp trai của Lý Lan Phong kề sát về phía mình, chẳng biết vì sao, có lẽ vì sắc mặt và giọng điệu Lý Lan Phong khiến người ta hiểu lầm, nói chung là trong tích tắc ngắn ngủi ấy Vương Tiểu Khê sinh ra một loại ảo giác sắp bị Lý Lan Phong hôn môi, hai cánh môi hoa của cậu theo bản năng nhúc nhích một chút, tim cũng đập ầm ầm trong lồng ngực như búa tạ, nhưng Lý Lan Phong lại chỉ ôm chặt lấy cậu đồng thời thuận thế đè cậu ở dưới thân, lúc hai người đồng loạt ngã xuống giường, đệm giường mềm mại rung lên mập mờ, Lý Lan Phong nâng tay quét đi khung ảnh nhỏ trên tủ đầu giường, tổng thống Mỹ mang nụ cười phóng khoáng phất tay với hai người rơi xuống ghế sofa.

Đè ngã trên giường —— ném hoặc úp khung ảnh gây mất hứng trên tủ đầu giường xuống, nguyên một quy trình động tác này Vương Tiểu Khê nhìn thấy không ít trong phim truyền hình, tình cảnh này đa phần đều phát sinh trước khi hai nhân vật chính sắp làm chuyện gì đó… Vương Tiểu Khê bị Lý Lan Phong truyền nhiễm cho nên sức tưởng tượng đột nhiên tăng nhanh như gió bị chính sự tưởng tượng của mình làm cho phát rồ, ngay cả cần cổ cũng đỏ lên theo, cậu không dám nhìn Lý Lan Phong, thậm chí không dám để cho ánh mắt quét đến Lý Lan Phong, vì vậy đầu óc Vương Tiểu Khê co rút, mím môi nhắm chặt hai mắt lại.

Lông mi đen rậm khiến tướng mạo Vương Tiểu Khê càng có vẻ tinh xảo, dưới ánh đèn ấm áp đầu giường khách sạn chiếu rọi nhìn đẹp đẽ cứ như tiểu hồ ly thành tinh, Lý Lan Phong dần thở dốc nặng nề, trái nhịn phải nhịn miễn cưỡng không nhịn nổi, cắn răng đột nhiên cúi đầu xuống…

“A?” Cảm giác được một thứ mềm mại mạnh mẽ ép lên môi mình rồi lại như bị bỏng nhanh chóng rời đi, Vương Tiểu Khê kinh ngạc mở mắt ra, “Thứ gì đó?”

Vừa đối diện với đôi mắt đen bóng trong suốt của Vương Tiểu Khê, Lý Lan Phong liền từ chó săn hung tợn co rúc thành chú cún con hôi sữa, hắn hoảng loạn liếm môi một cái, quyết định trước hết giả ngu thăm dò: “Gì mà thứ gì?”

Tầm mắt Vương Tiểu Khê rơi vào trên môi Lý Lan Phong, lập tức hiểu ra, hít vào một ngụm khí lạnh: “Anh hôn em hả!?”

Thành phần biểu cảm của Vương Tiểu Khê rất phức tạp, có điều chiếm phần lớn nhất chính là kinh ngạc và thẹn thùng, còn vui sướng và chán ghét thì đều không nhìn ra, Lý Lan Phong không đoán được thái độ của cậu, lại không dám cứ như vậy thừa nhận, cố mạnh miệng nói: “Không có hôn.”

“Xúc cảm đó hình như là môi, ” Vương Tiểu Khê bối rối, sờ sờ miệng mình, truy hỏi không buông tha, “Thế vừa nãy thứ gì chạm vào môi em?”

Lý Lan Phong im lặng chốc lát, nuốt hai chữ không biết trở vào, nói: “Môi tôi.”

Hai người mặt đỏ tới mang tai nhìn nhau chốc lát, Lý Lan Phong giải thích: “Môi tôi bị trượt.”

