Posted in Quần áo thủy thủ và giày chơi bóng màu trắng

Quần áo thủy thủ [67]

☆67: Mãn thuyền thanh mộng áp tinh hà (năm)

Trong lòng Lâm Tinh Hà mềm mại, nhẹ giọng nói: “Được, ngài kêu thế nào cũng được.”

“Kêu thế nào cũng được hả?” Không biết Cố Thanh Mạnh nghĩ tới cái gì, cúi đầu xuống, phát ra một tiếng cười mập mờ.

“Hơ, ” Lâm Tinh Hà lúng túng, nhận ra Cố Thanh Mạnh đang gài bẫy mình, hấp tấp vụng về bổ sung, “Ý của em là, xưng hô bình thường, kêu thế nào cũng được.”

Vẻ mặt Cố Thanh Mạnh thân sĩ mà thuần lương hỏi: “Xưng hô nào là không bình thường? Em nói một chút xem, sau này anh chú ý.”

“…” Lâm Tinh Hà bị hỏi đến nghẹn lại, dứt khoát không đáp, cắn một góc kẹo bông, hùng hổ nhai, tỏ vẻ là miệng mình vô cùng bận, không có cách nào mở miệng nói chuyện.

Sau này nói chuyện với Cố Thanh Mạnh phải cẩn thận, mỗi câu của người này đều là một cái hố, Lâm Tinh Hà vô cùng lo lắng nghĩ.

Chuyến du ngoạn công viên giải trí một ngày kết thúc, Lâm Thư Yểu cầm phần vé vào cửa cho hai người cùng với phiếu ăn nhà hàng về nhà báo cáo kết quả, hưởng thụ đãi ngộ cấp công chúa mà bố mẹ cung cấp, ăn dưa hấu ướp đá đã được bỏ hạt, happy đến độ nổi bong bóng.

“Tinh Hà tới ăn dưa hấu nè!” Lâm Thư Yểu gọi.

“Em không ăn ——” Giọng Lâm Tinh Hà ồ ồ truyền ra từ trong phòng rửa tay.

Buổi trưa sau khi ăn kẹo bông ở công viên giải trí, cái răng không an phận nào đó của cậu vẫn luôn đau âm ỉ, nhưng Lâm Tinh Hà đứng ở trước gương há to miệng, soi thế nào cũng không nhìn ra cái răng đó có vấn đề gì, có lẽ bị sâu ở chỗ nào đó quá khuất mắt. Lâm Tinh Hà lắc lắc đầu, kinh sợ xua tan ý nghĩ đến khám nha sĩ, tỉ mỉ chải răng, trong lòng thành kính cầu khẩn cái răng đó đừng có đau nữa.

Bệnh nhân đau răng theo đạo Phật, chú ý nhất là thành tâm.

Việc hẹn hò giả tiến hành thuận lợi, thành quả lại khả quan, trong một đoạn thời gian sau đó, Lâm Thư Yểu và Cố Thanh Mạnh vẫn luôn duy trì tần suất khoảng một tuần gặp mặt một đến hai lần, hơn nữa mỗi lần đều rất thức thời mang theo cái đuôi nhỏ Lâm Tinh Hà. Trải qua mấy lần hẹn hò, quan hệ giữa Cố Thanh Mạnh với cái đuôi nhỏ nhanh chóng tăng lên, còn vai chính được mai mối là Lâm Thư Yểu thì lại cảm nhận được sự vui sướng khi làm mai cho người ta… Tương lai nếu việc này vỡ lở ra, còn không biết cha mẹ hai nhà sẽ ồn ào như thế nào, Lâm Thư Yểu hưởng thụ sự yên tĩnh không bị ai lải nhải, trong lúc hoảng hốt lại có cảm giác như uống rượu độc giải khát.

Đảo mắt lại là thứ bảy, Cố Thanh Mạnh đúng hẹn chở Lâm Tinh Hà đi tắm suối nước nóng, xe ô tô màu đen quẹo qua một cái cua, lái vào cổng sơn trang suối nước nóng.

Sơn trang xây ở vùng ngoại ô, bốn phía cây cỏ xanh um, một trận mưa phùn lúc rạng sáng tẩy rửa không khí trong veo sạch sẽ, xe vừa vào cổng, tư thế ngồi của Lâm Tinh Hà trên ghế phó lái lập tức trở nên hơi cứng ngắc.

—— Hôm nay không có Lâm Thư Yểu.