Vương Tiểu Khê: “…”

Lý Lan Phong nuốt ngụm nước bọt: “Không phải, ý tôi là tay tôi trượt, vừa nãy không phải tôi chống người ngay trên mặt em à, tay chợt bị trượt, liền không cẩn thận ngã xuống một chút, không cố ý.”

“Thiệt hay giả?” Đầu Vương Tiểu Khê vang ong ong, tạm thời mất đi năng lực suy nghĩ.

Giả chứ, bé ngốc, Lý Lan Phong nghĩ, miệng lại nói: “Thật mà, lừa em làm gì?”

Để gia tăng độ tin cậy, Lý Lan Phong dựng thẳng ba ngón lên thề: “Lừa em tôi là chó.”

Ẳng ẳng ẳng! Ngao ngao ngao! Gâu gâu gâu! Thề xong, trong lòng Lý Lan Phong mô phỏng vài loại tiếng chó sủa, làm chó đến không còn biết trời đâu đất đâu.

Xúc cảm mềm mại chốc lát trước còn mơ hồ lưu lại, hai má Vương Tiểu Khê đỏ như lửa thiêu, trong lòng loạn tùng phèo, cậu cảm thấy cảnh tượng trước mắt coi như Lý Lan Phong không cố ý thì mình cũng cần phải tức giận, hoặc ít nhất là rất không vui mới đúng. Vì vậy Vương Tiểu Khê căng khóe miệng ra, nhíu mày lại, cưỡng ép bày ra một chút vẻ hung dữ lúc mắng sắc lang trên tàu điện ngầm, nhưng ánh mắt dữ dằn đã chuẩn bị kỹ càng vừa mới đối diện với Lý Lan Phong liền quân lính tan rã ngay tắp lự, Vương Tiểu Khê đỏ cả mặt quay đầu đi, bĩu môi, không hề có khí thế lắp bắp nói: “Đây, đây chính là nụ hôn đầu của em đó, nụ… nụ hôn đầu của em cứ tùy tùy tiện tiện mất đi như vậy sao?”

“Cũng là nụ hôn đầu của tôi mà, bằng không chúng ta coi như chưa từng xảy ra đi.” Lý Lan Phong vui mừng phấp phới an ủi, thậm chí suýt nữa cười ra tiếng.

“Nụ hôn đầu của anh? Không thể nào, ” Vương Tiểu Khê đỏ mặt liếc liếc hắn, chậm rãi nói, “Anh như vậy khẳng định từng quen không ít bạn gái.”

Lý Lan Phong nhíu mày: “Tại sao? Tôi thế nào?”

“Cao phú soái đó, trong cuộc sống hiện thực có rất ít chàng trai nào đẹp như anh, nếu là thang điểm 10 thì em cho anh 9 điểm.” Chỉ là quá háo sắc, thiếu mất điểm nam thần cao lãnh, giảm 1 điểm khí chất… Vương Tiểu Khê thẳng thắn tán dương, cũng thông minh nuốt xuống nửa câu sau.

“Tôi thật sự chưa từng có bạn gái, ” Lý Lan Phong thở ra một hơi thật dài, bất đắc dĩ nói, “Không thì cũng sẽ không dễ dàng bị em gạt như vậy.” Thấy Vương Tiểu Khê vẫn cứ mang vẻ mặt không tin, Lý Lan Phong nhân tiện nói, “Em cũng rất đẹp trai, cũng chưa từng quen ai à.”

“Em chưa từng quen ai rất bình thường mà.” Vương Tiểu Khê chớp chớp mắt, hơi ưu thương, “Em không thuộc kiểu bảnh trai, em là lùn phú mỹ, con gái không thích kiểu như em.”

Nói một cách chính xác là, Vương Tiểu Khê chơi với con gái rất tốt, rất được hoan nghênh trong nhóm con gái, cũng có rất nhiều cô gái thưởng thức, nhưng chỉ đến mức như bạn thân hoặc nói là anh em tốt thôi, cậu chưa từng động lòng với cô gái nào cả.