Thật ra kế hoạch tắm suối nước nóng đã lập xong từ hồi tuần trước, lúc đó Lâm Thư Yểu biểu thị ủng hộ, tuần này lại giở quẻ. Có hai nguyên nhân thay đổi, một là ba Lâm mẹ Lâm đột nhiên tham gia đoàn du lịch đi Đông Nam Á, Lâm Thư Yểu biểu diễn không ai nhìn, hai là bởi vì hạng mục cô phụ trách tiến triển không thuận lợi, tuần này mỗi ngày cô tăng ca đến nửa đêm, thể lực tiêu hao nghiêm trọng, cực kỳ cần nghỉ ngơi.

“Em nhìn mắt chị này, ” tối hôm qua lúc về nhà, đầu tiên Lâm Thư Yểu chỉ đôi mắt vằn vện tơ máu của mình cho Lâm Tinh Hà xem, sau đó hai chân đá văng giày cao gót ra, mỏi mệt đi về hướng phòng ngủ, “Bây giờ chị rất buồn ngủ, hơn nữa muốn ngủ một giấc đến tận chiều mai, em giúp chị nói với Cố Thanh Mạnh một tiếng, chị không đi suối nước nóng đâu, mai mà dậy sớm chị khẳng định chắc chắn sẽ đột tử.”

“… Vậy chúng ta đổi thành chiều mai xuất phát có được không?” Cái đuôi nhỏ họ Lâm tung ta tung tăng chạy theo, lật tay lên, đưa tới một bình thuốc nhỏ mắt chống mệt mỏi, “Chị nhỏ hai giọt trước khi ngủ đi.”

“Thôi, ” Lâm Thư Yểu phờ phạc nhận lấy thuốc nhỏ mắt, “Cuối tuần này chị không đi đâu cả, nghĩ tới việc phải ra ngoài thôi đã phiền.”

Nói xong, đóng sầm cửa phòng ngủ lại.

Vì vậy, hành trình suối nước nóng cũng chỉ còn lại hai người bọn họ…

Cố Thanh Mạnh dừng xe xong, từ ghế sau xách ra cái túi nhỏ đựng quần áo tắm rửa của hai người, đến chỗ lễ tân lấy thẻ phòng.

“Xong rồi, đi thôi.” Cố Thanh Mạnh lắc lắc thẻ phòng trong tay, một cái thẻ, một căn phòng.

Hai người bọn họ ở chung một phòng là do đã thương lượng trước, ngày đó sau khi hẹn nhau tới đây tắm suối nước nóng xong, Cố Thanh Mạnh liền lên mạng đặt phòng trước, lúc đặt phòng còn hỏi thăm ý kiến của Lâm Tinh Hà ——

“Hai chúng ta ở một phòng, chị em ở một mình một phòng, được chứ?” Cố Thanh Mạnh hỏi.

Lâm Tinh Hà luôn có thói quen thuận theo người khác đầu tiên là phản xạ có điều kiện đáp lại “được”, lời nói ra xong mới phát hiện không ổn.

Chờ chút! Vầy là phải qua đêm với Cố Thanh Mạnh à! Qua đêm a a a a… Động vật nửa người dưới – Lâm Tinh Hà yên lặng gào thét trong lòng, khuôn mặt lập tức đỏ bừng, những ngày qua cậu đã sắp bị lời nói cử chỉ mập mờ của Cố Thanh Mạnh tán điên rồi, cũng không biết nghĩ tới hai chữ “qua đêm” này trong giây lát đã liên tưởng ra bao nhiêu cảnh tượng phạm quy, cậu đang muốn đổi giọng, Cố Thanh Mạnh với tốc độ tay cực kỳ thần thánh lại giành trước: “Anh đặt xong rồi.”

“… Được.” Lâm Tinh Hà ngại phiền người ta, đành phải kiên trì đáp lại.

Thời gian hơn một tuần trôi qua, Lâm Tinh Hà vốn cho là đã xây dựng tâm lý đủ đầy, nhưng khi thật sự vào chung phòng với Cố Thanh Mạnh, cậu mới xác thực cảm nhận được bầu không khí rốt cuộc là mập mờ bao nhiêu, xấu hổ đến nỗi suýt nữa cùng tay cùng chân.

“Sao vậy?” Cố Thanh Mạnh ra vẻ kinh ngạc, “Mặt đỏ vậy.”

“Không, không sao hết.” Lâm Tinh Hà máy móc đi tới bên giường, ngồi xuống.

Cố Thanh Mạnh sung sướng thưởng thức dáng vẻ xấu hổ của Lâm Tinh Hà một phen, mới bày ra bộ dạng hiểu rõ: “Có phải ở chung phòng với anh không được thoải mái không?”

“Sao lại thế!” Lâm Tinh Hà điên cuồng lắc đầu.

“Nếu thật sự là vậy,” Cố Thanh Mạnh nhẹ giọng nói, “Để anh đi lấy thêm một phòng cho em.”

Tim Lâm Tinh Hà đập bình bịch, nhưng vẫn phủ nhận: “Thật sự không phải.”

Cậu không muốn ở chung một phòng với Cố Thanh Mạnh cho lắm, nhưng cái phần không muốn ấy là do xấu hổ, khẩn trương, sợ bị đớp bả tới mức mất mặt, chứ không phải vì ghét Cố Thanh Mạnh, huống chi cậu không chỉ là không ghét, thậm chí còn có chút ít khát khao không thể nói rõ được.

Cố Thanh Mạnh ồ một tiếng, chậm rãi ung dung cởi áo trên ra.

Thường ngày hắn có thói quen bơi lội, còn là người đam mê lướt sóng, lúc mặc quần áo không nhìn ra được gì, phủ thêm áo blouse trắng còn có vẻ nhã nhặn gầy gò, nhưng cởi quần áo ra thì lại là một thân cơ bắp căng chặt đẹp đẽ, tản ra cảm giác hoang dã.

Cả người Lâm Tinh Hà run lên, phạm vi động tác rất lớn nghiêng đầu đi, nhìn về nơi khác.

Cậu đâu chỉ là không thoải mái, quả thực là sắp ngất luôn rồi.

Nhưng mà, trên bức tường đối diện giường và tủ quần áo có một nửa là gương, Lâm Tinh Hà vừa nghiêng đầu liền hướng mắt thẳng vào tấm gương, Cố Thanh Mạnh cởi áo xong, thẳng người lên kéo dây lưng, ánh mắt hướng về phía trước hội hợp với tầm mắt của Lâm Tinh Hà trong gương.

Lâm Tinh Hà: “…”

Cố Thanh Mạnh cong khóe môi, lộ ra một nụ cười không quá thuần lương, nhưng mà hắn vừa cười như thế, lại càng có vẻ đẹp trai hơn.

“Thấy cơ bụng đẹp không?” Cố Thanh Mạnh thoải mái hỏi.

“Được… đẹp.” Lâm Tinh Hà lắp bắp, bởi quá mức căng thẳng, không tự chủ được nuốt nước miếng một cái.

Ực một tiếng, trong căn phòng yên tĩnh cực kỳ vang dội, cứ như rất là khát khao… Lâm Tinh Hà xấu hổ đến mức hận không thể đâm đầu vào gương chết luôn cho rồi.

Cố Thanh Mạnh thấy bé con sắp xù lông, lập tức thu tay lại, chỉ chỉ áo tắm treo trong tủ quần áo, nói: “Thay đi, anh đến nhà vệ sinh đã.”

Dứt lời, liền đi tới WC.

Lâm Tinh Hà như được đại xá, thừa dịp Cố Thanh Mạnh không ở đây nhanh chóng thay áo tắm.

Hai người đi tới bãi tắm lộ thiên bên ngoài, khu suối nước nóng là một khu vực rất lớn, bên trong có rất nhiều ao nhỏ đơn độc, Cố Thanh Mạnh chọn một cái ao yên lặng không có ai, nói: “Ngâm ở nơi này một lát đi.”

Lâm Tinh Hà chỉ mặc một cái quần bơi giống như được cứu trợ oạch một phát trượt xuống dưới nước, chỉ lộ ra cái đầu.

Cố Thanh Mạnh trầm thấp nở nụ cười, xuống nước, hỏi: “Em căng thẳng hả?”

“Không.” Cái đầu nhỏ trên mặt nước lắc lắc.

Cố Thanh Mạnh thong dong nói: “Có phải vì anh là đồng tính, nên em sợ anh sẽ…”

“Không có không có!” Ngoài miệng Lâm Tinh Hà nói không có, trên thực tế ngay cả đầu cũng không dám nâng lên.

Dừng một chút, Lâm Tinh Hà bỗng nhiên nhận ra hình như đây là lần đầu tiên Cố Thanh Mạnh chủ động nhắc tới đề tài có liên quan tới xu hướng tình dục ngoại trừ cái lần come out với Lâm Thư Yểu, bình thường hắn không đề cập tới, Lâm Tinh Hà lại không dám nhắc, lần này thật vất vả có câu chuyện, Lâm Tinh Hà đè nén hồi lâu, lòng hiếu kỳ đối với “đồng loại” không khỏi rục rịch ngóc đầu dậy.