Lý Lan Phong lại bị Vương Tiểu Khê ai oán viết chữ chó FA đầy mặt làm manh đến khí huyết cuồn cuộn, vội vàng nằm xuống bên cạnh Vương Tiểu Khê, ôm chặt người vào trong ngực, dùng mỗi một miếng cơ bắp tỉ mỉ cảm nhận thân thể mềm mại tinh tế trong lòng, hắng giọng một cái, dùng giọng điệu nghiêm túc như làm nhiệm vụ nói: “Tôi hát dỗ em ngủ, cục cưng muốn nghe gì?”

Hai người bây giờ là nằm nghiêng mặt đối mặt, Vương Tiểu Khê hoàn toàn bị vây trước ngực Lý Lan Phong, hai người dính vào nhau, Vương Tiểu Khê có thể cảm giác được nhiệt độ cuồn cuộn không ngừng cùng với nhịp tim cuồng loạn xuyên thấu hai lớp quần áo mỏng manh từ thân thể đối phương truyền tới, làm hại tim Vương Tiểu Khê cũng đập nhanh hơn, Vương Tiểu Khê trốn tránh, xuất phát từ một loại tâm lý muốn cố ý phá vỡ bầu không khí mập mờ, đáp: “Bé cưng muốn nghe hát ru.”

“…” Lý Lan Phong nhất thời cảm thấy thật ra mình là một ông bố trẻ.

“Không biết ru.” Lý Lan Phong vừa bực mình vừa buồn cười từ chối, cũng hơi cúi đầu, kề đôi môi tới gần tai Vương Tiểu Khê, dùng giọng nói từ tính ghẹo người hát một bài tình ca vườn trường. Đây là một ca khúc mà vài ngày trước Vương Tiểu Khê đề cử cho các fan trên weibo, lúc đó nguyên văn của Vương Tiểu Khê là như vầy —— “Cực lực đề cử ~ «XXX» byXX, cực kỳ hay! Mỗi lần nghe xong bài hát này đều muốn yêu đương ~ có anh trai hoặc chị gái đáng yêu nào muốn yêu đương với em không? (*ω\*)”

Hơi thở ấm áp phả ra giữa răng môi phất qua lỗ tai mẫn cảm, gảy lên thần kinh yếu ớt, gây nên từng trận điện xẹt khiến lòng run sợ, Vương Tiểu Khê mấy lần mềm ngứa đến độ muốn tách ra, lại đều bị Lý Lan Phong vững vàng đè lại không thể động đậy chút nào. Dưới sự hành hạ nửa là thoải mái nửa là khó chịu ngọt ngào ấy, Vương Tiểu Khê không nhịn được phát ra vài tiếng kêu rên như động vật nhỏ, trốn ra ngoài lại trốn không thoát, Vương Tiểu Khê mặt đỏ tới mang tai dúi đầu vào hõm cổ Lý Lan Phong, nhỏ giọng xin khoan dung: “Ngứa, đừng hát vào lỗ tai em.”

Tiếng ca mang theo ý cười của Lý Lan Phong liền cách xa ra chút, nhịp tim hai người cuồng loạn đan dệt với nhau, đầu óc Vương Tiểu Khê choáng váng, cũng hết muốn đấm vỡ đầu chó của Lý Lan Phong, chỉ ngoan ngoãn hơi híp mắt lại cuộn tròn trong ngực Lý Lan Phong nghe hắn hát, giống như động vật nhỏ bị loài người vuốt lông.

Hát xong một ca khúc, trong phòng yên tĩnh mấy giây, chỉ có tiếng hô hấp của đối phương.

“Nghe nói…” Lý Lan Phong chậm rãi mở miệng nói, “Mỗi lần em nghe xong bài hát này đều muốn yêu đương, thiệt hay giả?”

Hết chương 23.2

3 thoughts on “Quần áo thủy thủ [23.2]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s