Cố Thanh Mạnh thấy dáng vẻ Lâm Tinh Hà lén lén lút lút muốn nói lại thôi, buồn cười hỏi: “Có gì muốn nói thì em cứ lớn mật nói đi.”

Lâm Tinh Hà mím mím môi, nhỏ giọng hỏi: “… Em có thể hỏi ngài một vài vấn đề không? Ngài không muốn trả lời cũng không sao cả.”

“Em hỏi đi.” Cố Thanh Mạnh khoát hai tay lên trên vách đá.

“Ví, ví dụ như…” Lâm Tinh Hà hết nhìn đông tới nhìn tây, cực lực muốn chế tạo ra một bầu không khí tùy tiện tâm sự, “Mấy anh… bình thường làm sao để nhận biết được người giống như mình?”

Hai chữ “mấy anh” bị cậu phát âm cực kỳ nặng.

“Bọn anh, ” Cố Thanh Mạnh cũng phát âm hai chữ bọn anh thật nặng, mặt mày cong cong nói, “Quen bạn đơn giản là thông qua bạn bè giới thiệu, qua gay bar, còn có phần mềm và diễn đàn cho quần thể đồng tính luyến ái nữa.”

Lâm Tinh Hà im lặng chốc lát, hỏi: “… Diễn đàn gì?”

Cậu hỏi cái này, cũng không phải vì muốn lên đó kết bạn, mà chỉ là mười chín năm qua cậu vẫn luôn sống như tờ giấy trắng, cái gì cũng không hiểu, thật sự là hiếu kỳ đến khó chịu.

“Em muốn biết à?” Cố Thanh Mạnh cười híp mắt hỏi.

Lâm Tinh Hà khẽ ừ một tiếng, rũ mắt, lại dựng thẳng lỗ tai.

Cố Thanh Mạnh: “Không nói cho em biết.”

Lâm Tinh Hà: “…”

Vẻ mặt Cố Thanh Mạnh chính trực: “Trên mấy diễn đàn kiểu đó có rất nhiều thứ về tình dục, em không được xem.”

Lâm Tinh Hà cuống lên: “Em đã 19 rồi!”

Cố Thanh Mạnh hiểu rõ: “Cho nên em muốn xem mấy thứ tình dục đó à?”

Mặt Lâm Tinh Hà đỏ tới tận mang tai: “Không có, em không muốn xem.”

Cố Thanh Mạnh gần như sắp bị cậu chọc cho cười chết, nỗ lực duy trì dáng vẻ thờ ơ, nói: “Vậy còn hỏi.”

Lâm Tinh Hà sầu đến độ lông mày cũng tiu nghỉu cả xuống.

Hết cách rồi, cha mẹ cậu quản thực sự quá nghiêm, từ hồi tiểu học đến lúc tốt nghiệp trung học, mỗi tuần Lâm Tinh Hà có thể lên mạng mấy tiếng, có thể lên mạng xem cái gì, cha mẹ đều muốn nhúng một tay, vì nghĩ cho sự khỏe mạnh của hai đứa con trai gái, bọn họ kêu người ta cài đặt phần mềm loại bỏ trang web trong máy vi tính ở nhà, có thể hữu hiệu loại bỏ các website trái với quy định.

Chiêu này không phòng nổi Lâm Thư Yểu, hồi cấp hai cô đã biết lợi dụng thời gian nghỉ trưa leo tường chuồn ra quán net gần trường để lên mạng, nhưng Lâm Tinh Hà thì lại là cục cưng ngoan hàng thật giá thật, cha mẹ không cho làm gì, cậu liền thật sự không làm đó, đừng nói website kết bạn đồng tính, ngay cả web trò chuyện cậu cũng chưa từng vào. Sau khi lên đại học, quản chế của cha mẹ ở phương diện này đã buông lỏng, nhưng Lâm Tinh Hà ngoan từ nhỏ đến lớn đã đánh mất năng lực tự mình tìm kiếm mấy thứ 18+, sống đến 19 tuổi cái gì không nên xem đều chưa từng xem, thực sự là làm động vật nửa người dưới uổng phí.

“Em tò mò, tùy tiện hỏi một chút không được sao…” Lâm Tinh Hà nhích nhích về phía Cố Thanh Mạnh.

Khóe môi Cố Thanh Mạnh cong lên.

“Rốt cuộc là diễn đàn gì vậy?” Lâm Tinh Hà vươn tay chọt chọt Cố Thanh Mạnh, “Có cần phải vượt tường lửa không?”

Cố Thanh Mạnh như cười như không nhìn cậu.

Lâm Tinh Hà mềm mại gọi: “Nói cho em biết đi, anh ơi?”

Hết chương 67

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s